Đăng ký thẻ tín dụng quốc tế VietinBank Cremium Visa Platinum

Nếu trở thành chủ sở hữu thẻ tín dụng quốc tế VietinBank Cremium Visa Platinum VietinBank, khách hàng sẽ được hưởng những ưu đãi gì và cách thức mở thẻ ra sao, hãy cùng monfin tìm hiểu bài viết dưới đây nhé.

Nếu trở thành chủ sở hữu thẻ tín dụng quốc tế VietinBank Cremium Visa Platinum VietinBank, khách hàng sẽ được hưởng những ưu đãi gì và cách thức mở thẻ ra sao, hãy cùng monfin tìm hiểu bài viết dưới đây nhé.

Thẻ tín dụng quốc tế VietinBank Cremium Visa Platinum mang đến cho khách hàng cơ hội được trải nghiệm những dịch vụ đẳng cấp nhất chỉ dành riêng cho khách hàng VIP với hạn mức tối đa lên đến 1 tỷ đồng cùng vô vàn những ưu đãi hấp dẫn  tại các khách sạn 5 sao, spa, thời trang cao cấp,…

Khi nhu cầu mua sắm ngày càng cao và việc di chuyển qua lại dễ dàng giữa nhiều quốc gia, thì thanh toán bằng tiền mặt không còn là giải pháp duy nhất nữa. Với thẻ tín dụng quốc tế VietinBank Cremium Visa Platinum, khách hàng có thể dễ dàng nhanh chóng thanh toán ở bất kì đâu trên thế giới mà không cần mang theo nhiều tiền mặt, lại vô cùng an toàn và có lợi. 

thông tin thẻ tín dụng quốc tế VietinBank Cremium Visa Platinum

Thẻ tín dụng quốc tế VietinBank Cremium Visa Platinum là gì?

Đây là dòng thẻ tín dụng mang thương hiệu quốc tế của VietinBank được phát hành trên trên nền tảng thẻ chip, giúp khách hàng có khả năng thanh toán toàn cầu tại những địa điểm chấp nhận thẻ với hình thức chi tiêu trước trả tiền sau. Khi sử dụng thẻ tín dụng quốc tế VietinBank Cremium Visa Platinum khách hàng sẽ được tận hưởng những đặc quyền của khách hàng VIP: dịch vụ chăm sóc khách hàng, giảm giá đến 65% tại nhà hàng, khách sạn, spa, sân golf,…

Thông tin về thẻ tín dụng quốc tế VietinBank Cremium Visa Platinum

Dòng thẻ tín dụng Cremium Visa có ba hạng mức: Platinum, Vàng, Chuẩn. Những sản phẩm vượt hơn cả về chất lượng, tiện ích trong tất cả loại thẻ của VietinBank là Visa Platinum, có thể đảm bảo khách hàng được tận hưởng những dịch vụ chất lượng nhất mang giá trị 5 sao.

Ưu đãi và tiện ích của thẻ tín dụng quốc tế VietinBank Cremium Visa Platinum

Ưu đãi dành cho khách hàng

Không những được hưởng toàn bộ chính sách ưu đãi dành cho thẻ Cremium Visa VietinBank nói chung, chủ sở hữu thẻ Platinum còn nhận được những đặc quyền dành riêng cho khách hàng VIP:

Dịch vụ hỗ trợ chăm sóc khách hàng VIP: khách hàng sẽ được chăm sóc và hỗ trợ tận tình như một thượng khách đẳng cấp với nhiều dịch vụ cả 24h/7 ngày, luôn cập nhật và thông tin đến khách hàng toàn cầu, thông tin về các điểm du lịch (khách sạn, trung tâm mua sắm, lễ hội, spa,…), hỗ trợ khách hàng đặt vé trước ở các show diễn nghệ thuật, nhà hàng, đặt vé máy bay, dịch vụ tặng thao và tặng quà…

Khi thanh toán bằng thẻ Cremium Visa Platinum khách hàng sẽ nhận được nhiều ưu đãi giảm giá đến 90% tại nhiều đơn vị cao cấp như các sân golf đẳng cấp hàng đầu Việt Nam, khách sạn 5 sao, nhà hàng sang trọng, của hàng thời trang cao cấp, bệnh viện quốc tế,…

Khách hàng sẽ được tham gia chương trình tích điểm thưởng đổi quà/ tiền lên đến 0,4% doanh số chi tiêu (số tiền được hoàn tối đa có thể lên đến 10 triệu VNĐ/ kỳ sao kê và tối thiểu 50.000 VNĐ/ lần). 

Hỗ trợ chăm sóc sức khỏe toàn diện: trong phạm vi bảo hiểm được khám chữa bệnh và tư vấn miễn phí tại các bệnh viện quốc tế như Việt – Pháp, Vinmec,…

Tiện ích dành cho khách hàng

Bởi vì là thẻ tín dụng quốc tế nên khách hàng có thể thanh toán và giao dịch tại tất cả ATM/POS trên thế giới có biểu tượng Visa bằng bất kỳ loại tiền tệ nào.

Có nhiều hình thức thanh toán: sử dụng tiền mặt hoặc chuyển khoản tại hệ thống ATM, có thể trích nợ tự động từ tài khoản của thẻ ghi nợ E-Partner VietinBank. Khi thanh toán không cần phải trả toàn bộ mà chỉ cần tối thiểu 5% số tiền dư nợ trên sao kê hàng tháng.

Thường xuyên cập nhật, kiểm soát mọi biến động thị trường, giao dịch chủ tài khoản bằng dịch vụ SMS – Banking.

Điều kiện mở thẻ  

Khách hàng phải đáp ứng đầy đủ điều kiện theo quy định của VietinBank để đăng ký mở thẻ tín dụng VietinBank Cremium Visa Platinum:

  • Khách hàng là đối tác của VietinBank đã có tiền gửi, vay vốn tại Ngân hàng
  • Khách hàng được chi lương qua VietinBank
  • Khách hàng sở hữu tài sản đảm bảo như ô tô, nhà đất, sổ tiết kiệm,…
  • Khách hàng là chủ thẻ tín dụng của ngân hàng khác

VietinBank đang áp dụng hai hình thức đăng ký thẻ là hình thức tín chấp và hình thức thế chấp. Cả hai hình thức đều có quy định riêng.

Đối với cách mở thẻ hình thức tín chấp:

  • Cá nhân từ đủ 18 tuổi trở lên có đầy đủ hành vi dân sự theo pháp luật Việt Nam
  • Thu nhập tối thiểu 2,5 triệu/tháng
  • Thời gian làm việc tại đơn vị công tác từ 2 năm trở lên

Đối với cách mở thẻ hình thức thế chấp: Có tài sản đảm bảo như sổ tiết kiệm, nhà đất hoặc các loại giấy tờ mà được VietinBank chấp nhận.

Hồ sơ mở thẻ

- Giấy đề nghị phát hành thẻ tín dụng quốc tế.

- Giấy tờ chứng minh nhân thân: bản sao chứng minh nhân dân, bản sao hộ khẩu hoặc giấy xác nhận lưu trú (tất cả đều phải có bản gốc đối chiếu).

- Các giấy tờ liên quan đến hình thức đảm bảo thanh toán.

Đăng ký mở thẻ tín dụng quốc tế VietinBank Cremium Visa Platinum ở đâu

Đăng kí mở thẻ VietinBank Cremium Visa Platinum

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Công thương Việt Nam (VietinBank) với hơn 30 năm hoạt động đã trở thành đối tác uy tín và đáng tin cậy của các cá nhân và tổ chức Việt Nam. Bạn có thể trực tiếp đến ngân hàng VietinBank để đăng ký mở thẻ tín dụng quốc tế VietinBank Cremium Visa Platinum. Hoặc nếu còn nhiều băn khoăn thì hãy trực tiếp liên hệ với chúng tôi theo cách dưới đây, chúng tôi sẽ nhanh chóng liên lạc lại và hỗ trợ bạn đăng ký mở thẻ một cách dễ dàng.

#monfin #thetindungquoctevietinbankcremiumvisaplatinum #thetindung

YÊU CẦU GỌI LẠI TƯ VẤN

Gửi liên hệ