Đăng ký thẻ tín dụng BIDV Visa Premium

Là chủ sở hữu thẻ tín dụng BIDV Visa Premier, khách hàng sẽ trở thành những thượng khách toàn cầu đẳng cấp được trải nghiệm các dịch vụ 5 sao xứng tầm với vị thế mỗi khách hàng. Cụ thể BIDV Visa Premier sẽ đem đến điều đặc biệt gì cho người sử dụng, hãy cùng monfin khám phá bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn nhé.

Là chủ sở hữu thẻ tín dụng BIDV Visa Premier, khách hàng sẽ trở thành những thượng khách toàn cầu đẳng cấp được trải nghiệm các dịch vụ 5 sao xứng tầm với vị thế mỗi khách hàng. Cụ thể BIDV Visa Premier sẽ đem đến điều đặc biệt gì cho người sử dụng, hãy cùng monfin khám phá bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn nhé.

Thẻ tín dụng BIDV Visa Premier cho phép người dùng tận hưởng mua sắm bằng cách chi tiêu trước rồi mới trả tiền với thời gian miễn lãi lên đến 45 ngày. Đây được coi là sản phẩm thẻ tín dụng không thể bỏ qua, nếu bạn yêu mến BIDV.

Trở thành hội viên Premier, thượng khách không những sẽ được thoải mái mua sắm không lo về lãi suất mà còn nhận nhiều phần quà ưu đãi giảm giá đặc biệt khi sử dụng thẻ BIDV Visa Premier thanh toán tại các thương hiệu cao cấp.  

đăng kí thẻ tín dụng BIDV Premium

Thẻ tín dụng BIDV Visa Premier là gì ?

BIDV Visa Premier là sản phẩm đặc biệt hạng bạch kim của ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) được phát hành chỉ dành riêng cho khách hàng VIP. Ngoài những tính năng vượt trội, BIDV Visa Premier còn có tính bảo mật thông tin cao bằng công nghệ chip hiện đại chuẩn EMV. Mặt khác, khách hàng sở hữu thẻ BIDV Visa Premier sẽ được nhận diện ưu tiên trong tất cả các giao dịch thanh toán và điểm giao dịch của BIDV.

Thông tin về thẻ tín dụng BIDV Visa Premier

Ưu điểm sản phẩm

Được thiết kế với màu sắc sang trọng, BIDV Visa Premier là dòng thẻ cao cấp hạng bạch kim sẽ giúp mỗi khách hàng trở thành thượng khách đẳng cấp nhất. Bên cạnh đó sản phẩm còn tích hợp nhiều ưu đãi về dịch vụ, giải trí, tích lũy điểm thưởng, bảo hiểm,…

Thẻ tín dụng BIDV Visa Premier được chấp nhận thanh toán tại hàng triệu điểm giao dịch, ATM/POS có biểu tượng Visa trên toàn thế giới, ngoài ra với hạn mức tín dụng tối thiểu 80 triệu đồng khách hàng có thể an tâm mua sắm tùy theo nhu cầu và khả năng tài chính của bản thân.

Khách hàng có thể chia sẻ những tiện ích của BIDV Visa Premier với người thân bằng cách mở thêm thẻ phụ làm quà tặng. BIDV cho phép người dùng được mở tối đa là 2 thẻ phụ, mọi biến động giao dịch của thẻ phụ sẽ được chủ thẻ chính kiểm soát. 

Ngoài được hưởng những dịch vụ cơ bản của BIDV, chủ thẻ BIDV Visa Premier còn được trải nghiệm những dịch vụ sau: ưu đãi giảm giá đến tận 50% phí sân golf khi ra sân tại các hệ thống sân ở TP HCM, Quảng Nam, Hải Dương, Đồng Nai, Hà Nội, Quảng Nam hoặc đặt qua hệ thống hotline của Visa là 08.38240578; nhận chương trình bảo hiểm du lịch tối đa đến 10,5 tỷ đồng kèm theo là quyền sử dụng các dịch vụ BSMS, IBMB và BIDV Smart Banking hoàn toàn miễn phí trong suốt quá trình sử dụng thẻ…

Ưu đãi và tiện ích

Chủ sở hữu thẻ BIDV Visa Premier sẽ trở thành khách hàng ưu tiên được BIDV dành tặng những tính năng vượt trội, ưu đãi riêng biệt xứng tầm với vị thế của một thượng khách đặc biệt. Những tiện ích đó là: dịch vụ phòng chờ hạng thương gia tại tất cả hệ thống sân bay tại Việt Nam và nhiều sân bay quốc tế, dịch vụ đưa đón tại sân bay bằng xe cao cấp, tích điểm tặng dặm bay Vietnam Airlines, tư vấn chăm sóc y tế, dịch vụ tặng hoa/quà cho người thân ở bất kì đâu trên thế giới,…

Nhằm đem đến sự an tâm cho khách hàng sử dụng mọi lúc mọi nơi, BIDV xây dựng hệ thống nhiều kênh đa dạng, hiện đại cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp luôn sẵn sàng giải đáp, tháo gỡ mọi khó khăn của khách hàng liên quan đến dịch vụ BIDV 24/7.

BIDV dành riêng mức lãi suất và phí đặc biệt hấp dẫn chỉ dành riêng cho khách hàng ưu tiên khi sử dụng các dịch vụ thẻ BIDV.

Điều kiện mở thẻ

- Công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài làm việc tại Việt Nam đủ 18 tuổi trở lên có đầy đủ hành vi dân sự.

- Thu nhập mỗi tháng từ 20 triệu VNĐ.

Hồ sơ mở thẻ

- Đơn yêu cầu cấp phát thẻ và hợp đồng sử dụng thẻ (theo mẫu đăng ký của ngân hàng)

- Giấy tờ chứng minh nhân thân: bản sao chứng minh nhân dân/ hộ chiếu, bản sao hộ khẩu thường trú hoặc tạm trú (KT3) (có bản gốc đối chiếu)

- Giấy tờ chứng minh khả năng tài chính: hợp đồng lao động, sổ tiết kiệm ngân hàng, bảo hiểm nhân thọ và các giấy phép kinh doanh liên quan nếu khách hàng là người kinh doanh tự do,…

Đăng ký thẻ tín dụng BIDV Visa Premier ở đâu

Thông tin ngân hàng BIDV

Trong suốt hơn 60 năm hoạt động, ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) luôn đóng vai trò quan trọng trong phát triển kinh tế và nâng cao an sinh xã hội Việt Nam. Không ngừng cải thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ của mình, BIDV tự hào luôn làm hài lòng cả những thượng khách khó tính nhất về yêu cầu dịch vụ và chất lượng sống. Thẻ tín dụng BIDV Visa Premier như một món quà tri ân đặc biệt của BIDV chỉ dành cho những khách hàng VIP đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng BIDV. Nếu bạn có nhu cầu muốn đăng ký thẻ BIDV Visa Premier để tận hưởng những ưu đãi hấp dẫn hãy liên hệ với chúng tôi theo cách dưới đây. Chúng tôi sẽ nhanh chóng liên lạc lại và hỗ trợ bạn đăng ký thẻ một cách nhanh nhất.

#monfin #thetindungbidvvisapremium #thetindung

YÊU CẦU GỌI LẠI TƯ VẤN

Gửi liên hệ