Thẻ tín dụng quốc tế ACB Visa Business ưu đãi 45 ngày miễn lãi

Thẻ tín dụng quốc tế ACB Visa Business an toàn tuyệt đối, tiện lợi mọi lúc mọi nơi, tiết kiệm hơn bao giờ hết và vô vàn ưu đãi hấp dẫn.

Thẻ tín dụng quốc tế ACB Visa Business an toàn tuyệt đối, tiện lợi mọi lúc mọi nơi, tiết kiệm hơn bao giờ hết và vô vàn ưu đãi hấp dẫn.

Với những tiện ích mà thẻ tín dụng mang lại, càng ngày mọi người càng sử dụng nhiều hơn, và những yêu cầu từ đó cũng cao hơn trước. Chính vì thế, ngân hàng ACB đã mang đến cho khách hàng một sản phẩm thẻ cực kỳ tiện lợi, đảm bảo an toàn 100% cũng như những hàng nghìn ưu đãi dành cho chủ thẻ. Chiếc thẻ Monfin nhắc tới đây chính là thẻ tín dụng quốc tế ACB Visa Business. Bài viết này sẽ giới thiệu đến bạn các thông tin cần thiết khi sở hữu chiếc thẻ này để bạn tận dụng mọi tính năng của nó.

Thẻ tín dụng quốc tế ACB Visa Business

Thẻ tín dụng quốc tế ACB Visa Business là gì?

Thẻ tín dụng quốc tế ACB Visa Business là sản phẩm thẻ tín dụng của ngân hàng ACB cùng hợp tác với tổ chức thẻ quốc tế Visa. Không chỉ với tính năng bảo vệ đặc biệt an toàn và tiện lợi cho chủ thẻ khi thanh toán mọi giao dịch trên toàn cầu; mà chiếc thẻ mang đến lợi ích “mua trước, trả sau” miễn lãi lên tới 45 ngày.

Thông tin về thẻ tín dụng quốc tế ACB Visa Business

Ưu điểm của thẻ

Đặc điểm nổi trội của chiếc thẻ Visa Business của ngân hàng ACB đó là tính năng bảo vệ cực kỳ an toàn bởi công nghệ hiện đại chip EMV. Với thiết kế “nhỏ mà có võ”, bạn có thể mang thẻ đi bất cứ đâu trên toàn thế giới để thanh toán mọi giao dịch mà luôn được đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Bên cạnh đó, chiếc thẻ còn mang đến vô vàn ưu đãi từ tổ chức thẻ quốc tế và ngân hàng. Đặc biệt là tính năng miễn lãi 45 ngày “mua trước trả sau”, bạn có thể dùng thời gian này để mua những sản phẩm ưa thích của mình mà không lo về việc phải tính thêm lãi suất trả góp nữa.

Ưu đãi và lợi ích của thẻ

Tính năng đảm bảo an toàn

Như chúng tôi đã đề cập ở trên, chiếc thẻ được bảo mật thông tin cực kỳ cao với dịch vụ 3D Secure do đó, bạn có thể mang nó đi mọi nơi trong nước hoặc ngoài nước thay vì những rủi ro khi bạn phải mang tiền mặt trong người trong những chuyến du lịch hay công tác. Bên cạnh đó, ngay khi phát hiện thẻ bị kẻ gian sử dụng hay bạn đã làm rơi thẻ, bạn thông báo đến cho ACB thì số tiền trong thẻ của bạn sẽ được đảm bảo toàn bộ.

Thanh toán tiện lợi

Đây là 1 chiếc thẻ thanh toán quốc tế Visa, quý khách hàng có thể sử dụng để thanh toán hóa đơn tại của hàng, siêu thị, khách sạn, khu du lịch, câu lạc bộ, đại lý vé máy bay hay bệnh viện…tại Việt Nam và tại hơn 220 quốc gia trên toàn cầu. Với hơn 30.000.000 điểm chấp nhận thẻ và hơn 1.000.000 máy rút tiền ATM có dán biểu tượng Visa tại trong nước cũng như nước ngoài, bạn có thể dễ dàng thực hiện các giao dịch nhanh gọn mà tiện lợi, không phải lo lắng về rủi ro bị rơi tiền nữa.

Bên cạnh đó, ngân hàng cho phép bạn thực hiện các giao dịch bằng cả VND và bất kỳ loại tiền ngoại tệ nào khác trên thế giới. Đối với các hóa đơn tiền nước, tiền điện, tiền điện thoại, thẻ điện thoại, các phí tiền mạng, truyền hình cáp hay phí bảo hiểm…bạn có thể thanh toán qua Trung tâm dịch vụ chăm sóc khách hàng 247 của ngân hàng ACB. Hơn nữa, chỉ cần đăng ký 1 lần là bạn có thể thanh toán định kỳ cho ACB hàng tháng do tính năng đăng ký tự động trích tiền từ tài khoản cá nhân đã được đăng ký tại ACB hoặc thông qua Trung tâm dịch vụ khách hàng 24, bạn sẽ không phải mang tiền mặt trực tiếp đến ngân hàng.

Tiết kiệm thông minh

Bên cạnh các chương trình ưu đãi giảm giá khi mua sắm bằng thẻ tín dụng quốc thế ACB Visa Business từ ngân hàng và tổ chức thẻ, số tiền trong tài khoản ký quỹ sẽ được hưởng lãi suất kỳ hạn lên tới 12 tháng theo lãi suất từng thời điểm của ACB.

Đối với khách hàng là công ty

Quý công ty sẽ được giảm khoản tạm ứng trước các công tác phí cho nhân viên bằng cả tiền VND vaf ngoại tệ. Thông qua Bảng thông báo giao dịch hàng tháng, quý công ty sẽ dễ dàng hơn trong việc quản lý, kiểm soát hiệu quả hơn trong việc chi tiêu của nhân viên.

Quản lý chi tiêu

Vào định kỳ mỗi tháng, ngân hàng sẽ gửi cho bạn bảng tổng kết giao dịch trong tháng đó, bảng sẽ tóm tắt ngắn gọn toàn bộ các chi tiêu cho các giao dịch mua sắm, du lịch, nhà hàng, khách sạn,…Từ bảng sao kê đó, quý khách hàng sẽ quản lý hiệu quả hơn các khoản chi tiêu của mình, thông qua đó bạn sẽ sử dụng tài chính hợp lý hơn cho các kế hoạch trong tương lai. Đây cũng là một cách thức chi tiêu hiệu quả mà hiện đại trong thời buổi hiện nay.

Ưu đãi từ ACB và Visa

Ngân hàng ACB và tổ chức thẻ tín dụng quốc tế Visa luôn mang tới nhiều chương trình quà tặng, ưu đãi trên toàn cầu, chiếc thẻ ACB Visa Business không ngoại lệ. Với hệ thống hơn 1.000.000 cây ATM và hơn 30 triệu điểm chấp nhận thẻ trên toàn thế giới, bạn có thể dễ dàng giao dịch, thanh toán mọi lúc mọi nơi với vô vàn các ưu đãi giảm giá. Ngoài ra thông qua các dịch vụ tiện ích như SMS Banking, Trung tâm hỗ trợ khách hàng 247, ACB Online sẽ giúp bạn thanh toán “đủ thể loại” hóa đơn điện, nước, mua hàng online,…nhanh gọn và tiện lợi.

Ngoài ra, quý khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ tại các khách sạn sang trọng, resort cao cấp 5 sao, thưởng thức các tinh hoa ẩm thực tại nhiều nhà hàng nổi tiếng thế giới, tận hưởng cảm giác dễ chịu tại các spa cao cấp,…trong nước và quốc tế.

Đặc biệt hơn nữa, quý khách hàng sẽ được ưu đãi đánh golf tại các sân Golf tốt nhất tại Việt Nam như CLB Golf Việt Nam tại TP.HCM, sân golf Ngôi Sao Chí Linh (Hải Dương), sân golf Long Thành (Đồng Nai), Phoenix Golf Resort (Hòa Bình),…với các chương trình ưu đãi dành riêng cho chủ thẻ ACB Visa.

Thẻ tín dụng quốc tế ACB Visa Business

Biểu phí tín dụng và lãi suất

Dưới đây là biểu phí tín dụng mà ngân hàng ACB cung cấp, nếu bạn cần thêm thông tin hỗ trợ từ phía ngân hàng, hãy truy cập vào website của ngân hàng ACB hoặc liên hệ đến hotline: (028) 38 222 022.

Hạn mức thanh toán (sale) giao dịch tối đa/lần: 500.000.000 VND.

Hạn mức thanh toán giao dịch qua mạng tối đa (E-commerce)/lần: 70.000.000 VND.

Hạn mức rút tiền mặt tại quầy trong nước/nước ngoài: 25.000.000 VND.

Hạn mức rút tiền mặt tại ATM ACB: 5.000.000 VND.

Hạn mức giao dịch tối đa/ngày: 500.000.000 VND.

Số lần giao dịch tối đa/ ngày: 20 lần.

Điều kiện mở thẻ

  • Độ tuổi khách hàng: từ 18 – 65 tuổi
  • Có đầy đủ các điều kiện xét cấp thẻ Visa Business theo quy định chung của ngân hàng
  • Cư trú tại Việt Nam

Hồ sơ cần thiết để mở thẻ

Giấy đề nghị cấp thẻ tín dụng ACB Visa Business (theo mẫu do ngân hàng ACB cung cấp).

Giấy xác nhận lương (theo mẫu của ACB) hoặc bản sao phiếu lãnh lương trong thời gian 03 tháng liên tiếp gần nhất đối với KH trả lương bằng tiền mặt.

Giấy tờ chứng minh nhân thân:

  • Đối với người nước ngoài: giấy xác nhận nơi cư trú hiện tại của cơ quan có thẩm quyền, bản sao hộ chiếu và Visa (Bản sao dấu nhập cảnh trong trường hợp không cần Visa).
  • Đối với người Việt Nam: hộ khẩu/KT3/sổ đăng ký tạm vắng, tạm trú; bản sao CMND.

Giấy tờ chứng minh thu nhập khác (nếu có).

Các bước mở thẻ ACB Visa Business

Bước 1: Download giấy đề nghị cấp thẻ tín dụng Visa Business của ACB 

Bước 2: Chuẩn bị các giấy tờ cần thiết, đầy đủ: CMND, giấy chứng minh thu nhập, hộ chiếu,…(phần Hồ sơ cần thiết để mở thẻ) và các giấy tờ khác theo quy định.

Bước 3: Nộp hồ sơ đã chuẩn bị và giấy đề nghị cấp thẻ đã điền đầy đủ thông tin đến PGD/chi nhánh ngân hàng ACB gần nhất

Bước 4: Nhận thẻ và mã PIN theo thời gian đã hẹn tại các Phòng giao dịch/Chi nhánh của ACB

Đăng ký thẻ tín dụng quốc tế ACB Visa Business ở đâu?

Hoạt động trên thị trường được nhiều năm, Ngân hàng Á Châu ACB là một trong những ngân hàng TMCP có tên tuổi lớn tại Việt Nam, ACB đã được rất nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng. Với hệ thống mạng lưới chi nhánh rộng khắp cả nước trên mọi tỉnh thành và đa dạng loại hình sản phẩm, dịch vụ.. Sản phẩm thẻ tín dụng quốc tế ACB Visa Business sẽ mang đến vô vàn ưu đãi khác nhau dành riêng cho chủ thẻ. Để đăng ký thẻ tín dụng, bạn có thể đăng ký trên website của ngân hàng hoặc trực tiếp tại các điểm giao dịch hoặc chi nhánh của ngân hàng. Về chất lượng dịch vụ và "phong cách" phục vụ, chắc chắn ACB sẽ không để bạn thất vọng về chất lượng uy tín của ngân hàng đâu.

Bên cạnh đó, để đăng ký và nắm bắt nhiều thông tin hơn, bạn chỉ cần để lại thông tin ở dưới đây, Monfin sẽ nhanh chóng liên hệ lại với bạn. Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm kiếm được một chiếc thẻ ưu việt theo đúng mong muốn của bạn. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết này, chúc bạn sớm tìm được chiếc thẻ tín dụng tốt nhất cho bạn!

#ThetindungquocteACBVisaBusiness #Monfin #thetindung

 

 

 

 

 

 

YÊU CẦU GỌI LẠI TƯ VẤN

Gửi liên hệ