Monfin ra mắt tính năng đầu tư tích lũy

Cùng với sự phát triển không ngừng của cuộc sống, chất lượng của người dân cũng ngày càng được nâng cao và cải thiện.

Nhiều khách hàng có cho mình những khoản tiền nhàn rỗi và có nhu cầu sử dụng số tiền này để thực hiện những dự định tương lai, có người lại mong muốn đầu tư, tiết kiệm để gia tăng số tiền này. Hiểu được những mong muốn của khách hàng, Monfin chính thức triển khai tính năng Đầu tư Tích lũy trên ứng dụng Monfin từ tháng 12/2021.

Monfin ra mắt tính năng đầu tư tích lũy
Monfin ra mắt tính năng đầu tư tích lũy

Theo đó, Khách hàng sẽ thông qua Monfin để tham gia các loại hình trái phiếu, chứng chỉ tiền gửi để nhận về lãi suất tích lũy. Tương tự như gửi tiết kiệm ngân hàng tuy nhiên hình thức này có lợi nhuận cam kết cao hơn và linh hoạt khi rút tiền. Khách hàng sẽ được hưởng lãi theo ngày tích lũy, linh hoạt thời gian rút. Với số tiền tham gia đầu tư chỉ từ 100,000đ, khách hàng đã có ngay một khoản tích lũy thường xuyên và lâu dài với lợi nhuận cam kết cố định, cạnh tranh trong kỳ hạn từ 06 - 14 tháng. Khách hàng có thể chủ động nạp thêm tiền tích lũy với các kỳ hạn tương ứng ngay trên ứng dụng Monfin.

Đối với tính năng đầu tư, sau khi nạp tiền đầu tư, Monfin sẽ giúp khách hàng mua các chứng chỉ quỹ ứng với số tiền khách hàng đầu tư tại các quỹ mở. Khách hàng cần chờ cho các lệnh giao dịch này hoàn thành, khi tất cả các lệnh giao dịch đã ở trạng thái hoàn thành thì nghĩa là lệnh mua chứng chỉ quỹ của bạn đã thành công. Monfin thiết kế 4 danh mục đầu tư phù hợp với nhu cầu của khách hàng, thông qua các quỹ đầu tư uy tín trên thị trường: Bảo Việt Fund, SSI, Rồng Việt, VCBF,...Hoạt động của các quỹ đầu tư đều được được thực hiện theo khuôn khổ quy định chung của pháp luật, được kiểm soát và mọi thông tin được minh bạch đến khách hàng. Điều này đem đến cho khách hàng sự an tâm rằng khoản tiền đầu tư giao phó được đầu tư một cách minh bạch, hiệu quả và chuyên nghiệp nhất. Không những vậy, tài khoản đầu tư tích lũy của khách hàng sẽ được quản lý bởi các ngân hàng có uy tín và được kiểm toán hàng năm.

Monfin ra mắt tính năng đầu tư tích lũy

Đặc biệt, đối với các giao dịch tích lũy và đầu tư, khách hàng được chủ động, linh hoạt trong việc gửi và rút trực tuyến, chỉ cần thực hiện vài thao tác đơn giản. Kết hợp cùng với giao diện thuận tiện, dễ dùng giúp đơn giản hóa và gia tăng trải nghiệm người dùng.

Để tham gia tích lũy đầu tư tại Monfin, khách hàng chỉ cần tải ứng dụng Monfin trên điện thoại thông minh, đăng ký miễn phí tài khoản và thực hiện đầu tư - tích lũy ngay tại nhà mà không cần đi bất kỳ đâu.

Với tính năng mới của Monfin, người dùng có thể đạt được giấc mơ tự do tài chính, tận hưởng thu nhập thụ động từ các khoản đầu tư của các chuyên gia tài chính.

Monfin.vn được sở hữu và điều hành bởi Monfin Việt Nam, một startup Fintech hàng đầu tại Vietnam cung cấp các sản phẩm Bảo hiểm ; Đầu tư  Tích lũy cho hàng chục ngàn khách hàng trên toàn quốc. 

#dau-tu-monfin #tich-luy-monfin