Ngân Hàng Wells Fargo cơ hội để Việt Nam hội nhập

Ngân hàng Wells Fargo ngân hàng tài chính lớn nhất tại Mỹ đã có chi nhánh tại Việt Nam. Ngân hàng Wells Fargo cung cấp đầy đủ dịch vụ với sự uy tín nhanh gọn, tạo thêm nhiều thuận lợi cho người tiêu dùng trong nước khi muốn chuyển tiền ra nước ngoài đặc biệt là ở Mỹ.

Ngân hàng Wells Fargo ngân hàng tài chính lớn nhất tại Mỹ đã có chi nhánh tại Việt Nam.

Wells Fargo cung cấp đầy đủ dịch vụ với sự uy tín nhanh gọn, tạo thêm nhiều thuận lợi cho người tiêu dùng trong nước khi muốn chuyển tiền ra nước ngoài đặc biệt là ở Mỹ.

Thông tin chung về Ngân hàng Wells Fargo

Tên tiếng Việt: Ngân Hàng Wells Fargo

Tên tiếng Anh: Wells Fargo Bank

Logo: 

Ngân hàng Wells Fargo

VPĐD của Wells Fargo tại Hà Nội:

Địa chỉ: Tòa nhà Corner Stone, tầng 14, phòng 14.10,16 Phan Chu Trinh, Quận Hoàn Kiếm, Thành phố Hà Nội

Điện thoại: 39366483 / 39366486

Mã số thuế: 0104141566

Ngày hoạt động: 22/02/2006 (Đã hoạt động 13 năm)

VPĐD của Wells Fargo tại TPHCM:

Địa chỉ: Kumho Asiana Plaza #9 P.901 39 Lê Duẫn, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Đại diện pháp luật: Nguyễn Thế Phong

Giấy phép số: 16/GP-VPDD

Mã số thuế: 0304631504

Ngày cấp giấy phép: 08/08/2003

Ngày hoạt động: 11/09/2003 (Đã hoạt động 16 năm)

Thông tin về Ngân hàng Wells Fargo

Tổng quan về Ngân hàng Wells Fargo

Wells Fargo & Company, thường được biết đến với cái tên là Wells Fargo, là một công ty dịch vụ tài chính toàn cầu của Mỹ có trụ sở tại San Francisco, California. Được thành lập vào tháng 3 năm 1852 tại thành phố New York, Wells Fargo cũng là một trong những ngân hàng lớn nhất tại Hoa Kỳ với hơn 9.000 chi nhánh bán lẻ và 12.198 máy ATM trên toàn quốc. Wells Fargo với hơn 270.000 nhân viên và có hơn 70 triệu khách hàng.

Wells Fargo thuộc vào một trong số những ngân hàng tài chính lớn nhất tại Mỹ và cũng là một trong những ngân hàng lớn nhất trên thế giới (Tính đến năm 2012 Wells Fargo có tổng tài sản trị giá 1.422.000.000.000 $.), với nhiều mạng lưới giao dịch, tổng giá trị tiền gửi cũng như về thị phần dịch vụ ngân hàng bán lẻ và dịch vụ cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Wells Fargo cung cấp những dịch vụ như ngân hàng, bảo hiểm, đầu tư, thế chấp, tài chính tiêu dùng và thương mại thông qua các kênh phân phối lớn khác nhau trên thế giới

Wells Fargo được xếp thứ 29 trên bảng xếp hạng Fortune 2014 năm 2014 của tập đoàn lớn nhất nước Mỹ.

Với hơn 3.000 thành viên, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng quốc tế Wells Fargo từ hơn 35 địa điểm trên toàn cầu. Wells Fargo bao gồm một loạt các doanh nghiệp ở Châu Á Thái Bình Dương, trong đó có cả Việt Nam. Ngân hàng Wells Fargo là nhà cung cấp uy tín hàng đầu các dịch vụ thanh toán, thương mại, tiền gửi và tín dụng.

Lịch sử hình thành và phát triển của Ngân hàng Wells Fargo

Một số mốc thời gian quan trọng của Wells Fargo

  • 1852: Henry Wells và William G. Fargo, hai người sáng lập American Express, đã thành lập Wells Fargo & Company để cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh và dịch vụ ngân hàng cho California.
  • 1905: Wells Fargo tách hoạt động ngân hàng và chuyển phát nhanh; Ngân hàng Wells Fargo đã được sáp nhập với Ngân hàng Quốc gia Nevada để thành lập Ngân hàng Quốc gia Wells Fargo Nevada
  • 1954: Wells Fargo & Union Trust rút ngắn tên thành Wells Fargo Bank.
  • 1960: Wells Fargo sáp nhập với American Trust Company để thành lập Wells Fargo Bank American Trust Company.
  • 1962: Wells Fargo American Trust một lần nữa rút ngắn tên của mình thành Wells Fargo Bank.

Wells Fargo xuất hiện tại Việt Nam từ những năm 2003, và có chi nhánh đầu tiên tại THPHCM. Và theo đó Ngân hàng Wells Fargo đã trở thành ngân hàng đầu tiên của Mỹ xâm nhập thị trường chuyển tiền quốc tế đầy lợi nhuận đối với châu Á. Đến ngày 8/8/2013,NHNN Việt Nam với Quyết định số 2704/QĐ-NHNN đã gia hạn thời hạn hoạt động Văn phòng đại diện (VPĐD) Ngân hàng Wells Fargo tại TPHCM thêm 5 năm nữa tính từ thời điểm 3/3/2018.

Ngân hàng Wells Fargo trong thời gian hoạt động luôn duy trì sự uy tín và tin cậy đối với người tiêu dùng Việt Nam nên đến ngày 8/8/2016 ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN) quyết định tiếp tục gia hạn thời hạn hoạt động Văn phòng đại diện Ngân hàng Wells Fargo Bank, National Association tại TP HCM thêm 1 năm.

Dịch vụ tiêu biểu của Ngân hàng Wells Fargo tại Việt Nam

Ngân hàng Wells Fargo  Wells Fargo Online - Dịch vụ chuyển tiền từ Mỹ về Việt Nam. Sản phẩm này do Ngân hàng Wells Fargo Hoa Kỳ và Ngân hàng Công thương Việt Nam (VietinBank) đồng triển khai, với nhiều ưu điểm: nhanh chóng và thuận tiện, an toàn, chi phí dịch vụ thấp. Hiện nay dịch vụ của Wells Fargo trở thành một trong những kênh chuyển tiền phổ biến trong cộng đồng người Việt tại Hoa Kỳ.

Ngân hàng Wells Fargo

Wells Fargo khác với các dịch vụ chuyển tiền truyền thống, khách hàng sử dụng dịch vụ của Ngân hàng Wells Fargo có thể truy cập mạng Internet để chuyển tiền về cho thân nhân tại Việt Nam qua hệ thống VietinBank vào mọi lúc, mọi nơi . Mức phí áp dụng đối với chuyển tiền Ngân hàng Wells Fargo bằng với mức phí chuyển tiền tại quầy là 8USD cho một giao dịch.

Để có thể sử dụng dịch vụ của Wells Fargo, người chuyển tiền cần thực hiện giao dịch theo những bước sau:

- Đăng ký mở tài khoản tại bất kỳ chi nhánh của Wells Fargo ở Mỹ.

- Thực hiện thành công một giao dịch chuyển tiền về Việt Nam từ tài khoản này tại quầy giao dịch của Wells Fargo.

- Truy cập vào trang Web: http://www.wellsfargo.com của Wells Fargo để thực hiện chuyển tiền trực tuyến từ lần thứ hai trở đi.

Ngoài ra Ngân hàng Wells Fargo còn liên kết với rất nhiều các ngân hàng lưới của Việt Nam như BIDV, Agribank,... mang đến rất nhiều tiện ích cho khách hàng, những người muốn chuyển tiền ra ngoài lãnh thổ với mức phí giao dịch cực kì ưu đãi qua dịch vụ của Wells Fargo.

Tư vấn các sản phẩm của Ngân hàng Wells Fargo

Monfin.vn được sở hữu và điều hành bởi Monfin Việt Nam (MONKEY FINANCE), một startup Fintech hàng đầu tại Việt Nam cung cấp các sản phẩm và dịch vụ bảo hiểm cho hàng chục ngàn khách hàng trên toàn quốc. Monfin cung cấp các sản phẩm phổ biến bao gồm: Tài chính cá nhân, bảo hiểm, thẻ tín dụng, vay tín chấp, vay mua xe, vay mua nhà... theo yêu cầu của khách hàng.

Để nhận được tư vấn tận tình các sản phẩm của Ngân hàng Wells Fargo, bạn hãy điền vào form liên hệ dưới đây hoặc liên hệ ngay với chúng tôi tại đây.

#Nganhang”WELLSFARGO #nganhanglienketVietMy #MONFINVN

YÊU CẦU GỌI LẠI TƯ VẤN

Gửi liên hệ