Thẻ đồng thương hiệu Vietnam Airlines Techcombank Visa Platinum

Thẻ đồng thương hiệu Vietnam Airlines Techcombank Visa Platinum cùng bạn tận hưởng trọn vẹn từng khoảnh khắc trên mỗi chuyến bay.

Thẻ đồng thương hiệu Vietnam Airlines Techcombank Visa Platinum cùng bạn tận hưởng trọn vẹn từng khoảnh khắc trên mỗi chuyến bay.

Hiện nay, cùng với thời đại phát triển của khoa học công nghệ thông tin, nhu cầu sử dụng thẻ tín dụng của mọi người ngày càng tăng nhanh hơn, và để đáp ứng những nhu cầu khác nhau của khách hàng, nhiều ngân hàng đã phát hành rất nhiều loại thẻ đa dạng, phong phú mà đặc biệt là loại thẻ đồng thương hiệu. Để phục vụ tốt nhất các yêu cầu của khách hàng, ngân hàng Techcombank đã cùng hợp tác với Vietnam Airlines để đưa ra loại thẻ tín dụng quốc tế Vietnam Airlines Techcombank Visa Platinum. Trong bài viết này, Monfin sẽ giới thiệu đến bạn thật chi tiết về loại thẻ này, cũng như là những tiện ích và ưu đãi mà nó mang lại đến cho chủ thẻ.

 Thẻ đồng thương hiệu Vietnam Airlines Techcombank Visa Platinum

Thẻ đồng thương hiệu Vietnam Airlines Techcombank Visa Platinum là gì?

Thẻ đồng thương hiệu Vietnam Airlines Techcombank Visa Platinum là loại thẻ thanh toán quốc tế được phát hành thông qua sự hợp tác giữa ngân hàng Techcombank và tập đoàn hàng không Vietnam Airlines với nhiều tính năng, lợi ích nổi trội hơn hẳn so với các loại thẻ tín dụng quốc tế khác. Loại thẻ này đặc biệt phù hợp cho những ai có nhu cầu đi lại bằng đường hàng không thường xuyên.

Thông tin về thẻ đồng thương hiệu Vietnam Airlines Techcombank Visa Platinum

Thông tin về thẻ thanh toán quốc tế

Chính thức xuất hiện trên thị trường thẻ tín dụng vào năm 2012, thẻ tín dụng quốc tế Vietnam Airlines Techcombank Visa Platinum mang đến nhiều tiện ích vượt trội hơn hẳn so với các thẻ tín dụng thông thường của các ngân hàng khác.

Bên cạnh đó, cùng với nhiều tính năng cụ thể của nó và các mức ưu đãi, chương trình khuyến mại hấp dẫn, thẻ tín dụng quốc tế này càng được nhiều người ưa chuộng sử dụng, đặc biệt là những người thường xuyên sử dụng máy bay làm phương tiện đi lại.

Ngoài ra, 2 thương hiệu đồng phát hành lại là những thương hiệu có tiếng và uy tín nhất nhì Việt Nam, do đó mà loại thẻ này càng được tin tưởng bởi chất lượng tuyệt vời từ sản phẩm cũng như thái độ phục vụ của nhân viên.

Ưu điểm nổi trội của thẻ đồng thương hiệu Vietnam Airlines Techcombank Visa Platinum

 • Thiết kế nhiều mức giá ưu đãi, chương trình khuyến mại, tích điểm cùng quà tặng hấp dẫn và giá trị.
 • Là loại thẻ thanh toán quốc tế duy nhất tại Việt Nam cung cấp dịch vụ trợ lý cao cấp 24/7 Lifestyle và Concierge trên toàn cầu, thông tin được cung cấp bằng cả tiếng Anh lẫn tiếng Việt, dịch vụ này cho phép hỗ trợ khách hàng tốt nhất 24/7 về thời gian, địa điểm, dịch vụ y tế,…
 • Là một trong những thẻ tín dụng quốc tế có hạn mức tín dụng cực kỳ cao, lên tới 1 tỷ đồng.
 • Thiết kế cùng với công nghệ thanh toán thông minh contactless (không tiếp xúc) nhanh gọn, thuận tiện cho khách hàng.
 • Bảo mật xác thực thông tin khách hàng, số tiền,…chắc chắn.

Ưu đãi và tiện ích dành cho chủ thẻ

Tiện ích lớn nhất của thẻ là đáp ứng được nhu cầu di chuyển bằng đường hàng không của bạn một cách thuận tiện và nhanh nhất. Bên cạnh đó, khi sử dụng loại thẻ này, cho phép bạn tích lũy dặm bay, và tới một dặm bay nhất định bạn sẽ được lựa chọn đổi quà, món quà hữu dụng nhất là bạn sẽ được đổi vé máy bay từ Vietnam Airlines, có thể đó là cặp vé khứ hồi đến Thái Lan với trị giá hơn 10 triệu đồng đó!, bạn cũng có thể lựa chọn các phần quà khác từ các tổ chức liên kết với Techcombank nếu không đổi vé máy bay kia.

Ngoài ra, quý khách hàng khi đã trở thành thành viên của Bông Sen Vàng có thể được ưu ái cấp thẻ thương gia của chương trình, tức là, kể cả bạn mua vé hạng thường thì bạn cũng sẽ được check tại hạng thương gia. Đây quả là tiện ích cực lớn mà tấm thẻ quyền năng này mang lại cho bạn. Không chỉ vậy, chủ thẻ còn được cộng thêm 10kg hành lí cho mỗi chuyến bay; khi chuyến bay bị trì hoãn, bạn có thể thoải mái ra vào ở phòng chờ VIP.

Thẻ đồng thương hiệu

Bạn sẽ nhận được vô kể quyền lợi khi là thành viên của chương trình Bông Sen Vàng. Mỗi khi sử dụng thẻ này để chi chi tiêu 20.000 đồng, quý khách hàng tiếp tục được cộng 1 dặm bay vào tài khoản của hội viên. Khi tích đủ dặm bay, thì quà lại đến với bạn!

Ngoài ra, nắm bắt tâm lý của khách hàng về những rủi ro khi đi máy bay, Techcombank và Vietnam Airlines quyết định mở chương trình hỗ trợ bảo hiểm toàn cầu Travel Guard trị giá gần 500.000 USD cho chủ thẻ, số tiền bồi thường có thể lên tới hơn 10 tỷ đồng đối với ảnh hưởng đến sức khỏe và tính mạng; đối với các tai nạn liên quan đến mất mát tư trang, đồ dùng cá nhân, máy tính,…bạn sẽ được nhận bồi thường có giá trị lên tới 42 triệu đồng. Khi dùng thẻ này, bạn còn có cơ hội nhận được những ưu đãi hấp dẫn từ các tổ chức, thương hiệu hợp tác cùng Techcombank trên toàn Việt Nam.

Khi giao dịch hay rút tiền, bạn có thể tha hồ thanh toán tại các điểm giao dịch với số tiền 30 triệu đồng. Bạn muốn rút tiền tại Mỹ, Anh, Pháp,…cực kỳ dễ dàng với thẻ loại thẻ quốc tế này, bạn có thể rút tiền mặt lên tới 2 triệu đồng tại mọi cây ATM trên toàn cầu. Khi bạn gặp khó khăn về tài chính, ngân hàng sẵn sàng hỗ trợ khẩn cấp với số tiền lên tới 2.000 đô la Mĩ.

Đặc biệt hơn dành cho chủ thẻ, quý khách hàng có thể tận hưởng những dịch vụ tốt nhất tại sân golf uy tín và nhà hàng liên kết mà thẻ Vietnam Airlines Techcombank Visa thông thường không có.

Biểu phí tín dụng

 • Phí phát hành thẻ tín dụng mới: 500.000 đồng/thẻ
 • Phí phát hành lại thẻ do nhu cầu thay đổi loại/hạng thẻ: 200.000 đồng/thẻ
 • Phí phát hành lại thẻ do thất lạc thẻ cũ: 200.000 đồng/thẻ
 • Phí phát hành thẻ thay thế, thẻ hết hạn trong vòng 5 tháng: miễn phí
 • Phí phát hành nhanh trong vòng 3 ngày: 300.000 đồng/thẻ
 • Phí thu thường niên theo năm dựa trên thời hạn cụ thể: 990.000 đồng
 • Phí cấp lại mã PIN: 50.000 đồng/lần
 • Phí rút tiền mặt: 4% số tiền giao dịch
 • Phí giao dịch ngoại tệ: 2.59% số tiền giao dịch

Thẻ đồng thương hiệu

Điều kiện mở thẻ

Để mở thẻ đồng thương hiệu này, trước hết bạn nên đăng ký trở thành hội viên Bông Sen Vàng, sau đó sẽ đến ngân hàng để tiếp tục đăng ký các thủ tục cần thiết theo hướng dẫn của nhân viên. Nhân viên của Techcombank luôn sẵn sàng tư vấn và giúp đỡ bạn mọi thông tin cần thiết.

Đối với thẻ chính:

 • Độ tuổi yêu cầu: 18 – 62 tuổi
 • Hộ khẩu thường trú: tại khu vực có Techcombank
 • Thu nhập: >30.000.000 đồng/tháng
 • Các điều kiện khác theo điều khoản hợp đồng.

Đối với thẻ phụ:

 • Độ tuổi: >18 tuổi (trẻ từ 15 – 17 tuổi phải kèm theo người đại diện)

Thẻ đồng thương hiệu

Hồ sơ cần thiết để mở thẻ đồng thương hiệu

Hồ sơ cần thiết khi bạn bắt đầu mở thẻ cũng giống như bạn mở các thẻ tin dụng thông thường bao gồm:

Giấy đăng ký làm thẻ tín dụng (sử dụng mẫu của ngân hàng cung cấp)

Giấy tờ chứng minh nhân thân

 • Cá nhân người Việt Nam: CMND, sổ hộ khẩu bản sao công chứng, giấy đăng ký tạm trú, tạm vắng (nếu có).
 • Người nước ngoài: Hộ chiếu thị thực (còn hiệu lực)

Giấy tờ xác thực khả năng tài chính

 • Với hình thức tín chấp: hợp đồng lao động, bản sao kê lương và tài khoản ngân hàng (3 tháng gần đây)
 • Với hình thức thế chấp: Sổ tiết kiệm, chứng chỉ tiền gửi.

Bạn đừng lo quá về hồ sơ này, những giấy tờ bạn cần cung cấp rất đơn giản, dễ dàng và nhân viên ngân hàng Techcombank sẽ hỗ trợ bạn rất tận tâm tư vấn tận tình, nên việc hồ sơ sẽ nhanh gọn hơn rất nhiều. Điều quan trọng là bạn nên chuẩn bị kĩ càng các giấy tờ cá nhân và đọc qua về các hợp đồng để làm thẻ.

Đăng ký Thẻ đồng thương hiệu Vietnam Airlines Techcombank Visa Platinum ở đâu?

Bạn có thể đăng ký thẻ đồng thương hiệu Vietnam Airlines Techcombank Visa Platinum này ở mọi ngân hàng Techcombank trên địa bàn hoạt động, trước khi đi bạn có thể gọi điện đến hotline của ngân hàng để nhận tư vấn cụ thể hơn. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến thẻ tín dụng này thì đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi, monfin sẵn sàng hỗ trợ bạn để đăng ký được chiếc thẻ quyền năng này.

#monfin #thethanhtoanquoctevietnamairlinestechcombankvisaplatinum #thetindung

 

 

 

 

YÊU CẦU GỌI LẠI TƯ VẤN

Gửi liên hệ