Cha mẹ ở nhà có cần bảo hiểm nhân thọ?

Có lẽ bạn đã biết với vai trò là cha mẹ trong một gia đình việc mua bảo hiểm nhân thọ để bảo vệ người thân của họ rất cần thiết giúp giải quyết nhiều trường hợp rủi ro có thể xảy ra. Nhưng không chỉ có vậy, đối với những bậc phụ huynh ở nhà không đi làm cũng có có bảo hiểm nhân thọ. Cùng tìm hiểu bảo hiểm nhân thọ dành cho cha mẹ ở nhà.

Có lẽ bạn đã biết với vai trò là cha mẹ trong một gia đình việc mua bảo hiểm nhân thọ để bảo vệ người thân của họ rất cần thiết giúp giải quyết nhiều trường hợp rủi ro có thể xảy ra. Nhưng không chỉ có vậy, đối với những bậc phụ huynh ở nhà không đi làm cũng có có bảo hiểm nhân thọ. Cùng tìm hiểu bảo hiệu nhân thọ dành cho cha mẹ ở nhà.

Bảo hiểm nhân thọ thay thế cho giá trị lao động của cha mẹ 

Cha mẹ ở nhà là người rất bận rộn, vất vả 365 ngày một năm vì những công viên chăm sóc gia đình hằng ngày như nấu ăn, dạy con học, đưa đón con, lái xe… Báo cáo của Salary.com cho thấy tất cả công việc của cha mẹ ở nhà hằng năm tương đương với mức lương $ 162,581so với việc đi làm đối với các cha mẹ không ở nhà. Như vậy bảo hiểm nhân thọ trọn trường hợp này với giá cả phải chăng và thời hạn có thể từ 10 đến 20 năm giúp cha mẹ ở nhà có thể giảm thiểu được những gánh nặng rủi ro về tài chính và lên hoạch định trong tương lai cho con cái của mình.

Tại sao bảo hiểm nhân thọ cần thiết cho vợ/chồng ở nhà?

Mục đích của bảo hiểm nhân thọ là bảo vệ những người bạn yêu thương nhất tránh khỏi những rủi ro về mặt tài chính. Nếu cha mẹ qua đời đó là một điều đáng buồn với bất kỳ gia đình nào và gây thiệt hại về tài chính khá lớn.

Khoản thanh toán từ hợp đồng bảo hiểm nhân thọ giúp gánh vác gánh nặng về tài chính khi bạn qua đời để đảm bảo an toàn cho những người còn sống. Đây chính là quyền lợi tử vong mà công ty bảo hiểm thanh toán số tiền trả cho người thụ hưởng của bạn trong trường hợp nếu bạn tử vong mà hợp đồng bảo hiểm vẫn có hiệu lực. 

Người thụ hưởng của bạn sẽ sử dụng chính sách từ quyền lợi tử vong để sử dụng cho một số nhu cầu tài chính như chi phí tang lễ, chi phí sinh hoạt hàng ngày và lập kế hoạch trong tương lai.

Bảo hiểm nhân thọ có kỳ hạn tại Haven Life là một sự lựa chọn tuyệt vời giúp bạn bảo vệ tài chính cho gia đình với mức đóng phí cho hợp đồng bảo hiểm rất phải chăng. Ví dụ: Đối với một người phụ nữ 35 tuổi có sức khỏe tốt chính sách thời hạn 20 năm trị giá 500.000 đô là của Haven Life do MassMutual phát hành tức là mỗi tháng người phụ nữ phải đóng  mức phí 20, 32 đô la mỗi tháng.

Cha mẹ ở nhà có cần bảo hiểm nhân thọ

Mức bảo hiểm nào phù hợp cho cha mẹ ở nhà?

Tại Haven Life nơi bán bảo hiểm nhân thọ sẽ do công ty mẹ MassMutual phát hành, nếu một phụ huynh ở nhà có đủ điều kiện bằng số tiền mà phụ huynh có việc làm thì hoàn toàn có thể mua bảo hiểm nhân thọ từ chính sách của chúng tôi.

Hầu hết các công ty bảo hiểm đều giới hạn điều kiện mua bảo hiểm nhân thọ đối với khách hàng không có tài chính phù hợp với chính sách của hợp đồng đưa ra. Trong trường hợp cả hai vợ chồng đều đang đi thuê nhà, không thể xác định được ai là người đóng góp chính cho khoản chi phí tiền nhà, nhưng có thể đưa ra một giả định công bằng rằng cả hai vợ chồng đều có thể đóng góp cho gia đình như nhau. 

Ví dụ: nếu bạn là cha mẹ ở nhà và đồng nghiệp của bạn có chính sách $ 500.000 trong 30 năm, bạn đủ điều kiện nhận được khoản bảo hiểm lên đến số tiền đó với chính sách thời hạn của Hanven.  Điểm quan trọng là cả hai đối tác cần phải có phạm vi bảo hiểm.

Cha mẹ ở nhà có cần bảo hiểm nhân thọ

Như bạn có thể thấy, bảo hiểm nhân thọ cho cha mẹ ở nhà cũng quan trọng như đối với cha mẹ đi làm việc. Bạn có thể dành thời gian để tìm hiểu tham khảo thêm nhờ các chuyên gia bảo hiểm tư vấn để lựa chọn cho mình gói bảo hiểm nhân thọ phù hợp với ngân sách là lối sống của bạn.

YÊU CẦU GỌI LẠI TƯ VẤN

Gửi liên hệ