Ngân hàng VietABank VAB- Đồng hành cùng khát vọng

Ngân hàng VietABank là ngân hàng được sát nhập từ hai ngân hàng lớn của Việt Nam trước đây. Tính đến nay Ngân hàng VietABank đã hoạt động được hơn 15 năm, với sự cố gắng nỗ lực để hoàn thiện mình.

Ngân hàng VietABank VAB hoạt động với tiêu chí: “Sự thịnh vượng của Khách hàng là thành công của ngân hàng.” Trong suốt khoảng thời gian hoạt động Ngân hàng VietABank đã đạt được nhiều thành tựu lớn và đã chiếm được niềm tin của khách hàng trong nước và dần vươn xa ra thế giới.

Ngân hàng VietABank là ngân hàng được sát nhập từ hai ngân hàng lớn của Việt Nam trước đây. Tính đến nay Ngân hàng VietABank đã hoạt động được hơn 15 năm, với sự cố gắng nỗ lực để hoàn thiện mình.Trong suốt khoảng thời gian hoạt động Ngân hàng VietABank đã đạt được nhiều thành tựu lớn và đã chiếm được niềm tin của khách hàng trong nước và dần vươn xa ra thế giới.

Thông tin chung về Ngân hàng VietABank VAB

Tên ngân hàng: Ngân hàng Thương mại Cổ Phần Việt Á

Tên viết tắt: VAB

Logo:

Ngân hàng VietABank

Mã giao dịch: VNACVNVX

Trụ sở chính: 34A - 34B Hàn Thuyên P.Phạm Đình Hổ, Q.Hai Bà Trưng, Tp.Hà Nội

Tel: 043 9333 636

Fax: 043 9333 426

Website: www.vietabank.com

Email: contact@vietabank.com.vn

Ngày thành lập: 04/07/2003

Thông tin về Ngân hàng VietABank VAB

Tổng quan về Ngân hàng VietABank VAB

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Việt Á (VietABank) là một trong số những ngân hàng trẻ tuổi tại Việt Nam. Trong suốt thời gian hoạt động, Ngân hàng VietABank luôn cố gắng nỗ lực đào tạo đội ngũ cán bộ công nhân viên trên toàn hệ thống nhằm nâng cao chất lượng phục vụ, cung cấp và nâng cao chất lượng các dịch vụ đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. Ngân hàng VietABank với các dịch vụ với mặt bằng lãi suất hấp dẫn, qua đó cung cấp cho khách hàng các sản phẩm dịch vụ có chất lượng tốt, an toàn và linh hoạt.

Lịch sử hình thành và phát triển của Ngân hàng VietABank

Công ty tài chính cổ phần Sài Gòn và Ngân hàng thương mại cổ phần nông thôn Đà Nẵng là hai ngân hàng có tuổi đời trên thị trường tài chính Việt Nam. Vào ngày 04/07/2003, trên cơ sở hợp tác tự nguyện, 2 tổ chức tín dụng trên đã hợp nhất, lấy tên chung là Ngân hàng VietABank VAB

Trải qua 15 năm hoạt động, Ngân hàng VietABank đã và đang từng bước xây dựng phát triển, đạt được nhiều thành tựu và đang dần khẳng định vị thế của mình trên thị trường tài chính. Với phương châm “Đồng hành cùng khát vọng”, Ngân hàng VietABank không chỉ là lựa chọn an toàn cho khách hàng cá nhân mà còn có các chính sách hỗ trợ hết mình với các doanh nghiệp trong sự nghiệp phát triển kinh tế Việt Nam.

Cổ đông chính của Ngân hàng VietABank VAB

Tính đến cuối năm 2015, các thành phần cổ đông tiêu biểu của Ngân hàng VietABank là: Văn phòng Thành ủy Tp.HCM, CTCP Đầu tư Phát triển Hòa Bình, CTCP Rạng Đông và CTCP Tập đoàn Đầu tư Việt Phương.

Các thành tựu và giải thưởng mà Ngân hàng VietABank đã đạt được:

Năm 2017 có thể được coi là năm thành công của Ngân hàng VietABank , khi mà Ngân hàng VietABank đã liên tiếp nhận được nhiều giải thưởng lớn và có giá trị như:

-Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam,

-Thương hiệu Mạnh Việt Nam,

-Top 10 Thương hiệu tín nhiệm,

-Thương hiệu vì cộng đồng, Doanh nghiệp phát triển bền vững,…

Ngân hàng VietABank

Năm 2018, Ngân hàng VietABank  đã nhận được

-Bằng khen của Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam

-Giải thưởng "Ngân hàng Phát triển bền vững nhất Việt Nam 2018" (Best Bank for Sustainable Development Vietnam 2018) do tạp chí Global Banking and Finance Review (Vương quốc Anh) bình chọn và trao tặng

Những danh hiệu trên của Ngân hàng VietABank chính là kết quả của sự cố gắng nỗ lực không ngừng, ghi nhận công sức của toàn tập thể lãnh đạo và cán bộ nhân viên ngân hàng trong suốt thời gian hoạt động. Ngân hàng VietABank vẫn luôn không ngừng nâng cao và cải thiện chất lượng các sản phẩm - dịch vụ, hệ thống ngân hàng điện tử, chất lượng phục vụ và chăm sóc khách hàng hướng tới một một doanh nghiệp Việt Nam phát triển vững mạnh toàn diện trong thị trường tài chính Việt Nam

Các dịch vụ tiêu biểu của Ngân hàng VietABank VAB:

Ngân hàng VietABank với mục tiêu mang đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tiện ích và chất lượng nhất. Ngân hàng VietABank luôn cố gắng không ngững để mở rộng mạng lưới hoạt động, tăng cường năng lực tài chính, nâng cao uy tín trên thị trường, đem dịch vụ đến với khách hàng gần nhất có thể. luôn luôn chấp hành nghiêm chỉnh luật pháp của Nhà nước nói chung và quy chế ngành nói riêng.

Hiện nay, Ngân hàng VietABank đang triển khai nhiều sản phẩm dịch vụ ưu đãi, phù hợp với đầy đủ các đối tượng khách hàng từ khách hàng các nhân đến các doanh nghiệp:

Tài khoản ký quỹ dành cho các doanh nghiệp, Gói cho vay ưu đãi 1.000 tỷ, Chương trình gắn kết phát triển dành cho Hội viên Hội Doanh Nhân Trẻ Việt Nam,…

Đặc biệt, Ngân hàng VietABank vẫn đang nỗ hoàn thiện và phát triển dịch vụ ngân hàng điện tử đem lại sự tiện lợi cho khách hàng với mức độ an toàn và bảo mật cao nhất. Ngoài ra Ngân hàng VietABank còn liên kết với các ngân hàng điện tử để khách hàn có thể sử dụng các giao dịch của ngân hàng nhanh gọn nhất.

Tư vấn các sản phẩm của Ngân hàng VietABank VAB

Monfin.vn được sở hữu và điều hành bởi Monfin Việt Nam (MONKEY FINANCE), một startup Fintech hàng đầu tại Việt Nam cung cấp các sản phẩm và dịch vụ bảo hiểm cho hàng chục ngàn khách hàng trên toàn quốc. Monfin cung cấp các sản phẩm phổ biến bao gồm: Tài chính cá nhân, bảo hiểm, thẻ tín dụng, vay tín chấp, vay mua xe, vay mua nhà... theo yêu cầu của khách hàng.

Để nhận được tư vấn tận tình các sản phẩm của Ngân hàng VietABank VAB, bạn hãy điền vào form liên hệ dưới đây hoặc liên hệ ngay với chúng tôi tại đây.

#Nganhang #VIETABANK #nganhangthuongmaicophan #MONFINVN #vab

YÊU CẦU GỌI LẠI TƯ VẤN

Gửi liên hệ