Thẻ tín dụng VPBank Number 1 - Rút tiền mặt, chẳng ngại phí

Ngân hàng VPBank phát hành Thẻ tín dụng VPBank Number 1 có tính năng rút tiền mặt không mất phí, đáp ứng nhu cầu của nhiều khách hàng cần rút tiền mặt thường xuyên.

Thẻ tín dụng VPBank Number 1 với ưu điểm vô cùng nổi bật là miễn phí ứng tiền mặt tại cây ATM chắc chắn sẽ làm hài lòng quý vị khi có nhu cầu rút tiền mặt từ thẻ tín dụng để chi tiêu, mua sắm hàng hóa,...  

Thẻ tín dụng VPBank Number 1

Việc chi tiêu và mang theo tiền mặt bên mình trên thực tế dẫn đến rất nhiều bất tiện và khó khăn cho người tiêu dùng. Chính vì vậy, thẻ tín dụng đã và đang trở thành phương thức thanh toán phổ biến, tiện dụng và ngày càng được nhiều khách hàng tin dùng lựa chọn bởi sự tiện lợi mà nó đem lại. Tuy nhiên, phí rút tiền mặt đôi khi lại là một trở ngại nho nhỏ đối với một số khách hàng khi nhu cầu ứng tiền mặt tại cây ATM cao. Thấu hiểu điều đó, Ngân hàng VPBank đã cung cấp một loại thẻ tín dụng cho phép miễn hoàn toàn phí ứng tiền mặt tại cây ATM, đó là Thẻ tín dụng VPBank Number 1.

Thẻ tín dụng VPBank Number 1 là gì?

Thẻ tín dụng VPBank Number 1 là một trong những loại thẻ tín dụng cá nhân đặc biệt do Ngân hàng Thương mại cổ phần Việt Nam Thịnh Vượng phát hành.

Về ngân hàng VPBank, đây là ngân hàng được thành lập và đi vào hoạt động vào năm 1993 và là một trong số những ngân hàng được thành lập sớm nhất ở nước ta. Tính đến nay, sau hơn 26 năm hoạt động, VPBank đã mở rộng hơn 220 điểm giao dịch trên cả nước. VPBank được đánh giá là 1 trong 10 ngân hàng thương mại uy tín hàng đầu trên thị trường Việt Nam.

Mỗi sản phẩm thẻ tín dụng do ngân hàng VPBank phát hành đều đặc biệt hướng đến một đối tượng, một phân khúc khách hàng cụ thể nào đó: Thẻ tín dụng VPLady là món quà dành riêng cho những quý cô toàn diện, VPBank Platinum là chiếc thẻ hoàn hảo được lựa chọn bởi những doanh nhân đẳng cấp, VPBank StepUp là chiếc thẻ tín dụng được thiết kế hướng đến những khách hàng trẻ tuổi năng động, trẻ trung với nhu cầu chăm sóc bản thân và chi tiêu thường xuyên,...

Riêng với thẻ tín dụng VPBank Number 1, ngân hàng VPBank đã tích hợp các tính năng ưu đãi tối ưu cho chức năng rút tiền mặt qua thẻ. Đây thực sự là chiếc thẻ vô cùng phù hợp và thuận tiện dành cho những khách hàng có nhu cầu rút tiền mặt thường xuyên.

Thông tin về Thẻ tín dụng Number 1 của Ngân hàng VPBank

1. Thông tin sản phẩm

- Loại thẻ: Hiện nay, ngân hàng VPBank phát hành 3 hạng thẻ chính cho khách hàng bao gồm thẻ Classic, Titanium và Platinum. Thẻ VPBank Number 1 thuộc hạng thẻ Classic (hạng thẻ chuẩn), có thể nhận biết dễ dàng dựa vào dòng chữ “Classic” được in nổi ở mặt sau của mỗi chiếc thẻ.

- Thẻ VPBank Number 1 phù hợp với đối tượng khách hàng là công nhân viên có thu nhập hàng tháng từ 4,5 triệu đồng trở lên cũng như khách hàng có nhu cầu ứng tiền mặt thường xuyên, mua trả góp các mặt hàng có giá trị như xe hơi, xe máy, điện thoại,…

- Hạn mức tín dụng tối đa của thẻ là 30 triệu đồng;

- Hạn mức giao dịch tối đa trong ngày là 70 triệu đồng;

- Lãi suất quá hạn: 3,75%/tháng;

- Thẻ VPBank Number 1 đem đến các ưu đãi nổi bật như Miễn phí rút tiền mặt, Tích điểm đổi quà, Trả góp lãi suất ưu đãi,...

- Mỗi khách hàng có thể mở tối đa 3 thẻ phụ để chia sẻ tính năng sở hữu chiếc thẻ tuyệt vời này cho người thân của mình;

- Sao kê vào ngày 20 hàng tháng;

- Ngày đến hạn thanh toán là sau 15 ngày kể từ ngày sao kê,...

2. Ưu điểm sản phẩm

- Với thế mạnh nổi bật về Internet cũng như Mobile Banking, Ngân hàng VPBank cho phép chủ thẻ StepUp có thể thực hiện các giao dịch thanh toán mọi lúc, mọi nơi chỉ với những thao tác vô cùng đơn giản qua thiết bị điện tử, điện thoại hay máy vi tính.

- Quý vị có thể mở thẻ dễ dàng thông qua hình thức mở thẻ trực tuyến và nhận thẻ tận tay mà không cần trực tiếp đến quầy giao dịch;

- Được hưởng ưu đãi cực hấp dẫn, giảm tới 30% chi phí thanh toán tại các đối tác nhà hàng và cafe của VPBank;

- Có cơ hội mua sắm trả góp với lãi suất ưu đãi 0%;

- Đặc biệt, khách hàng sở hữu Thẻ VPBank Number 1 có thể rút 100% tổng hạn mức tiền mặt,...

3.Ưu đãi và tiện ích

3.1. Tích lũy điểm thưởng

Khách hàng sở hữu thẻ VPBank Number 1 sẽ có cơ hội tham gia tích lũy điểm thưởng để quy đổi thành ưu đãi sản phẩm hoặc dịch vụ được cập nhật liên tục và thường xuyên từ các đối tác từ ngân hàng VPBank.

Cụ thể, với mỗi 1.000 đồng chi tiêu qua thẻ, quý vị sẽ được tích lũy 3 điểm thưởng. Bên cạnh đó, khi thực hiện chi tiêu ở nước ngoài hoặc chi tiêu vào dịp cuối tuần hay vào ngày sinh nhật của chủ thẻ, quý vị sẽ được tích lũy thêm 1 điểm thưởng nữa.

Tính năng tích lũy điểm thưởng áp dụng với tất cả các giao dịch chi tiêu, ngoại trừ các giao dịch xăng dầu, thanh toán hóa đơn điện nước, thanh toán dịch vụ hệ thống công nghệ thông tin hay dịch vụ viễn thông,...

3.2. Miễn phí thường niên

- Miễn phí thường niên năm đầu tiên cho thẻ chính: Khách hàng sở hữu thẻ tín dụng Number 1 của ngân hàng VPBank sẽ được miễn hoàn toàn phí thường niên cho năm đầu tiên đối với thẻ chính khi thẻ chính thực hiện ít nhất 1 giao dịch chi tiêu có giá trị tối thiểu là 500.000 đồng trong vòng 30 ngày kể từ khi mở thẻ. 

- Miễn phí thường niên cho những năm tiếp theo: Khách hàng sở hữu thẻ VPBank Number 1 sẽ được hưởng ưu đãi này nếu tổng giá trị giao dịch qua Thẻ chính và Thẻ phụ trung bình trong năm liền trước đó đạt từ 12 triệu đồng trở lên.

- Đối với thẻ phụ StepUp, ngân hàng VPBank ưu đãi miễn phí thường niên hoàn toàn.

3.3. Ưu đãi trả góp

Khi trở thành chủ sở hữu thẻ tín dụng VPBank Number 1, quý vị sẽ nhận được ưu đãi trả góp không lãi suất đối với các chi tiêu liên quan đến ẩm thực, mua sắm hàng hóa, chăm sóc sức khỏe, điện máy, điện tử viễn thông tại hơn 150 đối tác thân thiết của ngân hàng VPBank như:

- Cửa hàng điện máy: Thế giới di động, Điện máy Xanh, Điện máy Nguyễn Kim, Điện máy Chợ Lớn, Trung tâm điện máy Trần Anh,…

- Mua sắm tại FPT Shop, Ví điện tử Vimo,…

- Dịch vụ Chăm sóc sức khỏe: Bệnh viện Chuyên khoa Răng Hàm Mặt, Nha khoa Paris, Bệnh viện Mắt Hà Nội cơ sở 2, Perfect Gym & Yoga,…

Bên cạnh đó, quý vị còn có cơ hội được hưởng ưu đãi trả góp với lãi suất chỉ 2% đối với tất cả các giao dịch chi tiêu có giá trị từ 3 triệu đồng trở lên.

3.4. Các ưu đãi, tiện ích khác

- Khách hàng của VPBank sẽ được thoải mái tận hưởng vô vàn những đặc quyền bất tận với chương trình ưu đãi VPBank Card Privileges: ưu đãi giảm giá tới 30% cho các sản phẩm, dịch vụ tại hơn 700 đối tác chiến lược của ngân hàng VPBank như:

+ Ẩm thực Trung Nguyên, Phúc Long, Toocha, La Smoke House - Texas BBQ & Beer, Pizza Company, Momo Paradise, Sushi Kasen, Mikazuki, Kingscross Restaurant, Nhà hàng Pachi Pachi, Eleven, Top Chef,, Nhà hàng Vietheritage, Phở Haru,...

+ Mua sắm: Tiki, Shopee, Lazada, The Face Shop, Vascara, Lotte.vn, Canifa, Yves Rocher, Adayroi, Menard, Adler,...

+ Dịch vụ Du lịch lữ hành: VnTrip, Agoda, Vietnam Airlines, Traveloka, Klook,...

- Khách hàng sở hữu thẻ VPBank Number 1 có thể xem lại chi tiết lịch sử giao dịch, giúp cân đối quản lý chi tiêu hiệu quả thông qua Dịch vụ ngân hàng trực tuyến I2B;

- Thẻ có tính bảo mật cao nhờ ứng dụng công nghệ thẻ Chip EMV;

- Dịch vụ thông báo giao dịch tức thời qua tin nhắn SMS và Chăm sóc khách hàng 24/7;

- Phương thức thanh toán đa dạng và linh hoạt;

- Khách hàng sở hữu thẻ được hưởng ưu đãi miễn lãi lên đến 45 ngày;

- Thẻ tín dụng Number 1 của ngân hàng VPBank được chấp nhận giao dịch tại 29 triệu điểm giao dịch ở hơn 150 quốc gia trên toàn thế giới, do đó việc rút tiền mặt trở nên thuận tiện và dễ dàng tại hơn 4.000 ATM ở Việt Nam và 1 triệu ATM có biểu tượng MasterCard trên thế giới.

4. Biểu phí và lãi suất

- Phí phát hành thẻ VPBank Number 1: Không thu phí;

- Phí thường niên: 150.000 đối với thẻ chính và miễn phí hoàn toàn đối với thẻ phụ;

- Phí thanh lý, tất toán thẻ: miễn phí;

- Phí phát hành lại thẻ bị mất: 200.000 đồng;

- Phí thay thế thẻ khi hết hạn: không mất phí;

- Phí thay thế thẻ do hư hỏng: 150.000 đồng;

- Phí thay đổi hạng thẻ, loại thẻ: 100.000 đồng;

- Phí thay đổi hạn mức tín dụng của thẻ: miễn phí;

- Phí thay đổi loại tài sản đảm bảo: không thu phí;

- Phí cấp lại mã PIN: 30.000 đồng;

- Phí xác nhận tài khoản theo yêu cầu: 50.000 đồng;

- Phí trả chậm: 5% trên tổng dư nợ. Mức tối thiểu là 149.000 đồng, tối đa 999.000 đồng;

- Sao kê tài khoản hàng tháng: Không thu phí;

- Phí yêu cầu bản sao hóa đơn: 80.000 đồng trên mỗi hóa đơn;

- Phí tra soát (thu trong trường hợp khiếu nại sai): 100.000 đồng;

- Phí ứng trước tiền mặt trên mỗi giao dịch: 0%;

- Phí giao dịch ngoại tệ: 3% giá trị giao dịch;

- Phí giao dịch nội tệ tại các điểm thanh toán quốc tế: 1% giá trị giao dịch;

- Phí quản lý hạn mức tăng thêm của thẻ tín dụng: 4% tổng số hạn mức tăng thêm,...

Thẻ tín dụng VPBank Number 1

5. Điều kiện mở Thẻ tín dụng VPBank Number 1 

Để trở thành chủ sở hữu loại thẻ này, quý vị phải là người Việt Nam hoặc công dân nước ngoài đang cư trú hợp pháp tại Việt Nam từ 18 tuổi trở lên với thu nhập hàng tháng tối thiểu là 4,5 triệu đồng.

6. Hồ sơ mở thẻ

Khách hàng có nhu cầu đăng ký thẻ tín dụng StepUp của VPBank cần chuẩn bị hồ sơ mở thẻ với đầy đủ các loại giấy tờ bao gồm:

- Chứng minh nhân thân: Bản sao Chứng minh nhân dân, Căn cước công dân hoặc Hộ chiếu;

- Chứng minh cư trú: Sổ hộ khẩu, Bằng lái xe hoặc các giấy tờ tương đương có chức năng minh chứng cư trú hợp pháp;

- Chứng minh nơi ở hiện tại: Sổ đăng ký tạm trú dài hạn hoặc Giấy thông báo/ Hóa đơn dịch vụ,...

- Chứng minh thu nhập: Hợp đồng lao động, Quyết định nâng lương/ bổ nhiệm hoặc Giấy đăng ký kinh doanh cùng bản Sao kê thẻ tín dụng, Bản sao kê lương tháng gần nhất.

- Chứng minh tài chính: Thông tin sao kê tài khoản lương; Phiếu lương hay bảng lương; Hợp đồng bảo hiểm cùng hóa đơn/biên lai đi kèm; Hình ảnh thẻ và sao kê thẻ tín dụng của ngân hàng khác (đối với khách hàng có dưới 3 thẻ tín dụng của ngân hàng khác),...  

7. Cách thức đăng ký

Quý vị có thể đăng ký thẻ VPBank Number 1 qua hai hình thức: truyền thống hoặc trực tuyến. 

- Theo phương thức truyền thống, quý vị chỉ cần tới chi nhánh bất kỳ của ngân hàng VPBank, sau đó nộp hồ sơ đăng ký mở thẻ, điền thông tin vào biểu mẫu đăng ký và thực hiện theo chỉ dẫn của nhân viên ngân hàng. Quý vị sẽ nhận được thẻ sau 10-15 ngày kể từ khi thực hiện đăng ký. 

- Nếu không tiện tới trực tiếp chi nhánh ngân hàng VPBank để làm thủ tục mở thẻ, quý vị hoàn toàn có thể thực hiện đăng ký trực tuyến một cách nhanh chóng, thuận tiện ở bất cứ đâu, bất cứ khi nào chỉ với 5 bước vô cùng đơn giản như sau:

Bước 1: Truy cập vào website Mở thẻ tín dụng VPBank

Bước 2: Chọn “Mở thẻ ngay” và điền đầy đủ các thông tin cơ bản theo biểu mẫu;

Bước 3: Chọn loại thẻ tín dụng StepUp và bổ sung thêm các thông tin khác;

Bước 4: Upload hình ảnh hồ sơ mở thẻ tín dụng;

Bước 5: Sau 10-15 ngày, thẻ sẽ được giao miễn phí tới tận tay quý vị.

Các cách rút tiền từ thẻ tín dụng của ngân hàng VPBank 

Có 2 cách rút tiền mặt từ thẻ tín dụng VPBank là rút trực tiếp tại ATM hoặc rút tiền mặt qua tổng đài trực tuyến 1900 54 54 15.

Rút tiền trực tiếp tại ATM

Quý vị có thể rút tiền mặt từ thẻ tín dụng của VPBank tại bất kỳ cây ATM nào có biểu tượng Visa/MasterCard. Với thẻ VPBank Number 1, việc rút tiền mặt là hoàn toàn miễn phí.

Gọi điện đến tổng đài trực tuyến 1900 54 54 15

Bên cạnh phương thức rút tiền trực tiếp tại ATM, quý vị còn có thể rút tiền bằng cách gọi điện trực tiếp đến tổng đài 1900 54 54 15 của ngân hàng VPBank. Số tiền quý vị có nhu cầu rút sẽ được giải ngân vào tài khoản thanh toán của chính quý vị.

Đối với các tài khoản thanh toán tại ngân hàng VPBank, để được giải ngân trong ngày, quý vị cần yêu cầu rút tiền trước 11h để được tiến hành giải ngân ngay trong ngày. Nếu yêu cầu sau 11h hoặc vào thứ 7, Chủ Nhật hay ngày nghỉ lễ thì giao dịch rút tiền mặt qua tổng đài trực tuyến sẽ được thực hiện vào ngày làm việc tiếp theo.

Đối với tài khoản thanh toán nằm ngoài ngân hàng VPBank, yêu cầu rút tiền mặt sẽ được xử lý trong vòng 2 ngày kể từ thời điểm khách hàng gọi điện yêu cầu tới tổng đài.

Làm thế nào để mua Thẻ tín dụng VPBank Number 1?

Thẻ VPBank Number 1 với tính năng cực kỳ ưu việt trong việc rút tiền mặt khẩn cấp đã và đang nhận được sự tin tưởng, đón nhận tích cực từ khách hàng.

Để sở hữu cho mình sản phẩm thẻ tín dụng Number 1  của Ngân hàng VPBank, quý vị có thể thực hiện theo cách bước đăng ký như trên, hoặc đơn giản làm theo các bước hướng dẫn của Monfin dưới đây. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, hãy để lại thông tin bên dưới. Chúng tôi sẽ liên hệ lại để giải đáp chi tiết, tận tình những câu hỏi của quý vị.

Monfin luôn đồng hành cùng quý vị, giúp quý vị bắt kịp xu hướng chi tiêu hiện đại!

#monfin #thetindung #thetindungvpbanknumber1

YÊU CẦU GỌI LẠI TƯ VẤN

Gửi liên hệ