Đánh giá Bảo hiểm du lịch quốc tế Bảo Việt Flexi

Đánh giá Bảo hiểm du lịch quốc tế Bảo Việt Flexi là sản phẩm bảo hiểm linh hoạt, phù hợp cho các nhu cầu đi du lịch hay đi công tác, thăm người thân

Đánh giá Bảo hiểm du lịch quốc tế Bảo Việt Flexi  trở nên được chú ý sau sự cố khách du lịch gặp sự cố tại Ai Cập. Ngày 3/1/2019, Bảo hiểm Bảo Việt thông báo về mức bảo hiểm lên tới 2.4 tỷ đồng đối với các nạn nhân tử vong trong vụ đánh bom tại Ai Cập.

Hầu hết người dân Việt Nam sẽ quen thuộc với thương hiệu Bảo Việt cả về các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ và phi nhân thọ. Nhưng những gì bạn có thể không nhận ra là bảo hiểm du lịch Bảo Việt cũng rất hấp dẫn. Chúng ta hãy xem cách các gói bảo hiểm du lịch Bảo Việt đo lường và liệu chúng có đáng mua hay không.

bảo hiểm du lịch bảo việt

Đánh giá Bảo hiểm du lịch quốc tế Bảo Việt Flexi 2019

Ưu điểm

- Phạm vi lãnh thổ được bảo hiểm được chia làm 4 vùng từ Việt Nam đến Toàn thế giới tùy theo yêu cầu của Khách hàng.

- Quyền lợi bảo hiểm chính của sản phẩm (tùy theo chương trình lựa chọn) gồm:

Tai nạn cá nhân                    : lên tới 6.000.000.000VND/người.

Chi phí y tế                            : lên tới 3.000.000.000VND/người.

Vận chuyển y tế cấp cứu     : giá trị không giới hạn.

Bảo hiểm trong trường hợp Khủng bố cho tất cả các chương trình.

- Thời hạn bảo hiểm tối đa 180 ngày liên tục

- Áp dụng biểu phí ưu đãi nếu cả gia đình cùng tham gia một đơn bảo hiểm du lịch quốc tế

 

Quyền lợi bảo hiểm

04 chương trình bảo hiểm từ thấp tới cao, bạn có thể tham gia từ gói đồng để bắt đầu được bảo vệ với chi phí rẻ. Tuy nhiên với các chương trình bảo hiểm xin visa châu âu bạn phải tham gia từ gói Bạc trở lên nhé.

bảo hiểm du lịch quốc tế bảo việt flexi

bảo hiểm du lịch quốc tế bảo việt flexi

 

Đối tượng bảo hiểm

Người Việt Nam hoặc nước ngoài cư trú tại Việt Nam, trong độ tuổi từ 6 tháng tuổi tới 85 tuổi:

- Người lớn được quy định là người từ 17 đến 85 tuổi

- Trẻ em từ 12 đến 16 tuổi không đi cùng bố mẹ có thể được đăng ký mua bảo hiểm với mức phí áp dụng cho người lớn, nhưng chỉ được hưởng quyền lợi bảo hiểm theo mức áp dụng cho trẻ em.

- Trẻ em từ 11 tuổi trở xuống phải có người lớn đi kèm và được bảo hiểm cùng với Người được bảo hiểm là người lớn.

Nơi khởi hành 

Nơi khởi hành phải từ Việt Nam.

 

Những điểm loại trừ không được bồi thường

1. Khiếu nại phát sinh trực tiếp hay gián tiếp từ:

(a) Nổi loạn, bạo loạn dân sự, chiến tranh, xâm lược, hành động của kẻ thù nước ngoài, chiến sự (cho dù có tuyên bố chiến tranh hay không), nội chiến, bạo loạn, cách mạng, khởi nghĩa, hành động quân sự hay cướp chính quyền, sung công, quốc hữu hóa, đạo luật hay chỉ thị của bất kỳ chính phủ hay chính quyền địa phương nào .

(b) Bức xạ ion hóa hay nhiễm xạ từ nhiên liệu hạt nhân hay từ chất thải hạt nhân từ bất kỳ quá trình phân rã hạt nhân nào hoặc từ bất kỳ nguyên liệu vũ khí hạt nhân nào.

(c) Tự sát hay có ý định tự sát, cố ý gây thương tích trên thân thể, sinh đẻ, mang thai, sẩy thai, mất trí, chứng nghiện ruợu hay sử dụng thuốc (ngoài những thuốc được sử dụng để điều trị bệnh được kê đơn và hướng dẫn bởi một bác sĩ đã đăng ký, nhưng không phải để điều trị nghiện thuốc), tự tìm đến các nguy hiểm không cần thiết (trừ trong truờng hợp nỗ lực cứu người), bệnh lây qua đường tình dục, AIDs hoặc các phức hợp liên quan đến AIDs, các bệnh về máu, các bệnh liên quan đến ung th-, đi du lịch nhằm mục đích điều trị bệnh.

(d) Tham gia vào:

(i) các cuộc đua không dùng chân;

(ii) lặn nước sâu (lặn xuống dưới độ sâu hơn 40m);

(iii) các cuộc thi đấu hay đua mô tô;

(iv) các hoạt động, thể thao chuyên nghiệp để đổi lấy thu nhập hoặc thù lao; (v) các hoạt động hàng không trừ khi là hành khách đi trên máy bay thuộc hãng hàng không có giấy phép hợp pháp kinh doanh chuyên chở hành khách.

2. Các khiếu nại xuất phát từ những sự kiện không được thông báo bằng văn bản cho Công ty bảo hiểm trong vòng 30 ngày kể từ ngày kết thúc chuyến đi đó.

3. Các khiếu nại xuất phát từ hành động vi phạm pháp luật của Người được bảo hiểm hoặc đại diện hợp pháp, người thừa kế hợp pháp, người quản lý hay người thừa hành của Người được bảo hiểm.

4. Các khiếu nại về tài sản không được bảo hiểm.

5. Bất kỳ hành động khủng bố hạt nhân, hóa học, sinh học nào (“khủng bố NCB”) bất kể nguyên nhân hay sự kiện nào khác đóng góp đồng thời hoặc theo một trình tự khác dẫn đến tổn thất.

BIỂU PHÍ BẢO HIỂM BẢO VIỆT FLEXI

PHÍ bảo hiểm du lịch quốc tế bảo việt flexi

 

Vùng 2 (ASEAN) chỉ bao gồm những nước sau:

Brunei, Campuchia, Indonesia, Lào, Malaysia, Myanma (Miến Điện), Philippin, Singapore và Thái Lan.

Vùng 3 (Châu Á - Thái Bình Dương) chỉ bao gồm những nước sau:

Australia, Trung Quốc đại lục, đảo Guam, Hồng Kông, Nhật Bản, Hàn Quốc, Macao, New Zealand, đảo Saipan, Đài Loan và đảo Tinian.

Lưu ý: Nếu một chuyến đi qua nhiều hơn một vùng, điểm đến xa nhất sẽ được áp dụng để tính phí bảo hiểm. Ví dụ: Nếu chuyến đi đến 2 địa điểm là Trung Quốc (Vùng 3) và Mỹ (Vùng 4) thì sẽ áp dụng mức phí cho Vùng 4.

 

Bồi thường và Dịch vụ bảo lãnh và cứu trợ y tế khẩn cấp

Bảo việt cung cấp dịch vụ hỗ trợ bằng tiếng Việt hoặc các ngôn ngữ khác trên phạm vi toàn cầu chỉ bằng 01 cuộc gọi tới:

  • ISOS - Điện thoại: +848 3823 2429 đối với các đơn bảo hiểm cấp trước ngày 01/04/2017
  • IPA - Điện thoại: +662 039 5705 đối với các đơn bảo hiểm cấp sau ngày 01/04/2017

- Các dịch vụ hỗ trợ du lịch miễn phí 24/7 như: Thủ tục làm thị thực, yêu cầu tiêm chủng, thông tin về đại sứ quán, văn phòng luật, cơ sở y tế...

 đánh giá sản phẩm Monfin

 ĐÁNH GIÁ CỦA MONFIN: 

ƯU ĐIỂM: Nhìn chung đây là một sản phẩm đang rất cạnh tranh về phí bảo hiểm và quyền lợi. Hơn nữa thương thiệu bảo hiểm Bảo Việt rất thân thuộc tại Việt Nam giúp bạn hoàn toàn an tâm khi kham gia

NHƯỢC ĐIỂM: Quyền lợi bảo hiểm cơ bản, chưa có những quyền lợi hỗ trợ du lịch nổi bật so với các sản phẩm trên thị trường

 

Kết luận: Có nên Mua bảo hiểm du lịch quốc tế Bảo Việt Flexi không?

Để an tâm cho chuyến đi của bạn, bạn nên tham gia một chương trình bảo hiểm du lịch Bảo Việt cho cá nhân, gia đình hay nhóm của bạn với chi phí chưa đến 1$/ ngày. Bạn sẽ có những dịch vụ trợ giúp hoàn toàn phù hợp khi gặp các sự cố phát sinh trong chuyến đi.

Monfin.vn được sở hữu và điều hành bởi Monfin Việt Nam (MONKEY FINANCE), một startup Fintech hàng đầu tại Việt Nam cung cấp các sản phẩm và dịch vụ bảo hiểm cho hàng chục ngàn khách hàng trên toàn quốc. Monfin cung cấp so sánh và tư vấn các sản phẩm tài chính cá nhân phổ biến bao gồm: bảo hiểm, thẻ tín dụng, vay tín chấp, vay mua xe, vay mua nhà... theo yêu cầu của khách hàng.

Để nhận được tư vấn tận tình các sản phẩm của Bảo hiểm Bảo Việt, bạn hãy điền vào form liên hệ dưới đây hoặc liên hệ ngay với chúng tôi

#baohiemdulichquocte #baovietflexi #danhgiabaohiem #Monfin

YÊU CẦU GỌI LẠI TƯ VẤN

Gửi liên hệ