Monfin Việt Nam ra mắt sản phẩm bảo hiểm AN PHÚC THỊNH VƯỢNG với nhiều quyền lợi vượt trội

Sáng ngày 22/08/2021, Công ty cổ phần Monfin Việt Nam (Monfin Việt Nam) kết hợp với Tổng công ty Bảo hiểm Quân Đội (MIC) ra mắt sản phẩm AN PHÚC THỊNH VƯỢNG với quyền lợi bảo vệ toàn diện và vượt trội.

Với mong muốn mang lại cho khách hàng một cuộc sống Bình an – Hạnh phúc và Thịnh vượng đúng như tên gọi, An phúc thịnh vượng được thiết kế với những quyền lợi bảo vệ toàn diện, vượt trội như quyền lợi tai nạn cá nhân, thương tật toàn bộ vĩnh viễn, thương tật bộ phận, chi phí y tế do tai nạn, trợ cấp viện phí, trợ cấp giáo dục, trợ cấp thất nghiệp…

Độ tuổi tham gia vượt trội so với thị trường lên đến 70 tuổi và không loại trừ ngành nghề, giúp lan tỏa giá trị bảo vệ tới nhiều đối tượng khách hàng, đặc biệt là những người trụ cột trong gia đình.

Một đặc điểm khác biệt là khách hàng sau khi tham gia xong giải pháp bảo vệ toàn diện dựa vào khả năng tài chính và nhu cầu của mình có thể lựa chọn giải pháp tích lũy đầu tư linh hoạt với số vốn nhỏ chỉ từ 50.000 đồng để gia tăng giá trị tài sản tương lai nhằm chuẩn bị cho những kế hoạch dài hạn dựa trên tận dụng thế mạnh của lãi kép cũng như đón đầu xu hướng đầu tư của thị trường.

Khoản tiền đầu tư của khách hàng sẽ được chuyển đến các công ty quản lý Quỹ trong hệ thống Monfin. Các công ty quản lý Quỹ mở này thực hiện quản lý và đầu tư vào thị trường cổ phiếu, trái phiếu hoặc tiền gửi nhằm đem lại tăng trưởng cho khoản đầu tư đó. Các Quỹ đầu tư trong hệ thống Monfin đều thuộc quản lý của các đơn vị có uy tín trong lĩnh vực tài chính, được đăng kí với Ủy ban Chứng khoán Nhà nước. Tài sản của bạn sẽ được cập nhật trên app theo thời gian thực, thay đổi tùy vào tình hình thị trường.

Thủ tục tham gia vô cùng đơn giản, tiện lợi thông qua ứng dụng Monfin, khách hàng có thể quản lý dễ dàng quyền lợi bảo hiểm trên tài khoản bảo hiểm và minh bạch quyền lợi đầu tư thêm trên tài khoản đầu tư.

"Tại Monfin Việt Nam, chúng tôi luôn hạnh phúc và tự hào về khả năng giúp cho khách hàng lựa chọn được những “giải pháp tài chính toàn diện” nhằm bảo vệ những thành quả đã dày công xây dựng, đồng thời đảm bảo chất lượng cuộc sống gia đình không bị ảnh hưởng bởi những rủi ro không thể đoán định", lãnh đạo Monfin Việt Nam nói.

Monfin Việt Nam ra mắt sản phẩm bảo hiểm AN PHÚC THỊNH VƯỢNG với nhiều quyền lợi vượt trội

Monfin Việt Nam ra mắt sản phẩm bảo hiểm AN PHÚC THỊNH VƯỢNG với nhiều quyền lợi vượt trội

Xem thêm thông tin bài viết chi tiết tại: https://tinnhanhchungkhoan.vn/monfin-viet-nam-ra-mat-san-pham-bao-hiem-an-phuc-thinh-vuong-voi-nhieu-quyen-loi-vuot-troi-post277771.html

YÊU CẦU GỌI LẠI TƯ VẤN

Gửi liên hệ