Đánh giá bảo hiểm du lịch MISG Travel easy

Đánh giá bảo hiểm du lịch MISG Travel easy trong Thế giới đang đón nhận xu hướng đổi mới công nghệ 4.0, trong đó InsurTech là khái niệm mới. Sự kết hợp giữa bảo hiểm và công nghệ là xu hướng tất yếu của ngành bảo hiểm nói chung và bảo hiểm phi nhân thọ nói riêng

Sản phẩm Bảo hiểm du lịch được MSIG Việt Nam phát triển để cung cấp kịp thời cho nhu cầu đi du lịch/công tác nước ngoài ngày càng phổ biến. Hiện nay, một số nước trên thế giới bắt buộc phải có hợp đồng bảo hiểm du lịch trong thành phần hồ sơ nộp xin Visa du lịch như Mỹ, Nhật, Úc và các nước Châu Âu.Với sản phẩm này, khách hàng sẽ được bảo lãnh cho các trường hợp rủi ro như:

+ Chuyến bay bị hoãn/hủy.

+ Thất lạc hành lý tại sân bay,

+ Đau ốm/tai nạn khi đi du lịch,

+ Giấy tờ/tài sản bị thất lạc hoặc bị trộm cắp trong thời gian du lịch ở nước ngoài.

bao hiem du lich msig

 

Thông tin về bảo hiểm du lịch MSIG Travel Easy

Ưu điểm sản phẩm

  • 1. Hỗ trợ du lịch toàn cầu 24/7
  • 2. Đáp ứng yêu cầu Visa
  • 3. Giấy chứng nhận điện tử
  • 4. Hỗ trợ chi phí Tai nạn cá nhân 5. Hỗ trợ chi phí Y tế nước ngoài
  • 6. Bồi hoàn cho Hành lý bị chậm hoặc thất lạc
  • 7. Bồi hoàn cho Đồ đạc tư trang bị mất hoặc hư hỏng
  • 8. Bồi hoàn cho Chuyến bay bị trễ & hủy
  • 9. Bồi hoàn 3 bước nhanh chóng

Đối tượng bảo hiểm

Bảo hiểm du lịch bồi thường cho những tai nạn bất ngờ gây hậu quả đến việc chết hoặc thương tật, ốm đau và các chi phí phát sinh đối với Người được bảo hiểm khi đi du lịch trong thời hạn bảo hiểm.

 

Phạm vi bảo hiểm

Đây là gói bảo hiểm du lịch quốc tế, tức khách hàng sẽ nhận được hỗ trợ trong cả các chuyến du lịch nước ngoài. Bảo hiểm du lịch TravelEasy MSIG cũng phù hợp cho cả các cá nhân và doanh nghiệp, đồng thời có nhiều chương trình phù hợp với các loại nhu cầu, mong muốn khác nhau của khách hàng. Theo đó, khách hàng - người được bảo hiểm sẽ được hỗ trợ 24/7 với các trường hợp như: thất lạc hành lý, chuyến bay bị hủy/hoãn, tài sản và giấy tờ bị trộm, cắp trong quá trình đi du lịch, gặp tai nạn hoặc thương tật cơ thể trong chuyến đi. 

BAO HIEM DU LICH MSIG

BAO HIEM DU LICH MSIG

BAO HIEM DU LICH MSIG

Loại trừ

Các trường hợp mà bảo hiểm du lịch của MSIG sẽ không chịu trách nhiệm với người được bảo hiểm bao gồm: 

 Các hoạt động thể thao chuyên nghiệp và mạo hiểm, các hình thức đua hoặc thi đấu, leo vách đá hay leo núi có sử dụng dây hoặc thiết bị, diều lượn hay nhảy dù…

 Sự cố từ mạng máy tính & rủi ro công nghệ thông tin

 Nhiễm phóng xạ, vũ khí hóa học, sinh học, sinh hóa học và điện tử, chất amiăng

 Sự cố từ chiến tranh và khủng bố, rủi ro chính trị, hạn chế do lệnh trừng phạt

 Các loại trừ khác được quy định trong Quy tắc Bảo hiểm

Những điểm lưu ý

1. Vùng du lịch:

Đông Nam Á: Brunei, Campuchia, Indonesia, Lào, Malaysia, Myanmar, Philippines, Singapore, Thái Lan, Đông Timor

Châu Á: Đông Nam Á, Úc, Trung Quốc, Hong Kong, Ấn độ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Macau, New Zealand, Đài Loan

Toàn cầu: Tất cả các quốc gia, loại trừ các quốc gia bị cấm vận theo Nghị quyết của Liên Hiệp Quốc, Hợp chủng quốc Hoa Kỳ, Liên minh Châu Âu và Vương Quốc Anh

2. Độ dài tối đa cho mỗi chuyến đi với mỗi loại hình du lịch được hiểu là:

 Đơn bảo hiểm Chuyến: tối đa 180 ngày  Đơn bảo hiểm Năm: tối đa 120 ngày

3. Định nghĩa Đơn bảo hiểm Gia Đình

 Đơn bảo hiểm Chuyến: tối đa 2 người lớn, 3 trẻ em đi cùng rời khỏi và quay về Việt Nam cùng nhau tại cùng thời điểm. Trẻ em dưới 14 tuổi và có quan hệ thuyết thống với một trong hai người lớn.

 Đơn bảo hiểm Năm: tối đa 2 người lớn có quan hệ hôn nhân hợp pháp và tối đa 3 trẻ em phải đi cùng người lớn được bảo hiểm trong bất kì chuyến đi nào trong Thời hạn bảo hiểm. Trẻ em dưới 14 tuổi và có quan hệ huyết thống với một trong hai người lớn.

 

DỊCH VỤ HỖ TRỢ VÀ BỒI THƯỜNG

msig assist

Mua bảo hiểm du lịch MSIG Travel easy ở đâu?

Là doanh nghiệp bảo hiểm bằng cả trái tim, Bảo hiểm MSIG Việt Nam cam kết giúp đỡ người tiêu dùng và các doanh nghiệp trong việc ứng phó với các rủi ro để bảo vệ những điều họ trân quý nhất. Để làm được điều đó, bằng việc lấy khách hàng làm trọng tâm, chúng tôi cung cấp các sản phẩm và giải pháp bảo hiểm mang tính sáng tạo. Lời hứa này được bảo đảm bởi nền tảng tài chính vững chắc, các đối tác tận tụy, dịch vụ chu đáo, các khoản bồi thường nhanh chóng và công bằng được tích lũy từ hơn 100 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo hiểm.

Để mua sản phẩm bảo hiểm du lịch MSIG tuyệt vời này, hãy đăng ký trực tiếp với Monfin theo cách hướng dẫn dưới đây. Chúng tôi sẽ nhanh chóng liên hệ lại với bạn và tư vấn đầy đủ thông tin liên quan, hỗ trợ tận tình để bạn mua bảo hiểm cách thuận lợi nhất.

#baohiemMSIG #baohiemdulichMSIG #baohiemTravelEasy

YÊU CẦU GỌI LẠI TƯ VẤN

Gửi liên hệ