Câu hỏi thường gặp khi Tích lũy cùng MonFin

Câu hỏi thường gặp khi Tích lũy cùng MonFin sẽ giúp cho bạn có một khởi đầu tích lũy, tiết kiệm hoàn toàn thuận tiện và sẵn sàng thu được lợi nhuận tốt.

Tích lũy là hình thức Tiền của bạn được Monfin giúp để mua các sản phẩm tài chính với tài sản cơ sở là các chứng chỉ tiền gửi, hợp đồng tiền gửi, trái phiếu do các ngân hàng hoặc định chế tài chính uy tín phát hành. Hãy cùng tìm hiểu các câu hỏi thường gặp khi tham gia tích lũy cùng Monfin nhé.

Câu hỏi thường gặp khi Tích lũy cùng MonFin

tich luy monfin

Sản phẩm Tích luỹ Monfin là gì?

Là hình thức tham gia tích lũy, tiết kiệm của nhà đầu tư thông qua Monfin để tham gia các loại hình trái phiếu, chứng chỉ tiền gửi để nhận về lãi suất tích lũy cố định trong kỳ. Tương tự như gửi tiết kiệm ngân hàng tuy nhiên hình thức này có lãi suất cao hơn và linh hoạt khi rút tiền. Bạn sẽ được hưởng lãi theo thời gian tích lũy, linh hoạt thời gian rút và bắt đầu tích lũy với số tiền nhỏ.

Nên lựa chọn gói Tích luỹ nào ?

Monfin cung cấp cho nhà đầu tư gói tích lũy có kỳ hạn 6 tháng và 12 tháng và 14 tháng.

Nạp tiền Tích lũy xong thì phải làm gì ?

Sau khi chuyển tiền thành công để sử dụng sản phẩm Tích Lũy, MonFin khuyến khích người dùng đăng nhập vào ứng dụng thường xuyên để kiểm tra số tiền lãi từ gói Tích Lũy của mình.

Khoản tiền nạp Tích lũy sẽ chuyển đi đâu ?

Khoản tiền tích lũy của bạn dùng để mua các sản phẩm tài chính như chứng chỉ tiền gửi hoặc hợp đồng tiền gửi do các Ngân hàng uy tín của Việt Nam phát hành... Chúng tôi là công ty uy tín, hoạt động theo luật pháp Việt Nam và luôn đảm bảo cam kết với khách hàng

Cách tính lợi nhuận sản phẩm Tích lũy Monfin

Ngày Tất toán lãi là ngày tổng kết lợi nhuạn của gói Tích luỹ mà bạn nhận được. Mỗi gói Tích luỹ sẽ có 1 ngày Tất toán lời khác nhau. Bạn sẽ nhận được tiền gốc và tiền lãi theo kỳ hạn của sản phẩm tương ứng. Vào ngày tất toán thì số tiền này sau khi trừ các khoản phí sẽ được chuyển về ví của bạn. Bạn có thể lựa chọn tiếp tục tích lũy hoặc chuyển qua sản phẩm đầu tư.

Công thức tính lãi tích lũy như sau:

            Tiền lời =Số tiền gửi x lợi nhuận (%/năm) x (số tháng kỳ hạn gửi/12)

Ngày hết hạn tích lũy là gì ?

Ngày hết hạn là ngày kết thúc của gói Tích luỹ mà bạn đã mua. Sau ngày này, bạn sẽ không còn nhận được lãi của gói Tích luỹ đó nữa. Nếu muốn tiếp tục tích lũy bạn vui lòng vào ứng dụng Monfin chọn mục tích lũy và kỳ hạn tương ứng nhé

Điều kiện rút tiền tích lũy

Người dùng có thể rút tiền từ sản phẩm Tích Luỹ bất cứ khi nào mong muốn, với yêu cầu đáp ứng điều kiện tối thiểu sau:

  • Khoản rút tối thiểu là 100.000 VNĐ.
  • Tài khoản đã được xác thực thông tin Giấy tờ tuỳ thân.
  • Tài khoản đã được xác thực số điện thoại hoặc email.

Hướng dẫn cách rút tiền tích lũy

Tùy theo điều kiện của gói tích lũy mà bạn việc bạn rút trước kỳ hạn có thể bạn không nhận được lãi. Nếu hết kỳ hạn thì tiền của bạn cùng tiền lãi sẽ được tự động chuyển về ví sau khi trừ đi các khoản phí ( nếu có). Bạn có thể gửi Yêu cầu rút tiền từ Ví Monfin và sau đó chuyển khoản về tài khoản ngân hàng của bạn sẽ phụ thuộc lựa chọn rút tiền trong kỳ hay khác kỳ.

#tich_luy_monfin

YÊU CẦU GỌI LẠI TƯ VẤN

Gửi liên hệ