Bảo hiểm

Cần hỗ trợ tư vấn về bảo hiểm
Chat support
contact@monfin.vn

Bảo hiểm Monfin

Trong cuộc sống, những biến cố rủi ro có thể xảy ra bất cứ lúc nào mà chúng ta không thể lường trước được. Vì vậy, nhu cầu an toàn và các biện pháp luôn đặt lên hàng đầu. Chúng ta phải luôn tìm cách bảo vệ bản thân, những người thân yêu và tài sản trước rủi ro bất ngờ. Hãy tham gia Bảo hiểm sớm nhất có thể để bảo vệ gia đình bạn trọn vẹn nhất.

Không phải vì ai đó sẽ ra đi, mà tham gia bảo hiểm vì những người thân yêu của chúng ta cần phải tiếp tục sống. - Harish Mishra.
  • Bảo hiểm xe máy bắt buộc
  • Bảo hiểm tai nạn hộ gia đình
  • Bảo hiểm trợ cấp viện phí
  • Bảo hiểm đầu tư
  • Bảo hiểm ung thư
  • Bảo hiểm sức khỏe
  • Bảo hiểm du lịch
  • Bảo hiểm nhân thọ
Lựa chọn phù hợp

Theo nhu cầu và khả năng của bạn để có thể bắt đầu tham gia cho bản thân và người thân trong gia đình với các gói phù hợp.

Sự đơn giản

Bảo hiểm dễ hiểu với các điều kiện, điều khoản rõ ràng và minh bạch.

Câu hỏi thường gặp về bảo hiểm

là một hình thức chuyển giao rủi ro mà người tham gia bảo hiểm đã kê khai thông tin đầy đủ và đóng một khoản phí cho công ty bảo hiểm. Công ty bảo hiểm xác nhận quyền lợi và nghĩa vụ thông qua hợp đồng bảo hiểm. Khi có các sự kiện bảo hiểm xảy ra thì công ty bảo hiểm sẽ tiến hành bồi thường cho người tham gia hoặc người thụ hưởng các tổn thất tài chính theo điều khoản của hợp đồng. >> Xem thêm: Câu hỏi thường gặp khi Bảo hiểm cùng Monfin
Monfin cung cấp các sản phẩm bảo hiểm phổ biến như bảo hiểm bắt buộc bao gồm: Bảo hiểm xe máy bắt buộc, bảo hiểm ô tô bắt buộc. Ngoài ra còn có các loại hình bảo hiểm tự nguyện như bảo hiểm tai nạn, viện phí, sức khỏe, ung thư phù hợp cho các nhân hay gia đình tham gia.
Ngoài việc tham gia cho bản thân bạn có thể giới thiệu cho người thân tham gia hoàn toàn trực tuyến trên app Monfin. Khi hợp đồng bảo hiểm được thanh toán phí bảo hiểm thành công thì bạn sẽ có thêm phần thu nhập tự động chảy về ví ghi nhận trên app Monfin.
Công nghệ đã và đang thay đổi rất nhiều các ngành nghề. Tại Monfin không chỉ giúp cho các thành viên đầu tư và tích lũy, chúng tôi còn giúp kiếm tiền thông qua việc tư vấn và giới thiệu các sản phẩm bảo hiểm cho bạn bè và người thân.