Đăng ký thẻ tín dụng quốc tế Sacombank Visa Infinite

Ra mắt chính thức vào đầu năm 2013, thẻ tín dụng quốc tế Sacombank Visa Infinite là thành quả của sự hợp tác giữa Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) với Tổ chức Thẻ quốc tế ( Visa International).

Nếu quý vị băn khoăn loại thẻ tín dụng nào đang hot nhất trong các ngân hàng tại Việt Nam, thì câu trả lời chắc chắn là Sacombank Visa Infinite. Không chỉ đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng, thẻ tín dụng quốc tế Sacombank Visa Infinite đang  khẳng định được “uy thế bậc nhất” bởi những đặc quyền “siêu khủng”. 

Ra mắt chính thức vào đầu năm 2013, thẻ tín dụng quốc tế Sacombank Visa Infinite là thành quả của sự hợp tác giữa Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) với Tổ chức Thẻ quốc tế ( Visa International). 

thẻ tín dụng quốc tế sacombank viisa infinite

Những đặc quyền của Sacombank Visa Infinite

Với mục đích phục vụ nhóm khách hàng cao cấp, thuộc hàng top đầu trên khắp cả nước, Sacombank Visa Infinite mang đến những đặc quyền chưa từng có:

Đặc quyền sử dụng phòng chờ VIP tại các sân bay toàn cầu.

Trở thành những chủ thẻ đẳng cấp của Sacombank Visa Infinite đồng nghĩa với việc quý vị được miễn phí cấp thẻ Priority Pass. Chiếc thẻ thành viên này giúp quý vị nhận được đặc quyền hàng đầu, tận hưởng dịch vụ tại hơn 1000 phòng chờ VIP của sân bay ở 400 thành phố thuộc 120 quốc gia trên thế giới mà không bị giới hạn số lần.

Bất kể việc sử dụng hãng hàng không nào, hạng thương gia hay hạng ghế thường, Monfin đảm bảo chắc chắn quý vị sẽ được trải nghiệm các dịch vụ đạt chuẩn, chất lượng và cao cấp mang lại cảm giác hoàn toàn khác biệt với sự náo nhiệt ở sân bay. Tại đây, quý vị sẽ được thoải mái kết nối mạng internet tốc độ cao, thưởng thức điểm tâm.

Đặc quyền hưởng gói bảo hiểm du lịch toàn cầu lên tới 1 triệu đô la Mỹ

Quả không sai khi nói Thẻ tín dụng quốc tế Sacombank Visa Infinite mang đến những dịch vụ cao cấp nhất cho khách hàng. Quý vị hoàn toàn có thể yên tâm tuyệt đối khi đi du lịch bởi Sacombank Visa Infinite cung cấp gói bảo hiểm lớn chưa từng có với tổng giá trị đạt tới 1 triệu đô la Mỹ. Gói bảo hiểm tai nạn du lịch toàn cầu này còn đi kèm với hàng loạt những hỗ trợ khác như mất hành lý, chuyến bay bị trì hoãn, cần dịch vụ y tế khẩn cấp.

Đặc quyền sử dụng dịch vụ Spa, chơi Golf miễn phí.

Ưu đãi dành riêng cho các golf thủ: sở hữu chiếc thẻ tín dụng quốc tế Sacombank Visa Infinite sẽ mang lại cho quý vị cơ hội chơi golf miễn phí 12 lần/năm tại các sân golf danh tiếng:  Long Thanh Golf Club, Đầm Vạc Golf And Country Club và Montgomerie Links Vietnam Golf Club. 

Ưu đãi duy nhất cho các tín đồ yêu thích làm đẹp: Nếu thích thư giãn và tận hưởng cảm giác thoải mái, quý vị hoàn toàn có thể lựa chọn sử dụng dịch Spa miễn phí cao cấp 12 lần/năm tại Anna Sanctuary Wellness Spa (TP. Hồ Chí Minh) hoặc Le Spa du Metropole (Hà Nội) với nhiều đãi ngộ và bất ngờ hấp dẫn khác. 

Đặc quyền tận hưởng chuyến nghỉ dưỡng “có 1 không 2” cùng Club Marriott trên toàn khu vực Châu Á - Thái Bình Dương.

Sở hữu một chiếc thẻ tín dụng quốc tế Sacombank Visa Infinite đồng nghĩa với việc quý vị sẽ được cấp thẻ Hội viên Club Marriott miễn phí. Monfin đảm bảo tấm thẻ hội viên này mang đến cho quý vị ưu đãi lên đến 30% khi sử dụng các dịch vụ ăn uống tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Ngoài ra còn có đặc quyền sử dụng các ưu đãi hấp dẫn khác như voucher đặt bàn, tổ chức tiệc, dịch vụ spa tại khách sạn trong hệ thống cũng như tham gia các sự kiện đặc biệt và đẳng cấp dành riêng cho các hội viên. 

Chưa dừng lại ở đó, quý vị còn được tặng gói ưu đãi 03 đêm nghỉ dưỡng tại hệ thống khách sạn của Club Marriott tại Việt Nam. 

thẻ tín dụng quốc tế sacombank viisa infinite

Đặc quyền dành riêng cho những chủ thẻ Sacombank Visa Infinite mới.

Đối với những khách hàng mới, quý vị sẽ được chào đón với những quà tặng không thể đẳng cấp hơn. Sacombank đặc biệt dành tặng quý vị 1 chuyến bay khứ hồi thuộc hạng thương gia đến 1 trong 7 thành phố: Kuala Lumpur, Manila, Singapore, Bangkok, Jakarta, Hongkong, Quảng Châu và 01 đêm nghỉ dưỡng tận hưởng tất cả các dịch vụ cao cấp tại 1 trong 4 khu nghỉ dưỡng sang trọng nhất tại Việt Nam là Six Senses Ninh Van Bay, Ana Mandara Villas Đà Lạt, Emeralda Ninh Binh  hoặc Evason Ana Mandara Nha Trang. 

Rõ ràng là chiếc thẻ tín dụng quốc tế “siêu đẳng” Sacombank Visa Infinite đã và đang mang lại những đặc quyền vượt trội cho các khách hàng thượng lưu của mình. Ngay cả những thương hiệu nổi tiếng toàn cầu cũng dành những sự ưu ái và đãi ngộ riêng đối với các chủ thể tín dụng Sacombank Visa Infinite ở rất nhiều lĩnh vực như Du lịch (Luxury Travel), Mua sắm (Rolex, Chanel) hay Ẩm thực (Khải Silk). 

Đăng kí Thẻ tín dụng quốc tế Sacombank Visa Infinite ở đâu? 

Trước những đặc quyền tiện ích và hấp dẫn như vậy, quý vị còn ngại ngần gì mà không đăng kí mua một tấm thẻ Sacombank Visa Infinite. 

Để mua thẻ tín dụng quốc tế Sacombank Visa Infinite, hãy đăng kí trực tiếp với ebaohiem theo cách dưới đây. Ebaohiem sẽ liên lạc lại để hỗ trợ quý vị tốt nhất có thể. 

Thẻ tín dụng quốc tế Sacombank Visa Infinite đang ngày càng khẳng định uy thế, vượt mọi giới hạn và sở hữu những “cái nhất” của một dòng thẻ “vua” tại Việt Nam. Nhìn vào những đặc quyền “khủng và chất”  mà tấm thẻ đẳng cấp này mang lại, quý vị hoàn toàn có thể yên tâm gửi trọn niềm tin, thoải mái tận hưởng những dịch vụ cao cấp, chất lượng nhất và quan trọng là yên tâm làm chủ cuộc sống của chính mình. 

#ebaohiem #thetindungquocteSacombankVisaInfinite

YÊU CẦU GỌI LẠI TƯ VẤN

Gửi liên hệ