Trở thành Cố vấn tài chính Monfin

co van tai chinh monfin
Cố vấn tài chính Monfin

Cộng đồng tài chính cá nhân cung cấp các sản phẩm dịch vụ tốt nhất nhằm đơn giản thế giới tài chính cá nhân của người dùng ở Việt Nam từ các lĩnh vực như Tích lũy, Đầu tư, Bảo hiểm hay các ưu đãi.

Trở thành cố vấn tài chính Monfin bạn sẽ được trang bị kiến thức và kinh nghiệm về tài chính cá nhân, kết nối với khách hàng có nhu cầu và tư vấn giải pháp tài chính phù hợp

Liên hệ: 096 433 1515
Sản phẩm
  • Tich lũy
  • Bảo hiểm
  • Đầu tư
  • Vay tiền
  • Thẻ tín dụng
Tải app Monfin

Khách hàng sẽ nhận được sự tiện lợi, rút ngắn thời gian đăng ký và nâng cao tỷ lệ được tham gia sử dụng sản phẩm tài chính cá nhân khi đăng ký các sản phẩm bảo hiểm, vay tín chấp, thẻ tín dụng...

Kiến tạo cuộc sống, tạo dựng sự nghiệp thịnh vượng cho đội ngũ nhân viên và các thành viên đồng hành cùng Monfin.

Tải app Monfin Android.
Hướng dẫn

Nhanh chóng xây dựng hệ sinh thái với sự tham gia đông đảo của các thành viên.

Tới năm 2025 đạt mục tiêu có 500.000 thành viên và đạt 5 triệu thành viên vào năm 2030.

Liên hệ tư vấn
Giải pháp
  • Hoạch định tài chính
  • Tích lũy
  • Đầu tư
  • Bảo hiểm
  • Ưu đãi
Khởi động từ 2019

Khởi đầu Monfin là nền tảng so sánh các sản phẩm tài chính. Hệ thống MonFin hoạt động trên tiêu chí minh bạch trong quá trình so sánh giữa các sản phẩm tài chính khác nhau giúp đảm bảo tính khách quan, phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Năm 2021 nâng cấp hệ thống ứng dụng Monfin với nhiều tiện ích để kết nối liên mặc với website monfin.vn giúp trải nghiệm người dùng tốt nhất.

Learn more about us

Đơn giản hóa thế giới tài chính cá nhân

Sản phẩm dịch vụ Monfin.

Tích lũy

Tiền của bạn dùng để mua các sản phẩm tài chính với tài sản cơ sở là các chứng chỉ tiền gửi, hợp đồng tiền gửi, trái phiếu do các ngân hàng hoặc định chế tài chính uy tín phát hành.

Bảo hiểm

Cuộc sống luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro như ốm đau, bệnh tật hay tai nạn. Và cần có giải pháp phòng vệ cho bạn và người thân.

Đầu tư

Tiền của bạn sẽ tự động tới các Quỹ đầu tư tài chính hàng đầu Việt Nam, theo đúng tỷ lệ của cấu trúc đầu tư được chọn!

Y tế sức khỏe

Các giải pháp chăm sóc y tế, sức khỏe, thực phẩm bổ sung dành cho người Việt Nam.

Thẻ tín dụng

Giải pháp tối ưu hóa chi tiêu trực tuyến qua thẻ thông qua việc phê duyệt và phát hành thẻ với tốc độ nhanh nhất .

Sản phẩm khác

Monfin đang tiếp tục xây dựng nền tảng công nghệ để phục cụ nhu cầu tài chính cá nhân của khách hàng.

5  năm kinh nghiệm
20k Khách hàng
3 Giải thường
68 nhân viên

Trở trành Cố vấn tài chính cá nhân

Lý do lựa chọn Monfin.

Công nghệ

Ứng dụng Monfin được phát triển dựa trên các thuật toán trí tuệ nhân tạo, có khả năng phân tích thông minh thông tin của người dùng và biến những thông tin này thành cơ sở thông tin để họ tham gia các sản phẩm tài chính, bảo hiểm...

Sản phẩm

Monfin xây dựng bộ công cụ các giải pháp tài chính giúp cho khách hàng lựa chọn tham gia bao gồm các sản phẩm tích lũy, đầu tư, bảo hiểm và các ưu đãi cuộc sống hàng ngày.

Thu nhập

Monfin mang lại công cụ giúp bạn có được nguồn thu nhập chủ động từ việc tư vấn các sản phẩm và dịch vụ cũng như thu nhập thụ động từ mạng lưới các cố vấn tài chính do bạn xây dựng!

Đào tạo

Bạn sẽ nhận được sự tư vấn và huấn luyện, đào tạo của chúng tôi để nhanh chóng trở thành chuyên gia tài chính cá nhân, đem lại giải pháp cố vấn cho khách hàng phù hợp nhất.

Uy tín

Monfin lựa chọn các nhà cung cấp là các công ty, tổ chức tài chính uy tín, kinh nghiệm và đã được đánh giá xếp hạng qua thời gian.

Ưu đãi

Monfin hợp tác với các đối tác là nền tảng thương mại điện tử để giúp người dùng nhận được hàng ngàn ưu đãi và quà tặng.

Bạn đã sẵn sàng Cố vấn tài chính cùng Monfin?

Trở thành chuyên gia tư vấn tài chính cá nhân, thụ hưởng nguồn thu nhập thụ động.

Kết nối từ trái tim

Cảm nhận của người dùng

Blog Monfin

Bí quyết trở thành Cố vấn tài chính

Ứng dụng Monfin được phát triển dựa trên các thuật toán trí tuệ nhân tạo, có khả năng phân tích thông minh thông tin của người dùng và biến những thông tin này để đưa ra sản phẩm dịch vụ tài chính cá nhân phù hợp hoặc kết nối ngay với Cố vấn tài chính của chúng tôi.

Những thông tin hay? Xem thêm