Thẻ tín dụng quốc tế Sacombank Unionpay - giao dịch dễ dàng

Thẻ tín dụng quốc tế Sacombank Unionpay giúp khách hàng giao dịch dễ dàng tại hàng chục triệu điểm chấp nhận thẻ trên thế giới.

Thẻ tín dụng quốc tế Sacombank Unionpay là sản phẩm của ngân hàng hàng đầu Việt Nam Sacombank kết hợp với China UnionPay, mang đến một chiếc thẻ tín dụng quốc tế hoàn hảo, với tràn ngập ưu đãi

Có phải bạn đang thắc mắc thẻ tín dụng quốc tế nào là “hot” nhất hiện nay, loại thẻ nào vừa rẻ, vừa nhiều ưu đãi, vừa đăng ký dễ dàng? Loại thẻ nào thuận tiện cho việc thanh toán trong và ngoài nước? Sau đây, Monfin xin bật mí đến quý khách thẻ tín dụng quốc tế là sản phẩm kết hợp hoàn hảo của Sacombank và China UnionPay - Sacombank Unionpay, hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn nhiều điều bất ngờ. 

Vài nét về Thẻ tín dụng quốc tế Sacombank Unionpay

Sacombank Unionpay là sự kết hợp giữa Ngân hàng thương mại cổ phần Sài Gòn Thương Tín - Sacombank hợp tác với China UnionPay - công ty chuyên về công nghệ thanh toán toàn cầu có trụ sở tại Trung Quốc, cho ra đời loại thẻ tín dụng quốc tế này. Với thẻ Sacombank UnionPay, khách hàng có thể nhanh chóng thực hiện các giao dịch rút tiền mặt tại tất cả ATM và thanh toán tại tất cả các điểm chấp nhận thẻ (POS).

Ngoài ra, Sacombank Unionpay có hết những ưu đãi và tiện ích của một thẻ tín dụng quốc tế, cho phép bạn tiêu tiền trước, trả tiền sau. Tùy theo hạn mức của thẻ mà bạn có thể chi tiêu trong một giới hạn nào đó, ngân hàng Sacombank sẽ cấp hạn mức ngày theo thu nhập hàng tháng cho bạn, tài chính càng mạnh thì hạn mức càng cao và ngược lại. 

Thẻ tín dụng quốc tế Sacombank Unionpay

Thông tin về thẻ tín dụng Sacombank Unionpay

1. Lịch sử hình thành 

Ngày 24/11/2010, Ngân hàng Thương mại Cổ phần Sài Gòn Thương Tín (Sacombank), ngân hàng đầu tiên tại Việt Nam liên kết với China UnionPay - tổ chức thẻ lớn nhất Trung Quốc, phát hành thẻ quốc tế Sacombank UnionPay.

Với Sacombank UnionPay, chủ thẻ có thể sử dụng để thanh toán và rút tiền mặt tại hơn 90 quốc gia trên toàn thế giới, đặc biệt là các nước tập trung cộng đồng Hoa ngữ như Trung Quốc, Singapore, Malaysia, Thái Lan. 

2. Ưu điểm của thẻ

- Theo Sacombank, tại Trung Quốc, các loại thẻ quốc tế khác thường bị hạn chế giao dịch nhưng với thẻ Sacombank UnionPay, khách hàng có thể nhanh chóng thực hiện các giao dịch rút tiền mặt tại tất cả ATM và thanh toán tại tất cả các điểm chấp nhận thẻ (POS).

- Tại các quốc gia khác trên thế giới, chủ thẻ có thể rút tiền mặt tại ATM mang thương hiệu UnionPay và điểm chấp nhận thẻ UnionPay. Thẻ Sacombank UnionPay có hai dòng: thẻ ghi nợ và thẻ trả trước.

+ Thẻ ghi nợ Sacombank UnionPay kết nối trực tiếp với tài khoản tiền gửi của chủ thẻ tại Sacombank. Chủ thẻ có thể đăng ký thẻ phụ và sử dụng số tiền trong tài khoản để giao dịch tại ATM (rút tiền mặt, chuyển khoản trong hệ thống Sacombank, tra cứu số dư, sao kê 5 giao dịch gần nhất, thanh toán dư nợ thẻ tín dụng), giao dịch qua điện thoại di động (bằng cách đăng ký dịch vụ Sacombank M-Plus). Ngoài ra, thẻ ghi nợ Sacombank UnionPay còn là một phương thức để chi lương an toàn và thuận tiện.

+ Với thẻ trả trước Sacombank UnionPay, khách hàng không phải mở tài khoản tại Sacombank, chỉ cần nạp tiền vào thẻ với giá trị từ 100.000 đồng đến 100.000.000 đồng là khách hàng có thể sử dụng thẻ để thanh toán hoặc rút tiền mặt tại ATM.

- Có Sacombank UnionPay, khách hàng sẽ được trải nghiệm tính năng “mua hàng trước, trả tiền sau”, là công cụ để khách hàng tự chủ trong kế hoạch tài chính của mình.

- Chuyển tiền trong hệ thống ngân hàng Sacombank hay liên ngân hàng đều trở nên dễ dàng và nhanh chóng. 

- Điều đặc biệt hơn, có thẻ tín dụng quốc tế này bạn không cần đổi tiền ngoại tệ khi ra nước ngoài, thẻ Sacombank UnionPay sẽ thay bạn làm việc đó.

- Khi không may bị mất thẻ hay bị đánh cắp, chỉ cần một cuộc gọi thông báo, hệ thống ngân hàng sẽ khóa tài khoản giúp bạn, giúp bạn đảm bảo tài sản của mình. 

- Với chiếc thẻ tín dụng quốc tế này, quý khách không phải lo lắng về an toàn và bảo mật. Bởi lẽ, với công nghệ bảo mật hiện đại đạt chuẩn quốc tế, mọi ý đồ xâm hại của kẻ xấu đều được ngăn cản một cách tối đa nhất. 

3. Ưu đãi và tiện ích của thẻ

- “Mua hàng trước, trả tiền sau” là đặc tính nổi bật nhất của chiếc thẻ tín dụng quốc tế này, được miễn lãi tối đa 55 ngày. Bên cạnh đó, với Sacombank UnionPay hạn mức tín dụng lên tới 200 triệu VND.

- Quý khách có thể rút tiền mặt lên đến 50% hạn mức tín dụng tại tất cả ATM có logo UnionPay trên khắp thế giới.

- Mọi thanh toán tại các điểm chấp nhận thẻ (POS) có biểu tượng UnionPay đều trở nên rất nhanh chóng.

- Thẻ tín dụng Sacombank UnionPay được chấp nhận giao dịch 100% ở khắp Trung Quốc.

Đặc biệt: Để đảm bảo giao dịch an toàn, khi sử dụng thẻ chủ thẻ Sacombank UnionPay sẽ được yêu cầu nhập mã PIN để thanh toán.

- Thẻ kết nối với tài khoản tiền gửi của bạn tại Sacombank, cho phép bạn sử dụng tiền trong tài khoản để giao dịch mọi lúc mọi nơi thông qua dịch vụ Internet Banking và tại hàng trăm ATM Sacombank trên toàn quốc:

+ Tra cứu số dư tài khoản.

+ Tra cứu 5 giao dịch gần nhất.

+ Chuyển khoản đến tài khoản/thẻ Sacombank. 

+ Chuyển khoản liên ngân hàng. 

+ Nộp tiền mặt vào thẻ/tài khoản Sacombank tại ATM Sacombank. 

+ Thanh toán dư nợ thẻ tín dụng Sacombank Sử dụng dịch vụ Chuyển Tiền, Nhận Bằng Di Động (Cardless) để Người nhận tiền có thể rút tiền mặt tại ATM Sacombank 24/7 ngay sau khi bạn hoàn tất chuyển tiền.

- Tiền trong thẻ vẫn được hưởng lãi (theo lãi suất của tài khoản tiền gửi thanh toán).

- Chia sẻ tiện ích cho người thân bằng cách mở thêm thẻ phụ. Chủ thẻ chính có thể ấn định hạn mức sử dụng của thẻ phụ.

- Tận hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn cũng như các chương trình giảm giá, khuyến mãi tại các điểm chấp nhận thẻ ở các quốc gia như: Trung Quốc, Singapore, Đài Loan, Thái Lan.

- Tận hưởng chương trình Sacombank Plus: Quý khách sẽ may mắn được giảm giá đến 50% tại tất cả điểm mua sắm, giải trí, ẩm thực, du lịch, giáo dục.

Thẻ tín dụng quốc tế Sacombank Unionpay

4. Biểu phí của thẻ tín dụng quốc tế Sacombank Unionpay

 

LOẠI PHÍ

MỨC PHÍ

Phí phát hành

Miễn phí

Phí thường niên

 

Thẻ chính

99.000 VND

Thẻ phụ

Phí rút tiền mặt tại ATM

 

Sacombank (Việt Nam/Lào)

Miễn phí

Sacombank (Campuchia)

4% số tiền giao dịch (tối thiểu 60.000 VND)

UnionPay

Phí rút tiền mặt tại POS

Miễn phí

Phí nộp tiền mặt tại ATM Sacombank vào

 

Thẻ đang giao dịch tại ATM

Miễn phí

Thẻ tín dụng Sacombank

2.000 VND

Thẻ/ tài khoản Sacombank khác

0.02% số tiền giao dịch (tối thiểu 5.000 VND)

Phí chuyển khoản trong hệ thống Sacombank tại ATM

 

Sacombank

2.000 VND

Khác

5.000 VND

Phí chuyển tiền đến thẻ Visa Ngân hàng khác (VISA DIRECT)

 

Chuyển tiền đến thẻ thanh toán Visa

7.000 VND

Nạp tiền vào thẻ trả trước Visa

Thanh toán thẻ tín dụng Visa

Phí chuyển khoản đến thẻ thanh toán nội địa ngân hàng khác tại ATM Sacombank

5.000 VND

Sacombank eBanking

16.500 VND

Phí chuyển tiền - nhận bằng di động (CARDLESS)

 

ATM Sacombank

5.000 VND

Sacombank eBanking

8.800 VND

Phí tra cứu giao dịch tại ATM Sacombank

Miễn phí

Phí tra cứu số dư tại ATM

 

Sacombank

Miễn phí

Khác

8.000 VND

Phí thanh toán dư nợ thẻ tín dụng tại ATM Sacombank

2.000 VND

Phí giao dịch ngoại tệ

3% số tiền giao dịch

Phí thay thế thẻ

49.000 VND

Phí cấp lại PIN

20.000 VND

Phí khiếu nại sai

80.000 VND

Phí dịch vụ đặc biệt

100.000 VND

 

5. Điều kiện đăng ký thẻ Sacombank UnionPay

Để mở thẻ tín dụng Sacombank UnionPay, quý khách hàng phải đáp ứng những điều kiện cơ bản sau:

- Chủ sở hữu phải là nữ từ 18 tuổi trở lên.

- Điều kiện thu nhập tối thiểu 3 triệu VND/tháng (tối thiểu 5 triệu VND/tháng nếu làm việc tại 2 thành phố Hà Nội và Hồ Chí Minh).

- Nếu là CBCNV: Có thời gian công tác từ 3 tháng tại đơn vị hiện tại, thu nhập từ 7 triệu/tháng tại TP trực thuộc TƯ và 5 triệu VND/tháng tại các tỉnh thành khác. 

- Nếu là chủ doanh nghiệp: Hoạt động trong lĩnh vực hiện tại từ 2 năm; thu nhập từ 7 triệu VND/tháng tại TP trực thuộc TƯ và 5 triệu VND/tháng tại các tỉnh thành khác.

- Chủ thẻ phải có bản sao Chứng minh nhân dân/Hộ chiếu, chứng minh thu thập, bản sao kê của ngân hàng và giấy tờ xác nhận nơi thường trú.

- Đối với chủ thẻ là doanh nhân cần có: Bản sao hộ chiếu và giấy phép đăng ký kinh doanh, bản báo cáo tài chính mới nhất đã được kiểm toán và báo cáo tài chính 06 tháng gần đây nhất.

6. Thủ tục đăng ký

Để đăng ký thẻ tín dụng Sacombank Unionpay, quý khách cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

- Giấy đề nghị cấp thẻ tín dụng quốc tế.

- Giấy tờ chứng minh nhân dân: Bản sao Chứng minh thư/Hộ chiếu, hộ khẩu, giấy phép lái xe hoặc giấy đăng ký tạm trú.

- Giấy tờ chứng minh thu thập: Bản gốc bảng sao kê tài khoản ngân hàng nhận lương trong 03 tháng gần đây nhất, Bản sao hợp đồng lao động hoặc Bản gốc thư xác nhận của công ty về thời gian công tác, chức vụ, mức lương và ngày hết hạn hợp đồng (nếu có).

- Hóa đơn điện, nước, Internet hoặc điện thoại trong những tháng gần nhất.

  • Đối với cán bộ công nhân viên: Cần cung cấp thêm những chứng từ sau:

- Bản sao Hợp đồng lao động, bản sao Bảo hiểm y tế (nếu có), Bản chính sao kê 3 tháng lương gần nhất, quyết định bổ nhiệm (nếu có).

- Bản chính Giấy xác nhận chức vụ, thu nhập và thâm niên công tác.

- Có dấu xác nhận của cơ quan vào Giấy đề nghị cấp thể và bản sao Bảo hiểm y tế. 

  • Đối với chủ doanh nghiệp/chủ hộ kinh doanh cá thể: Cần cung cấp những giấy tờ sau:

- Bản sao Giấy phép đăng ký kinh doanh.

- Bản sao Giấy khai Thuế giá trị gia tăng (VAT) trong 06 tháng gần nhất (có dấu xác nhận).

- Bản sao Báo cáo tài chính của năm gần nhất (có dấu xác nhận).

Lưu ý: Những chứng từ chứng minh trên phải hợp lệ và còn hiệu lực; bản sao phải có đối chiếu bản chính hoặc xác nhận sao y của cơ quan có thẩm quyền.

Một số lưu ý khi sử dụng Thẻ tín dụng quốc tế Sacombank UnionPay

- Khi dùng thẻ tín dụng Sacombank UnionPay, quý khách chỉ nên rút tiền mặt tại ATM của Sacombank. Bởi nếu rút của ngân hàng khác, nó đồng nghĩa với việc bạn là người nước ngoài đang rút tiền và sẽ bị tính thêm phí rút tiền và cả phí chuyển đổi ngoại tệ (phí này rất cao).

- Không nên chụp hình khoe lên mạng hay để lộ thông tin của thẻ Sacombank UnionPay dưới bất kỳ hình thức nào. Vì mọi thông tên hầu như đã được in trên mặt thẻ, kẻ gian có thể đánh cắp thông tin cũng như tài sản của bạn một cách dễ dàng. 

- Thậm chí, ngay cả đi ăn hoặc mua hàng mà thanh toán bằng Sacombank UnionPay, bạn nên trực tiếp quẹt thẻ thay vì đưa cho nhân viên, nhằm đảm bảo tối ưu sự an toàn. 

- Bạn nên nhớ số CAV2 ở phía sau thẻ và cạo bỏ đi, đề phòng bị mất thẻ hay bị người khác nhìn thấy và ăn cắp thông tin của bạn. 

- Khi nhập các thông tin thanh toán cần dùng bàn phím ảo để đảm bảo không bị kẻ gian sao chép.

- Không nên tò mò truy cập vào các trang web lạ, web đen, không vào các link bị spam ở Facebook, Email, Instagram.

- Không nên để người khác nhìn thấy thông tin trên thẻ tín dụng của bạn (đặc biệt khi rút tiền ở cây ATM).

- Chỉ mua hàng online bằng thẻ tín dụng qua các trang web uy tín, chất lượng. 

Hướng dẫn đăng ký mở thẻ tín dụng quốc tế Sacombank Unionpay

Để đăng ký mở thẻ tín dụng quốc tế Sacombank Unionpay, khách hàng chỉ cần thực hiện 2 cách sau:

- Cách 1: Mở thẻ tín dụng trực tiếp tại quầy giao dịch

Vô cùng đơn giản, khách hàng chỉ cần mang đủ giấy tờ (đã được liệt kê ở trên) đến các chi nhánh hay văn phòng giao dịch của Ngân hàng Sacombank để yêu cầu mở thẻ. Tại đây, nhân viên của Ngân hàng sẽ tư vấn và hỗ trợ bạn làm thủ tục đăng ký.

Hiện nay, hệ thống Ngân hàng Sacombank đã có mạng lưới các Chi nhánh và Phòng giao dịch rộng khắp cả nước, thuận tiện cho mọi nhu cầu của khách hàng. Với hơn 531 chi nhánh đặt tại 49 tỉnh, thành phố trong cả nước tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng. Trong đó, phải kể đến Thành phố Hồ Chí Minh với 159 chi nhánh/phòng giao dịch, Thành phố Hà Nội có 60 chi nhánh/phòng giao dịch, Thành phố Cần Thơ với 16 chi nhánh/phòng giao dịch,... và rất nhiều tỉnh, thành phố khác. 

- Cách 2: Mở thẻ tín dụng bằng hình thức online

Nhằm tạo sự thuận lợi cho khách hàng, Ngân hàng Sacombank tạo điều kiện mở thẻ tín dụng online. Quý khách chỉ cần truy cập vào website: www.sacombank.com.vn và làm theo hướng dẫn. Ngoài ra, còn thắc mắc khách hàng có thể gọi điện đến tổng đài chăm sóc khách hàng Sacombank 1900 5555 88 để được tư vấn các dịch vụ của ngân hàng một cách chi tiết nhất.

Với đội ngũ tư vấn khách hàng 24/7, tận tình, chu đáo, mọi lúc, mọi nơi khách hàng sẽ cảm thấy vô cùng hài lòng với dịch vụ của Thẻ tín dụng quốc tế Sacombank Unionpay. Chỉ cần vài cú nhấp chuột đơn giản, là bạn có thể sở hữu cho mình một chiếc thẻ tín dụng đa năng này rồi.

Vừa rồi là những thông tin chung về thẻ tín dụng đa năng Sacombank Unionpay, hy vọng nó sẽ mang đến cho quý khách hàng những điều bổ ích. Thẻ tín dụng vừa thông minh vừa tràn ngập ưu đãi và tiện ích tại sao bạn không sở hữu nó ngay? Sacombank Unionpay hứa hẹn mang đến những tiện ích cho khách hàng. Nếu quý khách còn thắc mắc gì về chiếc thẻ tín dụng quốc tế Sacombank Unionpay này, hãy liên hệ với Monfin, chúng tôi sẽ giải đáp những khúc mắc giúp bạn. Cuối cùng thân chúc bạn đọc lựa chọn cho mình một chiếc thẻ tín dụng hoàn hảo nhất!

#monfin, #thetindungquocteSacombankUnionPay, #thetindung 

YÊU CẦU GỌI LẠI TƯ VẤN

Gửi liên hệ