Giới thiệu ứng dụng Monfin

Monfin giới thiệu ứng dụng tài chính cá nhân dành cho đối tác và khách hàng cho các hạng mục chính như bảo hiểm, tài chính, đầu tư

Ứng dụng được phát triển dựa trên các thuật toán trí tuệ nhân tạo độc quyền, có khả năng phân tích hàng ngàn điểm dữ liệu trên điện thoại thông minh của người dùng và biến những thông tin này thành điểm tín dụng cá nhân để họ đăng ký vay tín chấp hoặc mở thẻ tín dụng. Việc sử dụng dữ liệu phi truyền thống từ thiết bị di động thông minh để đánh giá điểm tín dụng cá nhân sẽ cho phép tất cả người dùng, bao gồm những người chưa sử dụng dịch vụ ngân hàng hoặc chưa có lịch sử tín dụng cá nhân, có thể đăng ký sử dụng các sản phẩm tài chính dễ dàng hơn.

 

Việc tích hợp liền mạch giữa trang web www.monfin.vn và ứng dụng này sẽ giúp mang đến sự tiện lợi, rút ngắn thời gian đăng ký và nâng cao tỉ lệ được duyệt của khách hàng khi đăng ký các sản phẩm bảo hiểm vay tín chấp, thẻ tín dụng và các sản phẩm tài chính khác tại Việt Nam.

 

Ứng dụng di động Monfin sẽ được tích hợp trực tiếp vào trải nghiệm của người dùng Monfin Việt Nam. Trải nghiệm này bắt đầu với tính năng so sánh đơn giản và minh bạch của Monfin, giúp người dùng nhận biết những sản phẩm tài chính nào phù hợp nhất với hồ sơ của mình, trước khi cài đặt ứng dụng di động Easy Apply vào điện thoại thông minh để tính toán điểm tín dụng cá nhân và tiến hành đăng ký sản phẩm. Easy Apply sẽ được áp dụng đầu tiên cho sản phẩm bảo hiểm, và mở rộng sang các sản phẩm tài chính khác trong tương lai gần.

YÊU CẦU GỌI LẠI TƯ VẤN

Gửi liên hệ