Đánh giá bảo hiểm du lịch quốc tế Eroscare Gotravel

Đánh giá bảo hiểm du lịch quốc tế Eroscare Gotravel ra mắt thị trường từ 2017 giữa Bảo hiểm số Eroscare và Bảo hiểm Vietinbank (VBI)

Đánh giá bảo hiểm du lịch quốc tế Eroscare Gotravel. Eroscare là công nghệ bảo hiểm (Insurtech) tiên phong tại Việt Nam, Eroscare đang xây dựng nền tảng bán hàng bảo hiểm cho hàng ngàn đại lý bảo hiểm sử dụng. Ngoài ra, khách hàng khi tham gia bảo hiểm cũng thuận lợi dễ dàng khi mua bảo hiểm trực tuyến qua website và ứng dụng iOs và Android.

Bà Nguyễn Thu Liễu, Phó Tổng Giám đốc Eroscare Việt Nam nhấn mạnh: “Việc hợp tác chiến lược với Bảo hiểm VietinBank trong việc phân phối các sản phẩm bảo hiểm du lịch là bước tiến mới của Eroscare Việt Nam. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, công nghệ thông tin hiện đại và dịch vụ bảo hiểm chất lượng, Eroscare tự tin chiếm lĩnh thị trường bảo hiểm du lịch hiện nay

ĐỐI TƯỢNG THAM GIA

  • Công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài cư trú tại Việt Nam từ 6 tuần tuổi đến đến 80 tuổi kể từ ngày ký hợp đồng.

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

  • Đội ngũ y bác sỹ luôn sẵn sàng hỗ trợ cho bạn bất kể thời gian, ở bất cứ nơi nào trên thế giới.
  • Quyền lợi bảo hiểm cao với hạn mức hỗ trợ chi phí y tế lên đến 2,2 tỷ đồng. 
  • Quyền lợi bảo hiểm đa dạng bao gồm việc hỗ trợ chi phí phát sinh khi hành lý bị thất lạc, chuyến đi bị hủy bỏ hoặc trì hoãn cho đến những rủi ro do thiên tai khi đi du lịch.
  • Qui trình cấp đơn trực tuyến nhanh chóng.
  • Dịch Vụ Bồi Thường Chuyên Nghiệp.
  • Giải quyết quyền lợi bảo hiểm công bằng, minh bạch và thuận tiện.

 

Quyền lợi bảo hiểm Eroscare Gotravel

 bảo hiểm du lịch gotravel

 bảo hiểm du lịch eroscare gotravel

 

Biểu phí bảo hiểm

bieu phi bảo hiểm du lịch gotravel

đánh giá sản phẩm Monfin

 ĐÁNH GIÁ CỦA MONFIN: 

ƯU ĐIỂM: Nhìn chung đây là một sản phẩm đang rất cạnh tranh về phí bảo hiểm và quyền lợi. Hơn nữa thương thiệu bảo hiểm Eroscare rất  năng động, trẻ trung và hiện đại tại Việt Nam giúp bạn hoàn toàn an tâm khi kham gia. Đơn có thể mua trực tuyến hoặc tại các hệ thống mạng lưới phòng vé máy bay, công ty du lịch trên toàn quốc

NHƯỢC ĐIỂM: Quyền lợi bảo hiểm cơ bản, 

Kết luận: Có nên Mua bảo hiểm du lịch quốc tế Eroscare Gotravel không?

Để an tâm cho chuyến đi của bạn, bạn nên tham gia một chương trình bảo hiểm du lịch Eroscare cho cá nhân, gia đình hay nhóm của bạn với chi phí chưa đến 1$/ ngày. Bạn sẽ có những dịch vụ trợ giúp hoàn toàn phù hợp khi gặp các sự cố phát sinh trong chuyến đi.

Monfin.vn được sở hữu và điều hành bởi Monfin Việt Nam (MONKEY FINANCE), một startup Fintech hàng đầu tại Việt Nam cung cấp các sản phẩm và dịch vụ bảo hiểm cho hàng chục ngàn khách hàng trên toàn quốc. Monfin cung cấp so sánh và tư vấn các sản phẩm tài chính cá nhân phổ biến bao gồm: bảo hiểm, thẻ tín dụng, vay tín chấp, vay mua xe, vay mua nhà... theo yêu cầu của khách hàng.

Để nhận được tư vấn tận tình các sản phẩm, bạn hãy điền vào form liên hệ dưới đây hoặc liên hệ ngay với chúng tôi

YÊU CẦU GỌI LẠI TƯ VẤN

Gửi liên hệ