Hàng ngàn ưu đãi với thẻ tín dụng quốc tế Vietcombank Visa Platinum

Là một sản phẩm thẻ thuộc dòng thẻ tín dụng cao cấp nhất trên thị trường hiện nay. Có thẻ tín dụng quốc tế Vietcombank Visa Platinum không lo thiệt thòi.

Thẻ tín dụng quốc tế Vietcombank Visa Platinum là tấm thẻ tín dụng đặc biệt và vượt trội trong nhiều lĩnh vực du lịch, bảo hiểm, ngân hàng và giải trí. Thẻ tín dụng quốc tế này mang đến hàng loạt ưu đãi vượt trội, hứa hẹn mang đến công cụ thanh toán đa năng cho khách hàng

Có phải bạn đang tìm kiếm một chiếc thẻ tín dụng vừa đa năng vượt trội vừa có nhiều ưu đãi và chương trình khuyến mãi. Bạn đang thắc mắc thẻ tín dụng quốc tế nào có thể là trợ lý đắc lực bên bạn không chỉ trong và ngoài nước? Ngay sau đây, Monfin xin giới thiệu đến bạn thẻ tín dụng quốc tế Vietcombank Visa Platinum - một sản phẩm cao cấp của ngân hàng Vietcombank, chắc chắn không làm bạn thất vọng. Bài viết sau là minh chứng cho những vấn đề trên. 

Giới thiệu về thẻ tín dụng quốc tế Vietcombank Visa Platinum

Thẻ Tín Dụng Quốc Tế Vietcombank Visa Platinum là sản phẩm kết hợp của ngân hàng hàng đầu về dịch vụ thẻ - Ngân hàng công thương Việt Nam Vietcombank và thương hiệu thẻ được nhận diện toàn cầu - Visa. Sự hợp tác này đã cho ra đời thẻ tín dụng quốc tế Vietcombank Visa Platinum - dòng thẻ tín dụng cao cấp nhất trên thị trường hiện nay, vượt trội trong các lĩnh vực ngân hàng, du lịch, bảo hiểm và giải trí. Ngoài ra, còn có chương trình tích lũy điểm thưởng và đổi quà tặng. Đặc biệt, trong các dịp sinh nhật Vàng, chủ thẻ có cơ hội nhận được rất nhiều ưu đãi. Sở hữu tấm thẻ đa năng này, mọi việc chi tiêu trong và ngoài nước cũng như việc đi lại của bạn càng trở nên dễ dàng. 

thẻ tín dụng quốc tế Vietcombank Visa Platinum

Thông tin chính về thẻ tín dụng quốc tế Vietcombank Visa Platinum

1. Lịch sử hình thành

Ngày 11/07/2017, Ngân hàng Thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) kết hợp với thương hiệu thẻ được nhận diện toàn cầu - Visa đến từ Mỹ cho ra đời sản phẩm thẻ tín dụng Vietcombank Visa Platinum với dịch vụ ngày càng ưu việt, hiện đại và đẳng cấp. Thẻ tín dụng quốc tế này mang đến hàng loạt ưu đãi vượt trội, hứa hẹn mang đến công cụ thanh toán đa năng cũng nhiều tiện ích hấp dẫn cho phân khúc khách hàng của Vietcombank. 

Thẻ Vietcombank Visa Platinum có hiệu lực tối đa 5 năm và đi kèm 03 thẻ phụ. Ngày sao kê của thẻ là ngày 20 hàng tháng và ngày hết hạn thanh toán là ngày 05 hàng tháng.

2. Những ưu điểm của Vietcombank Visa Platinum

 - Vietcombank Visa Platinum cũng giống như bao chiếc thẻ tín dụng khác, đều cho phép bạn “trải nghiệm mua hàng trước, thanh toán sau”, là công cụ hỗ trợ người chủ của mình trong chi tiêu, tài chính. Đồng thời, Vietcombank Visa Platinum có hạn mức tín dụng cao và được hưởng 45 ngày không phát sinh lãi suất.

- Có Vietcombank Visa Platinum bạn có thể rút tiền ở mọi nơi trên thế giới, vô cùng tiện lợi khi bạn phải đi công tác hay du lịch ở ngoại quốc.

- Dịch vụ thanh toán thẻ đa dạng, thanh toán sao kê linh hoạt và thanh toán qua kênh VCB-iB@nking.

- Với tính năng mới mẻ, thanh toán không cần tiếp xúc, chỉ cần thao tác chạm hoặc vẫy nhẹ trước màn hình máy thanh toán POS vừa đơn giản, nhanh chóng, an toàn và tiện lợi cho quý khách hàng. 

- Chuyển tiền trong hệ thống ngân hàng Vietcombank hay liên ngân hàng đều trở nên dễ dàng và nhanh chóng.

- Bạn không cần lo lắng về bảo mật, bởi khi không may bị mất thẻ hay bị đánh cắp, chỉ cần một cuộc gọi thông báo, hệ thống ngân hàng sẽ khóa tài khoản giúp bạn, giúp bạn đảm bảo tài sản của mình. 

- Bên cạnh đó, có thẻ tín dụng quốc tế này bạn không cần đổi tiền ngoại tệ khi ra nước ngoài, Vietcombank Visa Platinum sẽ thay bạn làm việc đó. Bạn có thể thỏa sức mua sắm, ăn uống, du lịch,... tận hưởng dư vị cuộc sống. 

3. Ưu đãi của Vietcombank Visa Platinum 

  • Dịch vụ thẻ tuyệt vời 

Những ưu đãi đặc biệt sau đây dành cho chủ thẻ chính sở hữu Vietcombank Visa Platinum:

- Bạn sẽ được cấp 1 thẻ phụ Vietcombank Visa Platinum và miễn phí thường niên năm đầu. Ngoài ra, bạn còn được miễn phí phát hành 1 thẻ tín dụng thương hiệu khác của Vietcombank và miễn phí thường niên trong năm đầu sử dụng.

- Chủ thẻ Vietcombank Visa Platinum còn được miễn phí phát hành 1 thẻ ghi nợ Vietcombank.

- Miễn phí xác nhận hạn mức tín dụng và thay đổi hạn mức tín dụng cho tất cả các thẻ tín dụng quốc tế của chủ thẻ Vietcombank Visa Platinum.

- Miễn phát hành và cấp lại thẻ Vietcombank Visa Platinum.

- Cuối năm, ngân hàng Vietcombank sẽ gửi bảng tổng kết tài khoản thẻ tín dụng quốc tế này cho bạn, để bạn có chiến lược chi tiêu cho mình thật phù hợp.  

  • Có nhiều ưu tiên trong dịch vụ ngân hàng bán lẻ 

Với mọi chủ thẻ chính, bạn sẽ được nhận ưu đãi sau:

- Xác nhận số dư tài khoản miễn phí.

- Chuyển tiền trong hệ thống ngân hàng Vietcombank miễn phí.

- Dịch vụ SMS tự động hoàn toàn miễn phí, ngoài ra dịch vụ Internet Banking cũng hoàn toàn không mất một khoản phí nào.  

  • Tích lũy điểm thưởng 

- Nổi bật được nhiều khách hàng chú ý của thẻ tín dụng này là tích lũy điểm thưởng, cứ 10.000 VND thanh toán bằng thẻ Vietcombank Visa Platinum, quý khách sẽ tích lũy được 1 điểm thưởng, khách hàng sẽ nhận được tối thiểu 4.000 điểm, với cơ chế trả thưởng được tính bằng công thức sau: 0,5% x số điểm thưởng x 10.000 VND. 

- Chủ thẻ được xét hoàn tiền 01 lần/năm theo kỳ sao kê của thẻ Visa hiện nay là từ ngày 21/01 đến 20/01 năm kế tiếp. 

- Sau mỗi đợt xét hoàn tiền hàng năm, số điểm tích lũy theo chương trình của khách hàng sẽ tự động trở về 0, giá trị quy đổi ở mỗi thời kỳ khác nhau.

  • Chương trình Sinh nhật Vàng 

Nhân dịp sinh nhật Vàng của chủ thẻ Vietcombank Visa Platinum, chủ thẻ chính sẽ được tặng ngay 1 triệu VND vào sao kê của quý khách để thay cho lời chúc mừng đồng thời chia sẻ niềm vui, hạnh phúc tới quý khách trong ngày đặc biệt này. Với điều kiện:

- Chủ thẻ có ít nhất 01 giao dịch chi tiêu từ 10.000.000 VNĐ (Mười triệu đồng) trong vòng 03 tháng trước và trong ngày sinh nhật của chủ thẻ chính.

- Không áp dụng với cán bộ Vietcombank và các công ty con của Vietcombank. 

  • Ưu đãi mua sắm 

Ưu đãi này không những dành cho chủ thẻ chính mà còn dành cho chủ thẻ phụ, với những ưu đãi dành riêng cho Vietcombank Visa Platinum: 

- Giảm giá tới 75% tại hơn 55.000 khu du lịch, khách sạn và resort sang trọng và nổi tiếng ở nội địa và quốc tế. 

- Thỏa sức mua sắm tại Trung tâm mua sắm cao cấp trên thế giới, với ưu đãi giảm giá 50%. 

- Đặc biệt, giảm giá tới 70% tại hệ thống đơn vị chấp nhận thẻ vệ tinh trên toàn quốc. 

  • Quyền lợi về bảo hiểm 

Dùng thẻ tín dụng Vietcombank Visa Platinum thanh toán các chi phí cho chuyến đi bằng đường hàng không cả nội địa và quốc tế, chủ thẻ chính và chủ thẻ phụ sẽ nhận được những quyền lợi tối ưu sau: 

- Khách hàng sẽ được trợ cấp bảo hiểm tai nạn lên đến 10.5 tỷ VND/người hay 21 tỷ VND/gia đình, đồng thời xóa dư nợ thẻ lên đến 42 triệu VND. 

- Nếu trễ chuyến bay hơn 8 tiếng, quý khách sẽ được thanh toán chi phí ăn uống và nghỉ ngơi phát sinh lên đến 5.35 triệu VND. 

- Nếu hành lý đến trễ sau 8 tiếng, khách hàng sẽ được thanh toán chi phí mua sắm áo quần và đồ dùng cần thiết trong chuyến đi lên đến 5.25 triệu VND.

- Trong trường hợp, hành lý ký gửi bị mất hay không được giao đúng hẹn trong vòng 48 giờ, chủ thẻ sẽ được hoàn tiền lên đến 10.5 triệu VND cho chi phí phát sinh trong vòng 4 ngày để mua quần áo và vật dụng cá nhân.

- Bảo hiểm trách nhiệm cá nhân bao gồm chi phí pháp lý phát sinh, tổng giá trị lên đến 210 triệu VND. 

- Điện thoại hỗ trợ đi lại và dịch vụ y tế toàn cầu 24/7: +84.28.38228779.

thẻ tín dụng quốc tế Vietcombank Visa Platinum

4. Điều kiện đăng ký thẻ tín dụng

- Chủ thẻ chính là người Việt Nam hoặc người nước ngoài đang cư trú tại Việt Nam (thời gian cư trú từ 12 tháng trở lên) phải từ 18 tuổi trở lên (đối với chủ thẻ phụ cũng yêu cầu là từ 18 tuổi).

- Chủ thẻ là người được nhận lương hàng tháng qua tài khoản ngân hàng.

- Chủ thẻ phải có bản sao Chứng minh nhân dân/Hộ chiếu, chứng minh thu thập, bản sao kê của ngân hàng và giấy tờ xác nhận nơi thường trú.

- Đối với chủ thẻ là doanh nhân cần có: Bản sao hộ chiếu và giấy phép đăng ký kinh doanh, bản báo cáo tài chính mới nhất đã được kiểm toán và báo cáo tài chính 06 tháng gần đây nhất. 

5. Thủ tục làm thẻ

- Giấy tờ chứng minh nhân dân: Bản sao Chứng minh thư/Hộ chiếu, hộ khẩu, giấy đăng ký tạm trú hoặc bằng lái xe còn hiệu lực.

- Giấy tờ chứng minh thu thập: Bản gốc bảng sao kê tài khoản ngân hàng nhận lương trong 03 tháng gần đây nhất, Bản sao hợp đồng lao động hoặc Bản gốc thư xác nhận của công ty về thời gian công tác, chức vụ, mức lương và ngày hết hạn hợp đồng (nếu có).

- Hóa đơn điện, nước, Internet hoặc điện thoại trong những tháng gần nhất.

  • Đối với cán bộ công nhân viên: Cần cung cấp thêm những chứng từ sau:

- Bản sao Hợp đồng lao động, bản sao Bảo hiểm y tế (nếu có), Bản chính sao kê 3 tháng lương gần nhất, quyết định bổ nhiệm (nếu có).

- Bản chính Giấy xác nhận chức vụ, thu nhập và thâm niên công tác.

- Có dấu xác nhận của cơ quan vào Giấy đề nghị cấp thể và bản sao Bảo hiểm y tế. 

  • Đối với chủ doanh nghiệp/chủ hộ kinh doanh cá thể: Cần cung cấp những giấy tờ sau:

- Bản sao Giấy phép đăng ký kinh doanh.

- Bản sao Giấy khai Thuế giá trị gia tăng (VAT) trong 06 tháng gần nhất (có dấu xác nhận).

- Bản sao Báo cáo tài chính của năm gần nhất (có dấu xác nhận).

Lưu ý: Những chứng từ chứng minh trên phải hợp lệ và còn hiệu lực; bản sao phải có đối chiếu bản chính hoặc xác nhận sao y của cơ quan có thẩm quyền.

6. Biểu phí của Vietcombank Visa Platinum

Loại phí

Mức phí

Phí thường niên

Thẻ chính: 800.000 VND/thẻ.

Thẻ phụ : 500.000 VND/thẻ.

Phí dịch vụ phát hành nhanh (chưa bao gồm phí phát hành/phát hành lại/gia hạn thẻ), chỉ áp dụng cho địa bàn Hà Nội, Hồ Chí Minh

50.000 VND/thẻ

Phí chuyển đổi ngoại tệ:

2,5 % giá trị giao dịch

Phí thay đổi hạn mức tín dụng

Miễn phí

Phí xác nhận hạn mức tín dụng

Miễn phí

Phí thay đổi hình thức bảo đảm

50.000 VND/lần/th

Phí vượt hạn mức tín dụng:

Vượt hạn mức từ 01 đến 05 ngày

Vượt hạn mức từ 06 đến 15 ngày

Vượt hạn mức từ ngày 16 trở lên

 

8%/năm (số tiền vượt quá hạn mức)

10%/năm (số tiền vượt quá hạn mức)

15%/năm (số tiền vượt quá hạn mức)

Lãi suất cho vay

Thay đổi theo thông báo của Ngân hàng trong từng thời kỳ

Phí phát hành lại thẻ/thay thế/đổi lại thẻ (theo yêu cầu của chủ thẻ

Miễn phí

Phí đòi bồi hoàn

80.000 VND/giao dịch

Phí thông báo thẻ mất cắp, thất lạc

200.000 VND/ thẻ

Phí thay thế thẻ khẩn cấp tại nước ngoài (chưa bao gồm chi phí gửi thẻ)

100.000 VND/lần/thẻ

Phí rút tiền mặt

4% số tiền giao dịch (Tối thiểu 50.000  VND/giao dịch)

Phí cung cấp bản sao hóa đơn giao dịch:

- Tại ĐVCNT của Vietcombank.

- Tại ĐVCNT không thuộc Vietcombank.

 

20.000 VND/hóa đơn

80.000 VND/hóa đơn

Phí cấp lại PIN

30.000 VND/lần/thẻ

Phí chấm dứt sử dụng thẻ

50.000 VND/thẻ

Lưu ý:  

- Các mức phí từ (1) đến (8) không chịu thuế GTGT.

- Các mức phí từ (9) đến (15): đã bao gồm thuế GTGT.

- Phí chuyển đổi ngoại tệ do các TCTQT và/hoặc Ngân hàng quy định.  

- Phí đòi bồi hoàn: Ngân hàng sẽ không thu phí nếu khách hàng yêu cầu đòi bồi hoàn đúng.

- Tỷ giá quy đổi: Là tỷ giá do Ngân hàng áp dụng theo tỷ giá do các TCTQT quy định hoặc theo tỷ giá quy đổi của Ngân hàng tại thời điểm giao dịch được cập nhật vào hệ thống của Ngân hàng.  

- Lãi suất thẻ tín dụng quốc tế Vietcombank Visa Platinum được tính theo tỷ lệ phần trăm một năm (%/năm), một năm là 365 ngày (Ba trăm sáu mươi lăm ngày).

- Biểu phí này không bao gồm các loại phí do các Ngân hàng/Tổ chức khác quy định (nếu có).

- Ngân hàng có quyền thay đổi biểu phí này trong từng thời kỳ và sẽ thông báo các thay đổi về phí tối thiểu 07 ngày trước khi áp dụng, thông qua trang thông tin điện tử chính thức của ngân hàng Vietcombank. 

Hướng dẫn đăng ký mở thẻ tín dụng quốc tế  Vietcombank Visa Platinum

Để đăng ký mở thẻ tín dụng đa năng này, khách hàng chỉ cần thực hiện 2 cách sau:

- Cách 1: Mở thẻ tín dụng trực tiếp tại quầy giao dịch

Vô cùng đơn giản, khách hàng chỉ cần mang đủ giấy tờ (đã được liệt kê ở trên) đến các chi nhánh hay văn phòng giao dịch của Ngân hàng Vietcombank để yêu cầu mở thẻ. Tại đây, nhân viên của Ngân hàng sẽ tư vấn và hỗ trợ bạn một cách nhiệt tình hoàn thành thủ tục đăng ký.

Cách 2: Mở thẻ tín dụng bằng hình thức online

Nhằm tạo sự thuận lợi cho khách hàng, Ngân hàng Vietcombank tạo điều kiện mở thẻ tín dụng online. Quý khách chỉ cần truy cập vào website: www.vietcombank.com.vn và làm theo hướng dẫn. Ngoài ra, còn thắc mắc khách hàng có thể gọi điện đến tổng đài chăm sóc khách hàng Vietcombank 1900 6997 để được tư vấn các dịch vụ của ngân hàng một cách chi tiết nhất. 

Với đội ngũ tư vấn khách hàng 24/7, tận tình, chu đáo, mọi lúc, mọi nơi khách hàng sẽ cảm thấy vô cùng hài lòng với dịch vụ của Thẻ tín dụng Vietcombank Visa Platinum. Chỉ cần vài cú nhấp chuột đơn giản, là bạn có thể sở hữu cho mình một chiếc thẻ tín dụng đa năng này rồi.

Trên đây là những thông tin về một chiếc thẻ vạn năng - Vietcombank Visa Platinum. Monfin hy vọng rằng những thông tin đó sẽ mang đến những điều bổ ích cho bạn. Bạn thấy đấy, chiếc thẻ tín dụng này có rất nhiều ưu đãi và hấp dẫn cho bạn thỏa sức lựa chọn. Bên cạnh đó, với nhiều tính năng ưu việt hỗ trợ đắc lực cho bạn trong việc quản lý tài chính, đi du lịch quốc tế rất tiện lợi, ngoài ra còn có chương trình tích điểm đổi quà hấp dẫn. Quá tuyệt vời cùng hội tụ trong một chiếc thẻ tín dụng quốc tế. Vậy tại sao bạn không sở hữu cho mình thẻ tín dụng Vietcombank Visa Platinum ngay thôi!

#monfin, #thetindungVietcombankVisaPlatinum, #thetindung

YÊU CẦU GỌI LẠI TƯ VẤN

Gửi liên hệ