Đầu tư

Cần trợ giúp và tư vấn về Đầu tư, liên hệ ngay
Chat support
contact@monfin.vn

Đầu tư Monfin

Thống kê cho thấy trên 90% những người giàu có/tự do tài chính đều có nhiều hơn một nguồn thu nhập. Ngược lại, những người sống trong nghèo khó chỉ có một nguồn thu nhập. Có thể thấy việc có đa nguồn thu nhập (trong khi vẫn duy trì công việc chính của bạn) là yếu tố giúp bạn trở nên thành công về tài chính. Một trong những nguyên nhân khiến người giàu ngày càng giàu, người nghèo ngày càng nghèo, còn giới trung lưu thì thường mắc nợ là cách họ tạo ra nguồn thu nhập khác nhau. Nếu bạn để tiền tiết kiệm ngủ trong tài khoản ngân hàng, chắc chắn bạn sẽ không bao giờ nhận về số tiền lớn hơn số tiền bạn tiết kiệm là bao. Ngược lại, những người giàu có tạo ra nguồn thu nhập thụ động từ những giao dịch đầu tư vào thị trường tài chính một cách có tính toán và họ thường đầu tư từ rất sớm..

Đầu tư sẽ giúp bạn giữ cho tiền của mình luôn tăng và tránh được nguy cơ mất giá hơn so với gửi tiết kiệm. Khi bạn lệ thuộc vào một nguồn thu nhập, rõ ràng bạn đang bị hạn chế nhiều mặt. Đầu tư vào một kênh hay một thị trường phù hợp giúp bạn tăng thêm nguồn thu nhập, duy trì trạng thái “có tiền”. - SSI

Danh mục đầu tư

Các Quỹ đầu tư mở trên Monfin

Chỉ cần vốn nhỏ

Chỉ cần bắt đầu từ 100.000 đ bạn có thể tham gia.

Tăng trưởng tốt

Với các danh mục phù hợp luôn đảm bảo cơ hội tăng trưởng tốt nhất.

Minh bạch

Hoạt động của các quỹ đầu tư đều được kiểm soát và minh bạch, an toàn.

Câu hỏi thường gặp về đầu tư

Sau khi nạp tiền đầu tư, Monfin sẽ giúp bạn mua các chứng chỉ quỹ ứng với số tiền bạn đầu tư tại các quỹ mở. Bạn cần chờ cho các lệnh giao dịch này hoàn thành, khi tất cả các lệnh giao dịch đã ở trạng thái hoàn thành thì nghĩa là lệnh mua chứng chỉ quỹ của bạn đã thành công. >> Xem thêm Câu hỏi thường gặp khi đầu tư cùng Monfin
Chứng chỉ quỹ là một loại chứng khoán xác nhận một phần quyền sở hữu của nhà đầu tư đối với vốn góp của quỹ đại chúng. Trong đó quỹ đại chúng là quỹ đầu tư chứng khoán được hình thành từ vốn góp của các nhà đầu tư, nhằm mục đích kiếm lợi nhuận từ việc đa dạng hóa đầu tư vào chứng khoán hoặc các dạng tài sản đầu tư khác. Việc đầu tư này mang mục đích phân tán rủi ro. Tuy nhiên: Nhà đầu tư không có quyền kiểm soát hàng ngày đối với việc ra quyết định đầu tư của quỹ. Nhà đầu tư khi góp vốn vào quỹ đại chúng thì việc mua chứng chỉ quỹ để đảm bảo cũng như xác nhận sự góp vốn của bản thân vào quỹ chung đó..
Monfin xây dựng cấu trúc các danh mục sản phẩm đầu tư theo lý thuyết đầu tư hiện đại của Harry Markowitz (nhà kinh tế học Hoa Kỳ đoạt giải Nobel kinh tế năm 1990) nhằm tối ưu hiệu quả đầu tư. Mỗi danh mục đầu tư là sự kết hợp với tỷ lệ khác nhau đối với các chứng chỉ quỹ từ các quỹ đầu tư .
Tài sản của bạn tăng hay giảm phụ thuộc vào giá trị tài sản ròng NAV của các quỹ bạn đầu tư. Khi giá trị tài sản ròng NAV của các quỹ bạn đầu tư tăng thì tài sản của bạn tăng, và ngược lại khi Giá trị tài sản ròng NAV của các quỹ bạn đầu tư giảm thì tài sản của bạn sẽ bị giảm theo.
Tài sản đầu tư của bạn tăng giảm do thị trường, và Monfin không cam kết lợi nhuận đầu tư đối với sản phẩm này. Tùy theo khẩu vị rủi ro và kỳ vọng lợi nhuận bạn có thể chọn sản phẩm đầu tư phù hợp theo các danh mục sản phẩm.
Khi bạn muốn hủy lệnh đầu tư, hãy đăng nhập ứng dụng monfin chọn khoản đầu tư và bấm nút hủy lệnh.Tiền đầu tư cùng các khoản lãi(lỗ) sau khi trừ đi các khoản phí sẽ được chuyển trực tiếp về ví Monfin. Bạn có thể lựa chọn chuyển sang loại hình tích lũy với lãi cố định bằng cách bấm vào " tích lũy. Trường hợp bạn yêu cầu rút tiền, bạn gửi Yêu cầu rút tiền từ Ví Monfin và sau đó chuyển khoản về tài khoản ngân hàng của bạn sẽ phụ thuộc lựa chọn rút tiền trong kỳ hay khác kỳ.