Giới thiệu

Khởi động từ năm 2018, start up Fintech Monfin tập trung vào giải pháp tài chính cá nhân giúp khách hàng so sánh và lựa chọn thẻ tín dụng, vay tín chấp, vay mua nhà ...

Sứ mệnh của Monfin 

Nhiệm vụ của chúng tôi tại Monfin.vn là để giúp đơn giản hóa thế giới phức tạp của Tài chính cá nhân như thẻ tín dụng, vay tiêu dùng, lãi suất vay ngân hàng, bảo hiểm ... cho người tiêu dùng tại Việt Nam. Chúng tôi mong muốn cung cấp cho khách hàng với những cách đơn giản nhất để so sánh và tham gia qua hình thức trực tuyến hoặc qua tư vấn. Khách hàng sử dụng hệ thống của chúng tôi sẽ tiết kiệm được thời gian và tiền bạc với các nhà cung cấp uy tín nhất.

Tại sao lựa chọn Monfin

Monfin.vn được sở hữu và điều hành bởi Monfin Việt Nam ( MONKEY FINANCE), một startup Fintech hàng đầu tại Vietnam cung cấp các sản phẩm và dich vụ bảo hiểm cho hàng chục ngàn khách hàng trên toàn quốc. Monfin cung cấp các sản phẩm phổ biến bao gồm: Tài chính cá nhân, bảo hiểm, thẻ tín dụng, vay tín chấp, vay mua xe, vay mua nhà ... theo yêu cầu của khách hàng.

  • Nền tảng kết nối với các tổ chức tại Việt Nam
  • So sánh các sản phẩm một cách minh bạch và công bằng
  • Giúp khách hàng lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất
  • Hỗ trợ tư vấn trực tuyến và miễn phí


Chúng tôi cam kết hoạt động và kết nối với những nhà cung cấp tài chính, tiện ích hàng đầu để mang lại những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất. Bạn sẽ không tìm thấy một mức giá thấp hơn bất cứ nơi nào khác cho một chương trình bảo hiểm tìm thấy trên Monfin.

Giải pháp của Monfin

Chúng tôi xây dựng nền tảng công nghệ chuyên sâu để giúp bạn tìm thấy một sản phẩm Tài chính cá nhân thích hợp đáp ứng nhu cầu. Một công cụ so sánh Tài chính cá nhân trực tuyến dễ sử dụng cho phép bạn kiểm tra các phí thường niên của thẻ tín dụng, phí bảo hiểm và quyền lợi bảo hiểm từ các công ty bảo hiểm lớn trong chỉ một vài phút. Bạn sẽ dễ dàng tìm hiểu các công ty bảo hiểm cung cấp giá cả hợp lý với sự bảo vệ tốt nhất có thể. Hơn tất cả, bạn có thể mua trực tiếp thông qua trang web của chúng tôi và nhận được sự phục vụ nhanh chóng.

Monfin.vn là nền tảng trực tuyến toàn diện nhất của Việt Nam để so sánh các sản phẩm tài chính cá nhân. Chúng tôi mong muốn luôn luôn đưa ra các thẻ tín dụng, các khoản vay tín chấp và các sản phẩm và dịch vụ khác phù hợp với nhu cầu của bạn. Chúng tôi liên tục cập nhật nhiều sản phẩm và dịch vụ để so sánh nhằm mở rộng dịch vụ so sánh miễn phí mà chúng tôi cung cấp, đồng thời tiếp tục cố gắng cải thiện các sản phẩm và dịch vụ hiện tại được so sánh. Chúng tôi dành dịch vụ của mình để giúp người Việt Nam tiết kiệm thời gian và tiền bạc bằng cách được thông báo rõ hơn về lựa chọn tài chính và chi tiêu.

Giá trị gia tăng

Monfin cũng có chia sẻ các tài nguyên khác để giúp bạn hiểu Tài chính cá nhân trước khi bạn quyết định gói sản phẩm để mua. Nội dung đánh giá từ hệ thống máy học thông mình có thể rất hữu ích trước các quyết định lựa chọn của bạn. Hiểu được cách sản phẩm tài chính hoạt động, bạn sẽ có thể điều chỉnh phạm vi bảo hiểm của bạn cho phù hợp với nhu cầu của bạn.

An hưởng cuộc sống với nhiều niềm vui và hãy đề chúng tôi mang lại cho bạn giải pháp tài chính trọn vẹn,  phù hợp với nhu cầu của bạn. 

#monfin #fintechvietnam