Thẻ tín dụng Vietcombank Mastercard World

thẻ tín dụng Vietcombank Mastercard World hưởng ưu đãi như hoàn tiền đến 9,6 triệu đồng mỗi năm khi chi tiêu tại nước ngoài, bảo hiểm du lịch toàn cầu đến 10,5 tỷ đồng

Thẻ tín dụng Vietcombank Mastercard World ra mắt 01/04/2019, Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) và Tổ chức thẻ quốc tế Mastercard đã chính thức ra mắt sản phẩm thẻ tín dụng quốc tế Vietcombank Mastercard World với đẳng cấp quốc tế và ưu đãi vượt trội.

thẻ tín dụng vietcombank master world

 

Thẻ tín dụng Vietcombank Mastercard World

 Ưu điểm sản phẩm thẻ

Chủ thẻ sẽ được hoàn tiền 5% đối với giao dịch chi tiêu ăn uống và du lịch tại nước ngoài, hoàn tiền 0,5% trên doanh số chi tiêu cho các giao dịch còn lại. Tổng giá trị tiền hoàn lên đến 9,6 triệu đồng mỗi năm. Chủ nhân thẻ Vietcombank Mastercard World còn sở hữu bảo hiểm du lịch toàn cầu lên đến 10,5 tỷ đồng, giảm tối đa 60% phí ra sân vào tất cả các ngày trong năm tại 7 sân golf tại Việt Nam, giảm 50% phí tại 25 sân golf khu vực Đông Nam Á, trả góp linh hoạt 0% lãi suất tại các đối tác liên kết của Vietcombank cùng nhiều ưu đãi mua sắm, ẩm thực, đặt phòng khách sạn....

Ngoài ra, thẻ Vietcombank Mastercard World còn có công nghệ thanh toán không tiếp xúc theo tiêu chuẩn bảo mật quốc tế EMV contactless, mang lại sự tiện lợi cho khách hàng khi chi tiêu mà vẫn đảm bảo an toàn nhờ tính năng bảo mật 3D-secure.

Điều kiện mở thẻ

  • - Trên 18 tuổi.
  • - Nhận lương qua tài khoản ngân hàng từ 5 triệu VNĐ trở lên.

 

Các câu hỏi liên quan đến mở thẻ:

  • Ưu đãi thẻ tín dụng Vietcombank bây giờ bao gồm những gì
  • Làm thẻ tín dụng Vietcombank tại đâu
  • Điều kiện mở thẻ tín dụng Vietcombank
  • Thẻ tín dụng Vietcombank có tốt không
  • Biểu phí thẻ tín dụng Vietcombank
  • Ngày sao kê thẻ tín dụng Vietcombank
  • Thanh toán thẻ tín dụng Vietcombank
  • Lãi suất thẻ tín dụng Vietcombank

Bạn chỉ cần để lại thông tin bên dưới chúng tôi sẽ liên hệ giải đáp toàn bộ thắc mắc của bạn

Thông tin về tổ chức phát hành

Ngân hàng Vietcombank  hiện là ngân hàng thương mại hàng đầu và có hiệu quả kinh doanh tốt nhất trong các ngân hàng tại Việt Nam, đồng thời là ngân hàng tiên phong trong hoạt động phát hành và thanh toán thẻ. Với hơn 20 năm không ngừng đa dạng hóa sản phẩm, nâng cao chất lượng dịch vụ và ứng dụng công nghệ hiện đại trong lĩnh vực thẻ, nhà băng luôn giữ vững vị trí dẫn đầu trên thị trường thẻ Việt Nam.

MasterCard là một trong những tổ chức thẻ quốc tế uy tín và lớn nhất trên thị trường. Thẻ Mastercard đã có mặt ở hơn 210 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Vietcombank là một trong những đối tác đầu tiên của tổ chức này tại thị trường Việt Nam triển khai hoạt động phát hành và thanh toán thẻ. Việc ra mắt sản phẩm thẻ Vietcombank MasterCard World ghi một dấu mốc quan trọng trong quan hệ hợp tác giữa hai bên.

>> Lợi nhuận lớn từ thẻ tín dụng Vietcombank

Đăng ký mở thẻ tín dụng Vietcombank Mastercard World tại MonFin nhận nhiều quà tặng

Thực sự đơn giản với chỉ 2 phút, khách hàng có thể đăng ký mở thành công thẻ tín dụng ngân hàng VCB tại MonFin Việt Nam.

Ngân hàng Vietcombank(VCB) cùng MonFin Việt Nam mang đến cơ hổi không thể bỏ qua cho những khách hàng đang có nhu cầu mở thẻ tín dụng. Theo đó, , khách hàng đăng ký mở thẻ tín dụng VIB qua MonFin sẽ nhận ngay quà tặng từ MonFin Việt Nam như sau:

- Tặng ngay một đơn bảo hiểm tai nạn với số tiền bảo hiểm lên đến 125 triệu đồng cho chủ thẻ.

- Tất cả các chủ thẻ sau khi mở thẻ, mua bảo hiểm chăm sóc sức khỏe/bảo hiểm viện phí/bảo hiểm y tế trả trước và thanh toán bằng thẻ sẽ được giảm ngay 20% phí bảo hiểm.

Được thành lập năm 2018, MonFin Vietnam là một trong những công ty khởi nghiệp tiêu biểu tại Việt Nam trong lĩnh vực tài chính. Hiện đối tác của MonFin trong lĩnh vực thẻ là các ngân hàng lớn như VIB, Techcombank, VPbank ShinhanBank, TPbank…

#monfinvn #thetindungvietcombank #vietcombankmastercard

YÊU CẦU GỌI LẠI TƯ VẤN

Gửi liên hệ