Ra mắt app Monfin: Bước phát triển mới của tài chính cá nhân

Sáng ngày 25/6/2021, ứng dụng app Monfin được ra mắt trên thị trường bảo hiểm - tài chính. Đây chính là cột mốc quan trong của startup fintech Monfin Việt Nam trên hành trình phát triển.

Tham dự sự kiện lễ ra mắt có lãnh đạo Monfin Việt Nam, đại diện lãnh đạo Tổng công ty bảo hiểm Quân đội (MIC).

Sự kiện ra mắt ứng dụng Monfin là một trong những nỗ lực của Monfin Việt Nam, giúp nâng cao trải nghiệm cho người dùng, hỗ trợ cho việc giao dịch diễn ra thật thuận tiện hơn trên các thiết bị di động.

app monfin

Ứng dụng Monfin được phát triển dựa trên các thuật toán trí tuệ nhân tạo, có khả năng phân tích thông minh thông tin của người dùng và biến những thông tin này thành cơ sở thông tin để họ tham gia các sản phẩm tài chính, bảo hiểm.

Việc tích hợp liền mạch giữa trang web dành cho khách hàng (www.monfin.vn) và ứng dụng dành cho tư vấn tài chính (app Monfin) sẽ giúp mang đến sự kết nối giữa khách hàng và lực lượng hàng chục ngàn tư vấn tài chính trên toàn quốc.

Khách hàng sẽ nhận được sự tiện lợi, rút ngắn thời gian đăng ký và nâng cao tỷ lệ được tham gia sử dụng sản phẩm tài chính cá nhân khi đăng ký các sản phẩm bảo hiểm, vay tín chấp, thẻ tín dụng...

Ra mắt app Monfin: Bước phát triển mới của tài chính cá nhân

Ra mắt app Monfin: Bước phát triển mới của tài chính cá nhân

https://tinnhanhchungkhoan.vn/ra-mat-app-monfin-buoc-phat-trien-moi-cua-tai-chinh-ca-nhan-post272792.html

YÊU CẦU GỌI LẠI TƯ VẤN

Gửi liên hệ