Thẻ tín dụng VIB Travel Elite - Người bạn đồng hành tin cậy

Thẻ tín dụng VIB Travel Elite - Người bạn đồng hành tin cậy theo bạn qua mọi hành trình mà không cần lo lắng về những chi phí, thanh toán,... Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin cần thiết về Thẻ tín dụng VIB Travel Elite này

Với ưu đãi miễn lãi lên đến 55 ngày cùng lãi suất 2,33%/ tháng và rất nhiều dịch vụ ưu đãi khác, việc mở thẻ tín dụng Travel Elite của VIB đang thu hút được nhiều sự quan tâm chú ý từ khắp nhân dân cả nước.

Vậy thẻ tín dụng VIB là gì, điều kiện cần và đủ để sở hữu thẻ, lãi suất và biểu phí phải trả, đăng ký mở thẻ tại đâu? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để trả lời những câu hỏi trên.

Thẻ tín dụng VIB Travel Elite là gì?

Thẻ tín dụng VIB Travel Elite

Thẻ tín dụng Travel Elite của VIB được mở với mục đích chủ yếu mang lại cho những khách hàng thân yêu của VIB, ngoài thiết kế sang trọng VIB còn mang đến sự tiện dụng, nhanh chóng, tiết kiệm, đảm bảo khi thực hiện những chuyến bay, chuyến du lịch ra nước ngoài. Đến với tấm thẻ tín dụng này, cho phép quý khách được thực hiện giao dịch tại bất kỳ đâu trên thế giới với mức phí chuyển ngoại tệ ưu đãi.

Vậy tấm thẻ này còn mang lại cho quý khách những điều tuyệt vời nào? Hãy cùng tìm hiểu một số chi tiết và ưu đãi dưới đây đến từ Travel Elite.

Thông tin chi tiết về Thẻ tín dụng VIB Travel Elite

Thông tin về Thẻ tín dụng VIB Travel Elite

Ngân hàng Thương mại cổ phần Quốc Tế Việt Nam, với tên viết tắt Ngân hàng Quốc Tế (VIB), là một trong những ngân hàng TMCP hàng đầu tại Việt Nam. Sau hơn 20 năm thành lập, với sự nỗ lực, cố gắng học hỏi không ngừng, VIB đã đạt được những bước phát triển vượt bậc. Ngày càng có chỗ đứng vững chắc trong thị trường ngân hàng hiện nay.

Thẻ tín dụng VIB Travel Elite

Chính vì vậy mà quý khách không cần phải lo lắng mà có thể hoàn toàn tin tưởng vào VIB cùng thẻ tín dụng Travel Elite với dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm, đường dây nóng hoạt động 24/24 sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của quý khách.

Ưu điểm của Thẻ tín dụng VIB Travel Elite

Khi quý khách đã có trong tay tấm thẻ tín dụng Travel Elite VIB, mọi vấn đề phát sinh khi đi du lịch cả trong và ngoài nước liên quan đến tài chính, tiền bạc sẽ trở nên đơn giản hơn rất nhiều. 

Đối với những chuyến du lịch trong nước hay ra nước ngoài, quý khách cũng không cần rườm rà trong việc chuyển bị tiền hay đổi tiền mà đơn giản chỉ cần cầm tấm thẻ sang trọng Travel Elite của VIB này, tiết kiệm được chi phí chuyển đổi ngoại tệ với tấm thẻ khi ở nước ngoài. Việc này sẽ giúp tiết kiệm thời gian và quan trọng hơn là không sợ trộm cắp. Đặc biệt là hệ thống bảo mật có thể khóa ngay khi phát hiện bị trộm thẻ.

Ngoài ra tấm thẻ tín dụng Travel Elite của VIB hiện nay đã có thể giúp quý khách thanh toán được tiền điện, nước, mạng viễn thông, tiền bảo hiểm chỉ với vài thao tác đơn giản với ứng dụng trên điện thoại thông minh có kết nối mạng.

Ưu đãi và tiện ích của Thẻ tín dụng VIB Travel Elite

Sở hữu trong tay tấm thẻ  Travel Elite, quý khách sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi và tiện ích. Cụ thể như sau:

1. Lợi ích nhận được khi sở hữu thẻ Travel Elite của VIB

 • Có thể thoải mái chi tiêu, mua sắm ở cả trong và ngoài nước. Không cần lo nghĩ về phí đổi ngoại tệ vì sẽ luôn nhận được mức phí giao dịch ngoại tệ tốt nhất.
 • Chỉ với 1,75% với phí giao dịch ngoại tệ

2. Tiết kiệm chi tiêu với chương trình khuyến mãi Tích lũy dặm thưởng

  • Với 25.000 VNĐ khi thanh toán trong nước nhận ngay 1 dặm thưởng
  • Với 20.000 VNĐ khi thanh toán tại nước ngoài nhận ngay 1 dặm thưởng
  • Với mỗi lần chi tiêu trên 100 triệu VNĐ sẽ nhận được 1.000 dặm thưởng
  • Với 25.000 VNĐ/ lần thanh toán phí bảo hiểm Prudential hay dịch vụ điện tử ngân hàng VIB/ MyVIB sẽ nhận được 5 dặm thưởng

Lưu ý: Chương trình khuyến mãi Tích lũy dặm thưởng sẽ không tính vào số dặm bay hay quãng đường di chuyển của chủ thẻ sở hữu mà tính vào chi phí trong mỗi lần giao dịch. Và đặc biệt chương trình Tích lũy dặm thưởng với số điểm tích lũy sẽ không bao giờ hết hạn.

Tuy nhiên sẽ có một số quy định về những trường hợp không được nhận điểm dặm thưởng. Dưới đây là số tiền không được tính vào giá trị chi tiêu, thanh toán để nhận điểm thưởng:

 • Các loại thuế hàng hóa, dịch vụ
 • Số tiền trả góp hàng tháng của Chương Trình Trả Góp và những loại phí/lãi khác như phí thường niên, phí rút tiền mặt, lãi suất, số tiền thanh toán Thẻ Tín Dụng, điều chỉnh ghi nợ, phí trả chậm và bất cứ giao dịch chuyển đổi ngoại tệ nào.
 • Khách hàng không được mua bán, trao đổi, tặng cho, chuyển khoản, chuyển nhượng số Dặm Thưởng mà mình được nhận.
 • Tất cả số Dặm Thưởng tích lũy sẽ lập tức hết hiệu lực và VIB sẽ không phải hoàn trả, gia hạn hoặc bồi thường trong những trường hợp sau:

Thẻ bị hủy 

Thẻ chuyển thành một loại sản phẩm Thẻ tín dụng khác của VIB Khách hàng vi phạm Điều khoản điều kiện sử dụng thẻ của sản phẩm Thẻ mà Khách hàng đang sử dụng

Trong trường hợp VIB nghi ngờ Khách hàng có hành vi giả mạo hoặc lạm dụng để hưởng số điểm thưởng tích lũy mà Khách hàng không cung cấp được chứng từ hợp lý theo yêu cầu của VIB

3. Linh hoạt trong việc thanh toán

4. Nhận nhiều ưu đãi lớn từ MasterCard Airport Experiences

  • Có đặc quyền được sử dụng hơn 1000 phòng chờ tại các sân bay trên thế giới
  • Được miễn phí sử dụng 4 lần/ năm với cả thẻ chính và thẻ phụ
  • Nhận được rất nhiều các ưu đãi cho các mục mua sắm, spa, ăn uống, thuê phòng khách sạn,...

Biểu phí và lãi suất của Thẻ tín dụng VIB Travel Elite

Dưới đây là một số thông tin căn bản về các khoản phí thu/ biểu phí trong quá trình quý khách thực hiện giao dịch:

 • Miễn phí phí phát hành thẻ
 • Phí thường niên với thẻ chính: 1.299.000
 • Phí thường niên với thẻ phụ: 699.000
 • Phí thu khi rút tiền mặt tại quầy giao dịch/ cây ATM: 4%/ giao dịch
 • Phí thu khi thực hiện giao dịch ngoại tệ: 1,75%/ giao dịch
 • Phí chậm thanh toán: 4%

Lãi suất: 27,96%/ năm

Điều kiện mở Thẻ tín dụng VIB Travel Elite

Thẻ tín dụng Travel Elite của VIB không giống như những loại thẻ tín dụng thông thường khác, do vậy nên sẽ yêu cầu một số điều khoản khắt khe. Dưới đây là một số điều kiện quý vị cần có thì mới được tiến hành bước đăng ký mở thẻ tiếp theo.

 • Quốc tịch là người Việt Nam
 • Người yêu cầu mở thẻ chính đủ từ 22 tuổi đến 60 tuổi
 • Đối với mở thẻ phụ, chủ thẻ phụ phải đủ 15 tuổi trở lên
 • Nơi sinh sống và làm việc phải ở tại những nơi có văn phòng, chi nhánh của vib
 • Thu nhập: Chủ thẻ phải có mức thu nhập tối thiểu là 20 triệu VNĐ tính trong vòng 3 tháng gần nhất
 • Yêu cầu bắt buộc là không có nợ xấu trong lịch sử tín dụng trong vòng 2 năm gần nhất

Hồ sơ mở Thẻ tín dụng VIB Travel Elite

Qúy khách có thể đăng ký mở thẻ tại bất kỳ tỉnh thành tại Việt Nam có chi nhánh của ngân hàng VIB. Khi đi đăng ký mở thẻ Travel Elite của VIB, quý khách cần chuẩn bị đủ những loại giấy tờ sau:

 • CMND/ Hộ chiếu/ Thẻ căn cước của chủ thẻ
 • Hộ khẩu/ Giấy phép lái xe với bản chính để đối chiếu
 • Hồ sơ chứng minh nơi ở hiện tại (ví dụ như hóa đơn điện, nước trong 3 tháng gần nhất
 • Đơn đăng ký phát hành thẻ từ VPBank
 • Hóa đơn sao kê tài khoản lương trong 3 tháng gần nhất

Mua Thẻ tín dụng VIB Travel Elite ở đâu?

Qua những thông tin trên, chắc hẳn quý vị đã hiểu rõ về những yêu cầu của thẻ tín dụng Travel Elite VIB này và những lợi ích khi được sở hữu. Để mua thẻ tín dụng Travel Elite VIB, hãy đăng ký trực tiếp với chúng tôi theo cách hướng dẫn dưới đây. Chúng tôi sẽ nhanh chóng liên hệ lại với bạn và tư vấn đầy đủ thông tin liên quan, hỗ trợ tận tình để bạn mua bảo hiểm cách thuận lợi nhất.

#VIB #travelelite #tindung #monfin

YÊU CẦU GỌI LẠI TƯ VẤN

Gửi liên hệ