Giới thiệu

Khởi động từ năm 2018, start up Fintech Monfin tập trung vào giải pháp tài chính cá nhân giúp khách hàng lựa chọn sản phẩm Tích lũy, Bảo hiểm, Đầu tư, Thẻ tín dụng

Sứ mệnh của Monfin 

Nhiệm vụ của chúng tôi tại Monfin.vn là để giúp đơn giản hóa thế giới phức tạp của Tài chính cá nhân như Tích lũy, Bảo hiểm, Đầu tư, Thẻ tín dụng ... cho người tiêu dùng tại Việt Nam. Chúng tôi mong muốn cung cấp các sản phẩm tài chính cá nhân cho khách hàng với những cách đơn giản nhất để tham gia qua hình thức trực tuyến hoặc qua tư vấn. Khách hàng sử dụng hệ thống của chúng tôi sẽ tiết kiệm được thời gian và tiền bạc với các nhà cung cấp uy tín nhất.

Tại sao lựa chọn Monfin

Monfin.vn được sở hữu và điều hành bởi Monfin Việt Nam , một startup Fintech hàng đầu tại Vietnam cung cấp các sản phẩm và dich vụ cho hàng chục ngàn khách hàng trên toàn quốc. Monfin cung cấp các sản phẩm phổ biến bao gồm: Tài chính cá nhân, Tích lũy, Bảo hiểm, Đầu tư, Thẻ tín dụng ... theo yêu cầu của khách hàng.

  • Nền tảng kết nối với các tổ chức tại Việt Nam
  • Giúp khách hàng lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất
  • Kết nối cộng đồng tư vấn tài chính, đầu tư
  • Hỗ trợ tư vấn trực tuyến và miễn phí


Chúng tôi cam kết hoạt động và kết nối với những nhà cung cấp tài chính, tiện ích hàng đầu để mang lại những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất. Bạn sẽ không tìm thấy một mức giá thấp hơn bất cứ nơi nào khác cho một chương trình bảo hiểm tìm thấy trên Monfin.

Giải pháp của Monfin

Chúng tôi xây dựng nền tảng công nghệ chuyên sâu để giúp bạn tìm thấy một sản phẩm Tài chính cá nhân thích hợp đáp ứng nhu cầu. Hệ thống Tài chính cá nhân trực tuyến dễ sử dụng cho phép bạn các sản phẩm tích lũy và đầu tư, kiểm tra các phí thường niên của thẻ tín dụng, phí bảo hiểm và quyền lợi bảo hiểm từ các công ty bảo hiểm lớn trong chỉ một vài phút. Bạn sẽ dễ dàng tìm hiểu các công ty cung cấp giá cả hợp lý với sự bảo vệ tốt nhất có thể. Hơn tất cả, bạn có thể mua trực tiếp thông qua ứng dụng Monfin của chúng tôi và nhận được sự phục vụ nhanh chóng.

Monfin.vn là nền tảng trực tuyến toàn diện nhất của Việt Nam  về các sản phẩm tài chính cá nhân. Chúng tôi mong muốn luôn luôn đưa ra Tích lũy, Bảo hiểm, Đầu tư, Thẻ tín dụng và dịch vụ khác phù hợp với nhu cầu của bạn. Chúng tôi liên tục cập nhật nhiều sản phẩm và dịch vụ nhằm mở rộng dịch vụ mà chúng tôi cung cấp, đồng thời tiếp tục cố gắng cải thiện các sản phẩm và dịch vụ hiện tại. Chúng tôi dành dịch vụ của mình để giúp người Việt Nam tiết kiệm thời gian và tiền bạc bằng cách được thông báo rõ hơn về lựa chọn tài chính và chi tiêu.

Ứng dụng tài chính Monfin

Ứng dụng Monfin được phát triển dựa trên các thuật toán trí tuệ nhân tạo, có khả năng phân tích thông minh thông tin của người dùng và biến những thông tin này thành cơ sở thông tin để họ đăng ký vay tín chấp hoặc mở thẻ tín dụng, đầu tư tài chính hay tham gia bảo hiểm.

Việc tích hợp liền mạch giữa trang web dành cho khách hàng (www.monfin.vn) và ứng dụng dành cho tư vấn tài chính ( app Monfin) sẽ giúp mang đến sự kết nối giữa khách hàng và lực lượng hàng chục ngàn tư vấn tài chính trên toàn quốc. Khách hàng sẽ nhận được sự tiện lợi, rút ngắn thời gian đăng ký và nâng cao tỉ lệ được tham gia sử dụng sản phẩm tài chính cá nhân khi đăng ký các sản phẩmTích lũy, Bảo hiểm, Đầu tư, Thẻ tín dụng...vv

Giá trị gia tăng

Monfin cũng có chia sẻ các tài nguyên khác để giúp bạn hiểu Tài chính cá nhân trước khi bạn quyết định gói sản phẩm để mua. Nội dung đánh giá từ hệ thống máy học thông mình có thể rất hữu ích trước các quyết định lựa chọn của bạn. Hiểu được cách sản phẩm tài chính hoạt động, bạn sẽ có thể điều chỉnh phạm vi bảo hiểm của bạn cho phù hợp với nhu cầu của bạn.

An hưởng cuộc sống với nhiều niềm vui và hãy đề chúng tôi mang lại cho bạn giải pháp tài chính trọn vẹn,  phù hợp với nhu cầu của bạn. 

#monfin #fintechvietnam