Hướng dẫn nạp tiền và rút tiền từ Monfin

Hướng dẫn nạp tiền và rút tiền từ Monfin nhanh chóng thông qua hình thức chuyển khoản, nạp online qua cổng vnpay hoặc chuyển khoản ngân hàng

Hướng dẫn nạp tiền và rút tiền từ Monfin nhanh chóng, đơn giản và an toàn. Lưu ý tính năng nạp tiền trong phần đầu tư/ tích lũy sẽ hướng dẫn cho khách hàng nạp tiền vào ví trước sau đó sử dụng tiền đó cho các hoạt động đầu tư/ tích lũy. Khi rút tiền đầu tư tích lũy hay hoa hồng bảo hiểm. Bạn hãy tham khảo ngay nhé.

 huong dan nap tien va rut tien tu monfin

Hướng dẫn nạp tiền và rút tiền từ Monfin

1. Nạp tiền trên ví Monfin

Bạn có thể nạp ví online ngay trên app.

Hoặc chuyển khoản vào tài khoản công ty

Tên: Công ty cổ phần Monfin Việt Nam
Số tài khoản: 04433851901
Tại: Ngân hàng thương mại cổ phần Tiên Phong - PGD Lê Trọng Tấn

Nội dung chuyển khoản: Họ tên + SĐT + ID thành viên

Lưu ý:

- Việc nạp tiền mua bảo hiểm thì phí nạp tiền online là miễn phí

- Khi nạp tiền đầu tư/ tích lũy qua hình thức online thì phí nạp tiền là 2 % x số tiền nạp

2. Thanh toán phí bảo hiểm, tham gia tích lũy, đầu tư 

Thành viên sử dụng số tiền trong ví để tiến hành thanh toán phí bảo hiểm, tham gia tích lũy, đầu tư

Ngoài ra ví của thành viên sẽ nhận được hoa hồng, thưởng từ các khoản tư vấn bảo hiểm, giới thiệu thành viên mới. Số tiền này có thể rút ra hoặc tiếp tục dùng để thanh toán các hợp đồng bảo hiểm, hoặc tham gia gói tích lũy, đầu tư

 

3. Hướng dẫn rút tiền từ Monfin

Hướng dẫn Yêu Cầu Thanh Toán Tiền Ghi Nhận Từ Ví Monfin

Một số quy định về rút ví:

  1. Gửi yêu cầu rút ví: Quý đối tác thực hiện thao tác này ngay trên tài khoản (App). Sau khi giao dịch được xác nhận, tài khoản ví của đối tác sẽ giảm trừ ngay số tiền tương ứng. Tùy theo yêu cầu của Quý đối tác thanh toán định kỳ hay không định kỳ, Phòng kế toán sẽ xác thực giao dịch để chuyển về tài khoản ngân hàng của đối tác đã đăng ký.
  1. Thanh toán định kỳ: Thanh toán thu nhập tối thiểu từ 50.000 VNĐ trở lên, Quý đối tác thực hiện rút ví hàng tháng vào ngày 13 và ngày 14, công ty sẽ thực hiện thanh toán thu nhập vào ngày 15 (miễn phí thanh toán).
  1. Thanh toán không định kỳ: Đối với các trường hợp rút ví khác kì thanh toán, đủ điều kiện, công ty thực hiện xác nhận rút ví trong thời gian hành chính trong ngày yêu cầu (phí dịch vụ 15.000 VNĐ/lần).
  1. Hoàn ví đối với các trường hợp sau:
  • Rút ví dưới 50.000 VNĐ;
  • Số dư ví không đủ 100.000 VNĐ;
  1. Thời gian nhận tiền: với tài khoản của Techcombank và VPbank, Quý đối tác sẽ nhận được thu nhập trong vòng 24h (không bao gồm thứ bẩy, chủ nhật, lễ, tết). Đối với các tài khoản khác ngân hàng, Quý đối tác sẽ nhận được trong vòng 3 ngày (không bao gồm thứ bẩy, chủ nhật, lễ, tết).

Hỗ trợ Hướng dẫn nạp tiền và rút tiền từ Monfin

Trước khi thực hiện giao dịch nạp hay rút tiền từ tài khoản,thành viên hãy tham khảo kỹ chính sách quy định của Monfin để không rơi vào những lỗi trục trặc. Rút tiền Monfin như thế nào mà tiền có thể về tài khoản nhanh chóng và an toàn nhất.

Vẫn có trường hợp chủ tài khoản với chủ của số thẻ không trùng khớp, ngân hàng lựa chọn không khớp với ngân hàng tương ứng với số tài khoản,…. Tất cả các lý do này dẫn đến tiền của bạn không thể chuyển đến tài khoản được

#nap_vi_monfin #rut_tien_monfin #monfin

YÊU CẦU GỌI LẠI TƯ VẤN

Gửi liên hệ