Thẻ tín dụng quốc tế ACB Visa Signature – Phong thái đỉnh cao

Thẻ tín dụng quốc tế ACB Visa Signature hoàn tiền lên tới 10%, tính năng xứng tầm, khẳng định vị thế và phong thái của những người thành đạt.

Thẻ tín dụng quốc tế ACB Visa Signature hoàn tiền lên tới 10%, tính năng xứng tầm, khẳng định vị thế và phong thái của những người thành đạt.

Phong thái là một khái niệm cao hơn rất nhiều so với phong cách, đây được coi như chuẩn mực để nhìn vào vị thế của một người. Những người thành đạt không những thành công trong công việc, cách đối nhân xử thế, trang phục phù hợp mà họ còn biết cách tận hưởng những giây phút riêng cho bản thân mình. Chính vì thế, Ngân hàng Á Châu đã thiết kế ra chiếc thẻ tín dụng quốc tế ACB Visa Signature xứng tầm dành riêng cho khách hàng. Trong bài viết này, Monfin sẽ giúp bạn trả lời cho câu hỏi “Tại sao ACB Visa Signature lại khơi gợi niềm cảm hứng tận hưởng của mỗi cá nhân khách hàng?” Hãy cùng Monfin theo dõi hết bài viết nhé!

Thẻ tín dụng quốc tế ACB Visa Signature

Thẻ tín dụng quốc tế ACB Visa Signature là gì?

Thẻ tín dụng quốc tế ACB Visa Signature là dòng thẻ tín dụng cao cấp được thiết kế bởi ngân hàng ACB và tổ chức thẻ quốc tế Visa. Chiếc thẻ cho phép quý khách hàng ký danh đẳng cấp, mang đến những quyền lợi “độc nhất vô nhị” giúp bạn tận hưởng và trải nghiệm cuộc sống đẳng cấp. ACB Visa Signature không chỉ mang đến những ưu đãi xứng tầm, mà còn đề cao mỗi phong thái riêng của khách hàng, làm cá tính riêng của từng chủ thẻ nổi bật hơn bao giờ hết. Và cái tên Visa Signature của ACB đã đứng đầu trong top 5 loại thẻ tín dụng ACB được sử dụng nhiều nhất trên thị trường mặc dù mới ra mắt từ 24/08/2018.

Thông tin về thẻ tín dụng quốc tế ACB Visa Signature

Ưu điểm nổi trội của thẻ

Một điểm nổi trội của ACB Visa Signature so với các dòng thẻ tín dụng quốc tế thông thường đó là mức ưu đãi hoàn tiền lên tới 10% với mức tối đa vô hạn cho mọi thanh toán giao dịch. Có thể nói đây là mức hoàn tiền cao nhất giữa các loại thẻ khác trên thị trường. ACB sẽ hoàn tiền theo cơ chế “bậc thang” cho doanh số thanh toán giao dịch tích lũy thông qua thẻ. Chủ thẻ sẽ nhận được hạn mức thẻ từ 200.000.000 VND trở lên sau khi đặt ký danh của mình ở phía sau thẻ.

Thẻ tín dụng quốc tế ACB Visa Signature

Chủ thẻ còn được sở hữu chiếc thẻ thành viên Priority Pass với vô vàn tiện ích thoải mái và cao cấp. Đặc biệt hơn, chủ thẻ được tặng 01 lần sử dụng dịch vụ miễn phí cho lần đầu. Và cứ mỗi 50.000.000 doanh số sau đó thanh toán qua thẻ, bạn lại nhận thêm được 01 lần miễn phí sử dụng.

Lợi ích đặc biệt dành riêng cho chủ thẻ

Hoàn tiền lên tới 10% khi thanh toán qua thẻ

Thời gian khuyến mại kéo dài từ 01/04/2019 đến 31/12/2019 và được áp dụng trên toàn quốc, quý khách hàng khi giao dịch thanh toán hàng hóa dịch vụ sẽ được hoàn tiền theo cơ chế bậc thang. Mức hoàn tiền không giới hạn, bạn sẽ được hoàn tiền càng cao khi chi tiêu càng nhiều. Ví dụ: Quý khách hàng sẽ được hoàn lại 1%  khi có doanh số giao dịch tích lũy từ 800.000.000 VND  đến 900.000.000 VND; khi số tiền giao dịch tích lũy từ 950.000.000 VND đến 1.000.000.000 VND, bạn sẽ nhận được mức hoàn tiền lên tới 10%,…Mọi thông tin liên quan đến chương trình khuyến mại này bạn có thể tham khảo tại đây.

Thẻ tín dụng quốc tế ACB Visa Signature

Visa cung cấp dịch vụ hỗ trợ trên toàn cầu
Chỉ với một cuộc gọi điện thoại miễn phí đến Trung tâm Dịch vụ hỗ trợ toàn cầu của Visa, bạn sẽ được hỗ trợ, phục vụ riêng mọi lúc, mọi nơi trong nước hoặc nước ngoài. Bạn sẽ được hỗ trợ các dịch vụ đáp ứng nhu cầu thiết yếu trong cuộc sống, và cả những nhu cầu cấp bách (rút tiền mặt, mất thẻ, dịch vụ y tế…). Cụ thể hơn, dịch vụ hỗ trợ bao gồm:

 • Hỗ trợ trước chuyến đi: thông tin về hải quan/ thuế vụ, visa/ hộ chiếu và các thông tin về điểm đến như tỉ giá hối đoái, thời tiết, ngôn ngữ, rút tiền ATM, múi giờ,…
 • Dịch vụ hỗ trợ du lịch: cung cấp thông tin liên quan về đặt phòng khách sạn, khách sạn, thông tin về thời gian các chuyến bay và đặt vẽ máy bay.
 • Hỗ trợ về thể thao và giải trí: cung cấp thông tin, giới thiệu dịch vụ cao cấp và đặt chỗ nhà hàng, các sự kiện thể thao, câu lạc bộ sức khỏe, các điểm mua sắm, sân golf,…
 • Dịch vụ thuê xe hơi và limousine: cung cấp thông tin, giới thiệu dịch vụ và giúp quý khách hàng đặt thuê xe trước.

Các chương trình ưu đãi đặc biệt đẳng cấp khác dành từ ACB và Visa

 • Visa và ACB thường xuyên tổ chức các chương trình ưu đãi, khuyến mại, tặng quà, tích điểm đổi quà dành cho chủ thẻ Signature theo danh mục ưu đãi Signature của Visa trên toàn thế giới.
 • Quý khách hàng còn có thể tham gia chương trình ưu đãi đánh Golf tại các sân Golf sang trọng bậc nhất Việt Nam, đặc biệt chỉ có tại Việt Nam.

Thẻ tín dụng quốc tế ACB Visa Signature

4 loại bảo hiểm dành tặng miễn phí cho chủ thẻ

 • Bảo hiểm mất bóp ví, tài sản cá nhân.
 • Bảo hiểm trì hoãn chuyến bay: mức bồi thường tối đa lên tới 21.000.000 VND (2.100.000 VND/ 6 giờ trễ chuyến)
 • Bảo hiểm giao dịch thẻ
 • Bảo hiểm tai nạn du lịch toàn cầu lên đến 10.500.000.000 VND (tương đương 500.000 USD)

Tính năng của thẻ

Tính năng đảm bảo an toàn

Như chúng tôi đã đề cập ở trên, chiếc thẻ được bảo mật thông tin cực kỳ cao với dịch vụ 3D Secure do đó, bạn có thể mang nó đi mọi nơi trong nước hoặc ngoài nước thay vì những rủi ro khi bạn phải mang tiền mặt trong người trong những chuyến du lịch hay công tác. Bên cạnh đó, ngay khi phát hiện thẻ bị kẻ gian sử dụng hay bạn đã làm rơi thẻ, bạn thông báo đến cho ACB thì số tiền trong thẻ của bạn sẽ được đảm bảo toàn bộ.

Thanh toán tiện lợi

Đây là 1 chiếc thẻ thanh toán quốc tế Visa, quý khách hàng có thể sử dụng để thanh toán hóa đơn tại của hàng, siêu thị, khách sạn, khu du lịch, câu lạc bộ, đại lý vé máy bay hay bệnh viện…tại Việt Nam và tại hơn 220 quốc gia trên toàn cầu. Với hơn 30.000.000 điểm chấp nhận thẻ và hơn 1.000.000 máy rút tiền ATM có dán biểu tượng Visa tại trong nước cũng như nước ngoài, bạn có thể dễ dàng thực hiện các giao dịch nhanh gọn mà tiện lợi, không phải lo lắng về rủi ro bị rơi tiền nữa.

Bên cạnh đó, ngân hàng cho phép bạn thực hiện các giao dịch bằng cả VND và bất kỳ loại tiền ngoại tệ nào khác trên thế giới. Đối với các hóa đơn tiền nước, tiền điện, tiền điện thoại, thẻ điện thoại, các phí tiền mạng, truyền hình cáp hay phí bảo hiểm…bạn có thể thanh toán qua Trung tâm dịch vụ chăm sóc khách hàng 247 của ngân hàng ACB. Hơn nữa, chỉ cần đăng ký 1 lần là bạn có thể thanh toán định kỳ cho ACB hàng tháng do tính năng đăng ký tự động trích tiền từ tài khoản cá nhân đã được đăng ký tại ACB hoặc thông qua Trung tâm dịch vụ khách hàng 24, bạn sẽ không phải mang tiền mặt trực tiếp đến ngân hàng.

Ưu đãi từ ACB và Visa

Ngân hàng ACB và tổ chức thẻ tín dụng quốc tế Visa luôn mang tới nhiều chương trình quà tặng, ưu đãi trên toàn cầu, chiếc thẻ ACB Visa Signature không ngoại lệ. Với hệ thống hơn 1.000.000 cây ATM và hơn 30 triệu điểm chấp nhận thẻ trên toàn thế giới, bạn có thể dễ dàng giao dịch, thanh toán mọi lúc mọi nơi với vô vàn các ưu đãi giảm giá. Ngoài ra thông qua các dịch vụ tiện ích như SMS Banking, Trung tâm hỗ trợ khách hàng 247, ACB Online sẽ giúp bạn thanh toán “đủ thể loại” hóa đơn điện, nước, mua hàng online,…nhanh gọn và tiện lợi.

Ngoài ra, quý khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ tại các khách sạn sang trọng, resort cao cấp 5 sao, thưởng thức các tinh hoa ẩm thực tại nhiều nhà hàng nổi tiếng thế giới, tận hưởng cảm giác dễ chịu tại các spa cao cấp,…trong nước và quốc tế.

Khách hàng sẽ sở hữu cả Priority Pass – chiếc thẻ thành viên giúp thoải mái di chuyển và nghỉ ngơi tại phòng chờ VIP của hơn 1000 sân bay lớn trên thế giới. Chỉ cần những thao tác đơn giản như xác định phòng chờ mình muốn đến, xuất trình thẻ Priority Pass cho nhân viên lễ tân và ký xác nhận điện tử, khách hàng sẽ tận hưởng những phút giây thư giãn trước khi tiếp tục chuyến bay.

Thẻ tín dụng quốc tế ACB Visa Signature

Bên cạnh đó, ưu đãi miễn lãi lên đến 60 ngày, mức tích lũy điểm thưởng nhận quà được nhân gấp 3, cùng 4 gói bảo hiểm được miễn phí: bảo hiểm giao dịch gian lận thẻ, bảo hiểm mất bóp ví, bảo hiểm du lịch toàn cầu, bảo hiểm trì hoãn chuyến đi sẽ giúp chủ thẻ cảm nhận được sự chăm sóc chu đáo và tinh tế từ ACB. Theo đó, bạn cũng không cần phải bỏ thêm 1 số tiền khác để mua bảo hiểm bên ngoài. Có thẻ ACB Visa Signature trong tay, chủ thẻ sẽ cảm thấy an tâm và hài lòng với đường dây nóng 24/7 và dịch vụ hỗ trợ toàn cầu Visa Concierge luôn sẵn sàng mỗi khi bạn cần.

ACB Visa Signature luôn trân trọng từng khoảnh khắc được đồng hành cùng khách hàng trong những trải nghiệm sống với các ưu đãi giảm đến 50% tại khách sạn, resort cao cấp trong và ngoài nước, miễn hoàn toàn 100% phí ra sân tại các sân golf lớn nhất Việt Nam, tặng 2 món chính tại các nhà hàng sang trọng,... và nhiều hơn nữa. Tất cả đều được tích hợp trong chiếc thẻ này nhằm gia tăng tiện ích đối đa cho người sử dụng.

Với những ai mong muốn ghi dấu ấn cá nhân của mình trong từng khoảnh khắc đáng nhớ, thì ACB Visa Signature được tin rằng sẽ tạo nên sự nối kết cảm hứng tuyệt vời và giúp bạn tận hưởng niềm vui cuộc sống. Liên hệ Trung tâm dịch vụ khách hàng ACB qua số 028 38 247 247 để được tư vấn nhiều hơn thông tin chi tiết liên quan đến về chiếc thẻ giá trị này.

Biểu phí tín dụng và lãi suất

Dưới đây là biểu phí tín dụng mà ngân hàng ACB cung cấp, nếu bạn cần thêm thông tin hỗ trợ từ phía ngân hàng, hãy truy cập vào website của ngân hàng ACB hoặc liên hệ đến hotline: (028) 38 222 022.

Thẻ tín dụng quốc tế ACB Visa Signature

Hạn mức thanh toán (sale) giao dịch tối đa/lần: 500.000.000 VND.

Hạn mức thanh toán giao dịch qua mạng tối đa (E-commerce)/lần: 100.000.000 VND.

Hạn mức rút tiền mặt tại quầy trong nước/nước ngoài: 30.000.000 VND.

Hạn mức rút tiền mặt tại ATM ACB: 10.000.000 VND.

Hạn mức giao dịch tối đa/ngày: 500.000.000 VND.

Số lần giao dịch tối đa/ ngày: 30 lần.

Điều kiện mở thẻ

 • Độ tuổi khách hàng: từ 18 – 65 tuổi
 • Có đầy đủ các điều kiện xét cấp thẻ Visa Business theo quy định chung của ngân hàng
 • Cư trú tại Việt Nam

Hồ sơ cần thiết để mở thẻ

Giấy đề nghị cấp thẻ tín dụng ACB Visa Signature (theo mẫu do ngân hàng ACB cung cấp).

Giấy xác nhận lương (theo mẫu của ACB) hoặc bản sao phiếu lãnh lương trong thời gian 03 tháng liên tiếp gần nhất đối với KH trả lương bằng tiền mặt.

Giấy tờ chứng minh nhân thân:

 • Đối với người nước ngoài: giấy xác nhận nơi cư trú hiện tại của cơ quan có thẩm quyền, bản sao hộ chiếu và Visa (Bản sao dấu nhập cảnh trong trường hợp không cần Visa).
 • Đối với người Việt Nam: hộ khẩu/KT3/sổ đăng ký tạm vắng, tạm trú; bản sao CMND.

Giấy tờ chứng minh thu nhập khác (nếu có).

Các bước mở thẻ ACB Visa Business

Bước 1: Download giấy đề nghị cấp thẻ tín dụng quốc tế ACB Visa Signature.

Bước 2: Chuẩn bị các giấy tờ cần thiết, đầy đủ: CMND, giấy chứng minh thu nhập, hộ chiếu,… (phần Hồ sơ cần thiết để mở thẻ) và các giấy tờ khác theo quy định.

Bước 3: Nộp hồ sơ đã chuẩn bị và giấy đề nghị cấp thẻ đã điền đầy đủ thông tin đến PGD/chi nhánh ngân hàng ACB gần nhất

Bước 4: Nhận thẻ và mã PIN theo thời gian đã hẹn tại các Phòng giao dịch/Chi nhánh của ACB

Đăng ký thẻ tín dụng quốc tế ACB Visa Signature ở đâu?

Hoạt động trên thị trường được nhiều năm, Ngân hàng Á Châu ACB là một trong những ngân hàng TMCP có tên tuổi lớn tại Việt Nam, ACB đã được rất nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng. Với hệ thống mạng lưới chi nhánh rộng khắp cả nước trên mọi tỉnh thành và đa dạng loại hình sản phẩm, dịch vụ... Sản phẩm thẻ tín dụng quốc tế ACB Visa Signature sẽ mang đến vô vàn ưu đãi khác nhau dành riêng cho chủ thẻ. Để đăng ký thẻ tín dụng, bạn có thể đăng ký trên website của ngân hàng hoặc trực tiếp tại các điểm giao dịch hoặc chi nhánh của ngân hàng. Về chất lượng dịch vụ và "phong cách" phục vụ, chắc chắn ACB sẽ không để bạn thất vọng về chất lượng uy tín của ngân hàng đâu. ACD Visa Signature sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo giữa các dòng thẻ cao cấp với vô vàn quyền lợi xứng tầm dành cho bạn, giúp bạn tận hưởng từng khoảnh khắc tiện nghi bậc nhất. Chiếc thẻ tín dụng cao cấp này sẽ đồng hành cùng bạn hướng tới những giây phút tận hưởng cho bạn nhiều hơn. 

Bên cạnh đó, để đăng ký và nắm bắt nhiều thông tin hơn, bạn chỉ cần để lại thông tin ở dưới đây, Monfin sẽ nhanh chóng liên hệ lại với bạn. Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm kiếm được một chiếc thẻ ưu việt theo đúng mong muốn của bạn, không chỉ là chiếc thẻ tín dụng quốc tế ACB Visa Signature Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết này, chúc bạn sớm tìm được chiếc thẻ tín dụng tốt nhất cho bạn!

#ThetindungquocteACBVisaSignature #Monfin #thetindung

 

YÊU CẦU GỌI LẠI TƯ VẤN

Gửi liên hệ